fbpx

Trường đại học UEA (University of East Anglia)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF EAST ANGLIA (UEA)

Đại học East Anglia (University of East Anglia – UEA) tọa lạc tại thành phố Norwich cổ kính, cách London chưa tới 2h đi tàu. Norwich được bình chọn là một trong những thành phố tốt nhất thế giới với bề dày lịch sử và bao quanh là vùng đồng quê tươi đẹp. (Times Good University Guide 2013). Khuôn viên của trường rộng tới 130ha là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất Vương quốc Anh.

Trường cung cấp cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, khoa học, xã hội và văn hóa tuyệt vời cho trên 15.000 sinh viên (bao gồm 2600 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên toàn thế giới). UEA là một đại học lấy nghiên cứu làm đầu nên tất cả các khóa học đều dựa trên những nghiên cứu mới nhất, đảm bảo sinh viên cập nhật kiến thức về tất cả những phát triển và sáng tạo mới trong lĩnh vực chuyên ngành của mình. Ngoài chất lượng đào tạo hàng đầu, trường còn chú trọng tạo dựng cuộc sống xã hội thuận lợi cho tất cả sinh viên.

Trường đại học UEA University of East Anglia

UEA phấn đấu cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm không đâu sánh bằng. Ý kiến góp ý của sinh viên được thu thập và các biện pháp được thực hiện để thay đổi, cải tiến nếu có thể. Các buổi biểu diễn âm nhạc trực tiếp, đêm liên hoan câu lạc bộ và chiếu phim được tổ chức cho sinh viên vui chơi giải trí. Khu thể thao Sportspark ngay trong trường cũng có các khu tập luyện và bể bơi tuyệt vời cho tất cả sinh viên sử dụng. Với trên 200 câu lạc bộ và hiệp hội, UEA tạo cơ hội cho sinh viên học hỏi kĩ năng mới, giao lưu với những người có cùng sở thích và tất cả đều làm cho trải nghiệm của sinh viên thêm sinh động.

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
*Bắt buộc
Họ và tên học sinh *
Câu trả lời của bạn
Ngày sinh *
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại *
Câu trả lời của bạn
Email *
Câu trả lời của bạn
Bạn đăng kí tại đâu? *
Bạn quan tâm du học nước nào? *
Câu trả lời của bạn
Bạn đã quan tâm trường nào chưa? *
Nếu có thì điền tên trường vào mục "Other/Khác".
Bạn có kế hoạch khi nào đi du học? *
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Biểu mẫu này đã được tạo ra bên trong TEC. Báo cáo Lạm dụng
 
 

———————————————–

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký email để được cập nhật những tin tức du học hấp dẫn tương tự.

Shares 0
Trường đại học University of East Anglia
Scroll To Top