TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ THE ROYAL WOLVERHAMPTON SCHOOL

the-wolverhampton-school-1a

Trường nội trú The Royal Wolverhampton School cách sân bay quốc tế Birmingham 30 phút và chỉ cách ga tàu hỏa thẳng đến London 5 phút, nhưng lại tọa lạc trong  khuôn viên xanh mát bóng cây, yên tĩnh, dễ chịu. Học sinh có cơ hội tham gia các hoạt động văn hóa, tận hưởng cuộc sống của cả thành phố Wolverhampton và Birmingham.

the-wolverhampton-school-2Trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong những năm qua, mở rộng các hoạt động ngoại khóa và đầu tư vào các cơ sở vật chất mới. Kết quả thi A Levels của trường năm ngoái rất ấn tượng: 15% học sinh đạt điểm A*, 34% đạt điểm A* và A.  Học sinh của Trường được vào các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh và các nước khác.

Trường bắt đầu tuyển sinh tại Viêt Nam từ năm 2002 và các em đạt kết quả cao trong học tập. Bạn Nguyễn Thành Trung là học sinh Viêt Nam đầu tiên của trường đã theo học chương trình cử nhân tại ĐH Manchester, Khoa Kinh tế và chương trình thạc sỹ ngành Tài chính và Đầu tư tại trường đại học Exeter. Sau khi tốt nghiệp, Trung đã được nhận vào làm việc cho Công ty Price Waterhouse Coopers, Vương quốc Anh.

Trường có các phương tiện thể thao tuyệt vời với bể bơi, sân bóng trong nhà, có đèn pha chiếu sáng. Trường thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan quanh Vương quốc Anh và Châu Âu.

Lưu ý: Trường miễn phí cho học sinh học tiếng Anh bổ trợ và đón sân bay. Học sinh có thể ở lại trường trong các kỳ nghỉ ngắn.

 

tran-ngoc-thien-phu-2Chia sẻ của phụ huynh học sinh Trần Ngọc Thiên Phú, hiện đang học năm thứ hai chương trình GCSE:

“Năm học 2013-2014 vừa qua, gia đình chúng tôi đã đưa cháu Thiên Phú sang du học tại nước Anh, một đất nước có nền giáo dục tiên tiến vào bậc nhất thế giới.

Với niềm vui vì cháu đã nhận được học bổng của trường The Royal Wolverhampton School, một trong những trường trung học danh giá của nước Anh. Dù vậy, đây cũng là lần đầu tiên gia đình chúng tôi đưa cháu đi học xa nhà với cuộc sống tự lập ở một đất  nước xa nhà hơn 10 ngàn km. Nên cả gia đình cũng có nhiều băn khoăn và lo lắng khi con trai phải sống tự lập ở xa nhà mà mới  có hơn 14 tuổi. Tuy nhiên, khi cả nhà chúng tôi tới nước Anh, gia đình chúng tôi đã được trường The Royal Wolverhampton School đón tiếp rất chu đáo, và đặc biệt là các học sinh của trường rất ngoan và lễ phép, đã nhiệt tình hướng dẫn cho con trai tôi nhanh chóng hòa nhập vào môi trường sống, sinh hoạt, học tập trong ngôi trường mới.”

Học phí 2015/2016: £28,230. Bao gồm học phí, phí ăn ở trong trường và các hoạt động ngoại khóa.

ĐẶC BIỆT, TRƯỜNG THE WOLVERHAMPTON SCHOOL THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRUNG HỌC ANH QUỐC CỦA TEC KÉO DÀI SUỐT NĂM!

 

Liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ để có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị!

Cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường trung học Anh Quốc vào tháng 03/2017 này!

Hội thảo học bổng các trường trung học Anh Quốc 2017

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY

———————————————–

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký email để được cập nhật những tin tức du học hấp dẫn tương tự.

Shares 0
the-wolverhampton-school-3a
Scroll To Top