fbpx

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CG ACADEMY – CEBU PHILLIPPINES

TẠI SAO CHỌN HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES:

Tiếng Anh được đưa vào là ngôn ngữ chính trong giáo dục tại Philippines, từ bậc tiểu học cho tới Đại học, Cao học, Thạc sĩ. Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh phổ biến thứ 5 trên thế giới. Nơi đây là thiên đường học tiếng Anh tại Châu Á, Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi trên khắp hơn 7.000 hòn đảo của đất nước này.

Điều đặc biệt là học viên sẽ được sống trong môi trường tiếng Anh 24/24 giờ và hầu hết mọi người sẽ sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ quen thuộc. Vì thế học viên sẽ có rất nhiều thời gian để rèn luyện các kỹ năng về Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách tự nhiên nhất.

Với lịch sử gần 100 năm là thuộc địa của Hoa Kỳ. Các học viên có thể yên tâm về chất lượng tiếng Anh tại Philipines hơn hẳn Singapore, Ấn Độ, và các quốc gia khác vì Tiếng Anh ở Philippines thuần nhất, không bị lai tạp.

Lựa chọn học tiếng Anh tại Philippines là cách tiết kiệm chi phí, thời gian và hiệu quả nhất.

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CG ACADEMY:

Trung tâm đào tạo tiếng Anh CG Academy được thành lập từ năm 2004 với sứ mệnh đáp ứng hiệu quả nhu cầu học tiếng Anh ở các cấp độ cho học viên đến từ nhiều quốc gia. Nơi đây không chỉ chú trọng cung cấp kiến thức tiếng Anh mà còn tạo dựng môi trường tiện nghi, thoải mái và đa văn hóa với nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp học viên có thể phát triển toàn diện năng lực giao tiếp tiếng Anh một cách chuyên nghiệp.

Học tiếng Anh tại Phillipines

Vị trí các cơ sở của Trung tâm đào tạo Tiếng Anh CG Academy, Philippines 

 

1/ Địa điểm và cơ sở vật chất: Trường có 2 học xá và 1 trung tâm trại hè dành cho học viên nhỏ tuổi (7-15 tuổi)

Học xá Sparta:

Tọa lạc ở vùng ngoại ô Talisay, cách trung tâm thành phố Cebu 15 km. Xung quanh trường là khu dân cư, an toàn và yên tĩnh, hệ thống đảm bảo an ninh tuyệt đối, được thiết kế theo mô hình khu nghỉ dưỡng phong cách Châu Âu cao cấp. CG nằm gần với trạm cảnh sát địa phương, nên thường xuyên có cảnh sát tuần tra. Bên cạnh đó, cũng rất thuận tiện trong việc mua sắm đồ dùng sinh hoạt cá nhân vì gần trường có các cửa hàng tạp hoá nhỏ, khu mua sắm Gaisano, siêu thị Robinson. Chỉ mất từ 5 đến 10 phút đi bằng xe tricycle để đến các địa điểm trên.

Luyện tiếng Anh tại Philippines

 

Học xá Banilad

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu, không gian được thiết kế nhằm hướng đến sự thoải mái, yên tĩnh, nhiều tiện nghi hiện đại bao gồm: hồ bơi, khu giải trí, Canteen

Trung tâm tiếng Anh CG Academy, Philippines

Trung tâm tiếng Anh Philippines

 

Chương trình trại hè

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và tổ chức trại hè tiếng Anh trong nhiều năm qua, trại hè CG hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bổ ích cho các học viên. Chương trình được thiết kế để giúp học sinh học tiếng Anh nắm được nền tảng kiến thức vững chắc trong một thời gian ngắn, xóa bỏ nỗi sợ hãi của học viên đối với tiếng Anh. Hơn nữa, học viên còn được tham gia đầy đủ các hoạt động đa dạng và phong phú vào cuối tuần để có được những trải nghiệm thú vị về sự khác biệt văn hóa giữa các nước, điều mà học viên khó có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường học tập tại Việt Nam.

Các bậc phụ huynh có thể yên tâm và vững tin về sự quan tâm chăm sóc cũng như an toàn cho trẻ trong suốt thời gian học tập và sinh hoạt tại trường. CG Junior Campus luôn có đội ngũ quản lý các nước trong đó có quản lý người Việt và các giáo viên Philippines luôn tận tâm chăm sóc và dạy dỗ các con xuyên suốt kỳ hè 24/7.

 

1/ Chương trình học:

 1. Xây dựng trên phương pháp đơn ngữ truyền thống cường độ cao: trên lớp học viên chỉ trao đổi với nhau và với giáo viên bằng tiếng Anh, tổng số giờ học lên đến 10 – 12 giờ mỗi ngày.
 2. Đa dạng các khóa học ESL, IELTS, TOEIC, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh gia đình,…tất cả được chia rõ ràng theo các mức độ từ dễ đến khó: mỗi học viên sau khi làm bài kiểm tra đánh giá sẽ được xếp vào lớp phù hợp nhất với khả năng của mình.
 3. Lớp nhóm không vượt quá 4 học viên, ngoài ra còn có lớp kèm 1:1: điều này giúp học viên nhận được sự quan tâm và chỉnh sửa tốt nhất từ giáo viên.
 4. Hàng tuần có bài kiểm tra để đánh giá trình độ học viên, giúp khắc phục và bồi dưỡng những kỹ năng còn yếu kém…
 5. Mỗi học viê n đều có giáo viên theo sát và phản hồi quá trình học tập theo từng tuần.
 6. Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình ngoại khóa giúp học viên có được trải nghiệm trọn vẹn nhất: tham quan, nghỉ dưỡng, mua sắm, du lịch biển đảo, lặn, chèo thuyền, vv.

Picture5

du học tiếng Anh tiết kiệm

HỌC PHÍ:

 1. Đối với 2 học viện: dao động từ $1350-$1600 khóa 4 tuần cho tới $8900-$9800 khóa 24 tuần. (*)(tùy thuộc vào các yếu tố như địa điểm, khóa học, độ dài khóa học 4-24 tuần, loại phòng  1-4 người)  
 2. Đối với trại hè: $2600 (4 tuần, từ 03/6 đến 30/6), bao gồm học phí, ăn ở ký túc xá, phí hoạt động cuối tuần, điện nước, đưa đón học viên

*chưa gồm tính các chi phí địa phương và phát sinh cá nhân

 1. Link trường: https://cebucg.edu.vn/gioi-thieu/
 2. Bảng giá cụ thể cơ sở Sparta: https://cebucg.edu.vn/bang-gia-sparta/
 3. Bảng giá cụ thể cơ sở Banilad: https://cebucg.edu.vn/bang-gia-banilad/
 4. Trại hè: https://cebucg.edu.vn/bieu-phi-trai-he-tieng-anh-2018-cg/

Shares 0
Scroll To Top