fbpx

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN LÊN KẾ HOẠCH HỌC TẬP HOÀN HẢO

1. Liên hệ TEC
Có nhiều cách để liên hệ với chúng tôi như tham gia sự kiện, gửi email, tin nhắn website hoặc gọi điện. Để tư vấn hiệu quả hơn, chúng tôi khuyến khích gặp mặt trực tiếp. Bạn có thể đến văn phòng TEC lúc tiện, nhưng để tránh chờ đợi khi chúng tôi phải tiếp nhiều khách cùng lúc, sẽ tốt hơn nếu bạn đặt hẹn trước.


Khi đến các văn phòng, tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ được tiếp đón bởi những tư vấn viên thân thiện và dày dặn kinh nghiệm. Họ sẽ lên kế hoạch học tập hoàn hảo cho bạn.


Tất cả các trường đối tác của TEC đều có tư cách pháp nhân và được công nhận tại nước sở tại, có bề dày kinh nghiệm hỗ trợ sinh viên quốc tế thành công.

2. Khám phá nhiều lựa chọn cho bạn
Để xác định giải pháp tốt nhất cho bạn, chúng tôi cần xem xét tổng thể nhiều loại thông tin như:

  1. Bậc học hiện tại
  2. Lịch sử học tập
  3. Năng lực học tập
  4. Trình độ Anh văn
  5. Các môn học yêu thích
  6. Định hướng nghề nghiệp
  7. Khả năng tài chính
  8. Quốc gia mong muốn

Bạn nên mang theo các báo cáo học tập mới nhất, bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ Anh văn còn hạn trong 2 năm và hộ chiếu của bạn.

Khi chúng tôi đã hiểu rõ hơn về bạn và mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ có những gợi ý phù hợp. Các quản lý cấp cao của chúng tôi đều là các nhà giáo dục và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có thể cung cấp định hướng nghề nghiệp cũng như giúp bạn tìm được khóa học phù hợp nhất.

3.   Ra quyết định đúng đắn
Chẳng bao giờ dễ dàng để ra quyết định cuối cùng. Sẽ có rất nhiều yếu tố mà bạn phải cân nhắc. Phải sử dụng tất cả các phương tiện sẵn có để thu thập thông tin nhiều nhất có thể trước khi quyết định. Chỉ hỏi một vài người bạn thôi thì vẫn chưa đủ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận với các nguồn thông tin đa dạng để so sánh các giải pháp và hiểu rõ tình hình. Mục đích của chúng tôi là giúp bạn tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất với năng lực, định hướng nghề nghiệp và tài chính gia đình. Chúng tôi cũng có thể đặt hẹn trao đổi hoặc phỏng vấn với đại diện trường cho bạn, giúp bạn nộp hồ sơ xin học bổng và kết nối bạn với các cựu sinh viên hoặc gia đình. Nếu bạn muốn đi tiền trạm trước khi quyết định, chúng tôi cũng có thể sắp xếp một chuyến tham quan trường cho bạn.

Khi bạn đã có quyết định, chúng tôi sẽ giúp bạn nộp hồ sơ.

 

Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn

Những hướng dẫn và trợ giúp chuyên nghiệp

Shares 0
Scroll To Top