fbpx

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

 

1. Tư vấn viên TEC

Đội ngũ tư vấn viên của TEC được huấn luyện kĩ chuyên sâu về nghiệp vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Họ luôn được hỗ trợ bởi Ban quản lý, những người có học vị cao và thâm niên trong ngành giáo dục. Cả Ban quản lý và các tư vấn viên đều thường xuyên gặp gỡ đội ngũ tuyển sinh, thăm các trường đối tác để tiền trạm điều kiện học tập và ăn ở của các trường.

 

2. Hợp đồng

Trước khi bắt đầu nộp đơn cho trường, chúng tôi và bạn sẽ kí kết hợp đồng dịch vụ. Đây là bản cam kết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, nêu rõ trách nhiệm của hai bên trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng. Văn bản này có mục đích bảo vệ lợi ích của bạn và đảm bảo rằng không có bất cứ sự hiểu nhầm nào xảy ra. Chúng tôi sẽ chỉ kí hợp đồng với bạn một khi đã hoàn tất xác minh sự phù hợp của bạn về học vấn, năng lực tài chính và cơ hội được cấp visa.

 

3. Hỗ trợ nộp hồ sơ

Bước đầu, chúng tôi sẽ nộp hồ sơ cho tối đa ba trường phù hợp nhất. Thủ tục hành chính sẽ khác biệt theo quốc gia hay loại hình tổ chức giáo dục, nhưng bạn sẽ phải chuẩn bị sẵn sàng các loại giấy tờ cơ bản sau đây:

  1. Hộ chiếu của bạn
  2. Học bạ mới nhất/ bảng điểm/ bằng cấp của các bậc học đã hoàn tất được dịch tiếng Anh công chứng
  3. Các chứng chỉ Anh văn bạn đã được cấp trong vòng 2 năm (Có thể bạn sẽ phải thi lấy 1 loại chứng chỉ anh văn khác để đạt được điều kiện đầu vào)
  4. Giấy tờ chứng minh điều kiện tài chính của cá nhân hoặc bố mẹ bạn để đảm bảo bạn có đủ năng lực chi trả học phí và tiền ăn ở.

Ngoài ra

  1. Đối với học sinh trung học: nếu bạn phải thi tiếng Anh hoặc Toán, chúng tôi có thể tổ chức cho bạn thi tại công ty TEC và chuyển tiếp bài làm đến các trường.
  2. Bài luận/ Thư cá nhân
  3. Thư giới thiệu: một hoặc vài thư giới thiệu từ giáo viên hoặc công ty bạn từng theo học và làm việc.

 

4. Hoàn thiện thư cá nhân

Quản lý người Anh của TEC, nhà giáo dục có thâm niên, cô Jacky Dyer, sẽ kiểm tra bài luận và gợi ý để hoàn thiện thư cá nhân của bạn. Bà Jacky cũng sẽ hỗ trợ đánh giá mức độ phù hợp và cho lời khuyên về các thư giới thiệu mà bạn có.

 

5. Xin thư mời học
Sau khi nộp hồ sơ, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý các thông tin phản hồi cho bạn. Kết quả trả về có hai loại:

  1. Thư mời học không điều kiện: Thư này không đính kèm điều kiện nào khác. Khi bạn đồng ý nhập học, bạn sẽ nhận được thư xác nhận để nộp đơn xin visa.
  2. Thư mời học có điều kiện: bạn cần đạt thêm một số điều kiện bổ sung mới có thể được chính thức chấp thuận. Những điều kiện này có thể là trình độ tiếng Anh, điểm trung bình học tập hoặc tài chính – có thể sẽ phải đóng cọc trước.

Khi bạn đồng ý nhập học, bạn sẽ phải đáp ứng đầy đủ tất cả các điều kiện và thanh toán một phần hoặc toàn bộ học phí mới có thể nhận được thư xác nhận để nộp hồ sơ xin visa.

Chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn chuyển khoản đặt cọc, thanh toán học phí qua ngân hàng hay trực tuyến.

Chúng tôi đảm trách việc liên hệ với các trường và thương lượng các điều khoản tốt nhất với nhu cầu của bạn. Nếu bạn chưa hài lòng với kết quả nộp đơn vòng một, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp tục nộp hồ sơ một vài trường khác.

 

6. Săn học bổng

Chúng tôi có thể giúp bạn săn học bổng tại các trường hoặc đại học mong muốn bằng cách lấy thông tin học bổng, đặt hẹn skype hoặc phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường, cải thiện bài luận xin học bổng, hoàn thiện bộ hồ sơ và đôn đốc, đảm bảo nộp đơn đúng hạn.

Hàng năm, công ty TEC có rất nhiều học sinh giành được các học bổng danh giá. Chúng tôi có nguồn thông tin học bổng dồi dào từ các trường đối tác và dày dặn kinh nghiệm trong việc hỗ trợ học sinh giành các suất học bổng này.

 

7. Chuẩn bị và nộp hồ sơ Visa

TEC có 13 năm kinh nghiệm hỗ trợ học sinh và phụ huynh nộp visa nhiều quốc gia với tỷ lệ thành công rất cao. Nhân viên hỗ trợ làm visa của chúng tôi được đào tạo kĩ lưỡng và bộ hồ sơ luôn được kiểm tra bởi ban quản lý. TEC có mối quan hệ mật thiết và uy tín cao với văn phòng visa của các nước chúng tôi gửi học sinh đến. 

Chúng tôi cũng có thể tư vấn, cải thiện tình hình nếu bạn từng bị từ chối cấp thị thực bằng cách soạn thảo đơn khiếu nại hoặc làm lại hồ sơ mới, tùy trường hợp cụ thể của bạn. 

Chúng tôi sẽ xử lý, sắp xếp, chuẩn bị bộ hồ sơ cùng các chứng từ liên quan một cách phù hợp để bạn chỉ việc mang đơn đi nộp. Chúng tôi cũng sẽ theo dõi tiến độ của bộ hồ sơ (khi có thể). Đảm bảo bộ hồ sơ luôn đầy đủ, không phải bổ sung sau khi nộp.

 

8. Chuẩn bị khởi hành

Ngoài thị thực, vẫn còn rất nhiều thứ phải chuẩn bị cho hành trình của bạn. Chúng tôi giúp bạn đặt chỗ ở, người giám hộ (cho học sinh dưới 18 tuổi, nếu cần), vé máy bay và người đưa đón khi bạn đáp xuống sân bay. Chúng tôi có thể kết nối bạn với mạng lưới các học sinh khác cùng trường. Họ cũng sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích về những thứ cần chuẩn bị.

 

9. Hỗ trợ trong quá trình học tập

Dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi kéo dài cho đến khi bạn hoàn thành khóa học. Chúng tôi luôn giữ liên lạc với các trường và gia đình các học sinh. Chúng tôi giúp dịch các báo cáo học tập, hóa đơn và các giao dịch khác liên quan đến việc học của bạn.

Trước khi bạn kết thúc khóa học của mình, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng giúp bạn các bậc học tiếp theo và cùng bạn nộp đơn cho các bậc học này bất kể bạn đang ở đâu.

 

MỞ RỘNG CÁNH CỬA TƯƠNG LAI

Shares 0
Scroll To Top