fbpx

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF BUCKINGHAM

Đại học Buckingham được thành lập vào năm 1976 và nằm tại Buckingham, nước Anh. Là Đại học tư thục duy nhất tại Anh có sự hỗ trợ trực tiếp của Chính phủ, Đại học Buckingham luôn mang lại cho sinh viên một môi trường học tập lý thú, an toàn và năng động.

The University of Buckingham

Dưới đây là 10 lý do vì sao bạn nên chọn học tại Đại học Buckingham:

  1. “Trường Đại học của năm” về chất lượng giảng dạy theo đánh giá của The Times and Sunday Times Good University Guide 2015.
  2. Tăng 10 bậc trên bảng xếp hạng Các trường Đại học tốt nhất Anh quốc, hiện trường đang xếp ở vị trí thứ 38 trong tổng số hơn 125 trường (The Times and Sunday Times Good University Guide 2015).
  3. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp từ trường ra có việc làm trong vòng 6 tháng cao nên trường luôn được xếp trong Top các trường Đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất (Top in the UK for Graduate Employability – HESA)  
  4. Trường có khu học xá an toàn nhất nước Anh theo đánh giá của Complete University Guide 2016.
  5. Được xếp hạng là 1 trong 5 trường đại học tại Anh có sự đầu tư lớn về Công nghệ thông tin cho mỗi sinh viên. Phòng máy tính được mở cửa 24h để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin của sinh viên trong trường.
  6. Sinh viên chỉ mất 2 năm thay vì học 3 năm để lấy bằng Đại học, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí 1 năm so với chương trình truyền thống tại Anh và 2 năm so với chương trình cử nhân tại Mỹ. Trong khi đó chương trình cử nhân Y khoa chỉ học trong 4.5 năm.
  7. Sĩ số lớp nhỏ (trung bình tỷ lệ giáo viên : sinh viên là 1:10). Điều này có nghĩa sinh viên không bao giờ cảm thấy bị lạc lõng bởi giáo viên sẽ có nhiều cơ hội và thời gian quan tâm nhằm giúp các em hòa nhập nhanh với môi trường học tập mới.
  8. Được sinh viên bình chọn No. 1 về tỷ lệ hài lòng của sinh viên với chương trình học và trải nghiệm tại trường (theo National Student Survey)
  9. Cơ hội học bổng cao
  10. Nhập học linh hoạt: tháng 1, tháng 7 và tháng 9


Chia sẻ của bạn Giang Tran, BSc in Business Enterprise

Ameila Tran: “Mình đã có 2 năm học tại London trước khi đến Buckingham và đây thực sự là một lựa chọn rất xứng đáng. Năm ngoái mình học năm nhất tại một trường nổi tiếng nhưng sau đó, mình cảm nhận thấy nó hoàn toàn không đúng với kỳ vọng nghề nghiệp của mình, và mình đã quyết định chuyển trường. Buckingham University là trường đại học nhỏ nhất ở Anh, giữa một thị trấn yên tính và thân thiện, trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, mọi sinh viên đều được có phòng riêng đầy đủ tiện nghi gần với trường. Vì Buckingham giới hạn số sinh viên của trường qua phỏng vấn trực tiếp toàn bộ thí sinh nên một khi được nhận vào, mình có được sự quan tâm rất chu đáo từ thầy cô giáo, đến cả từng vấn đề nhỏ nhặt nhất như nhớ nhà hay khó khăn trong việc học. Thời gian học chỉ 2 năm liên tục thay vì 3 năm như những trường khác (4-5 tháng nghỉ hè) có lợi cho tập trung vào việc học, không bị ngắt quãng quá lâu.

Điều thú vị nhất là gần như tất cả mọi người ở đây đều biết nhau vì gặp nhau nhau hằng ngày, mặc dù học khác ngành nhưng nhờ vậy mà mình cảm giác như là một đại gia đình gần gũi, thư viện mở cửa đến 12h đêm, mọi người có khi còn học cùng nhau tới 2-3h sáng trong trường. Cuộc sống tại Buckingham chỉ thích hợp với những bạn nào thật sự muốn học, còn nếu bạn muốn mua sắm hoặc đi chơi tối với bạn bè thì ngay bên cạnh Buckingham, cách 20 phút xe bus là thành phố hiện đại Milton Keynes với đầy đủ khu mua sắm vui chơi sầm uất, hoặc có thể đi đến Bicester, Oxford. Chuyên ngành của mình là Business Enterprise, một ngành mới khác hẳn so với quản trị kinh doanh, mình được tạo cơ hội vừa học các môn về kinh doanh, vừa thành lập công ty dựa trên ý tưởng kinh doanh và nếu bạn thành công trong việc trình bày ý tưởng, còn được trường cấp cho 1 khoản vốn ko hoàn lại để có thể áp dụng lý thuyết vào thực tế công việc một cách tốt nhất. Mình rất hài lòng và cảm thấy may mắn về quyết định chuyển trường đến học tại University of Buckingham. Hy vọng sẽ được gặp thêm nhiều bạn học sinh Việt Nam tại Buckingham.”

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
*Bắt buộc
Họ và tên học sinh *
Câu trả lời của bạn
Ngày sinh *
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại *
Câu trả lời của bạn
Email *
Câu trả lời của bạn
Bạn đăng kí tại đâu? *
Bạn quan tâm du học nước nào? *
Câu trả lời của bạn
Bạn đã quan tâm trường nào chưa? *
Nếu có thì điền tên trường vào mục "Other/Khác".
Bạn có kế hoạch khi nào đi du học? *
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Biểu mẫu này đã được tạo ra bên trong TEC. Báo cáo Lạm dụng
 
 

———————————————–

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký email để được cập nhật những tin tức du học hấp dẫn tương tự.

Shares 0
The university of Buckingham
Scroll To Top