fbpx

TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC MỸ BẬC TRUNG HỌC KỲ THÁNG 09/2017

1. HỌC BỔNG $15,000 CHO HỌC SINH VIỆT NAM TẠI MAHARISHI SCHOOL, BANG IOWA

Trường trung học Maharishi school, Iowa, Mỹ

 

Học bổng lên đến $15,000 giành cho học sinh Việt Nam có mong muốn theo học tại Maharishi School ở bang Iowa vào mùa thu 2017. Tất cả các học sinh Việt Nam được nhận vào trường sẽ được tự động xem xét cho suất học bổng này.

Tổng chi phí học tập và ăn ở cho học sinh quốc tế tại trường là $42,000 (đã bao gồm phí học Tiếng Anh ESL). Học bổng $15,000 sẽ giúp giảm chi phí học tập cho học sinh xuống còn $27,000. Để được xem xét cho học bổng này, học sinh cần phải nộp bản sao hộ chiếu chứng minh mình là công dân Việt Nam cùng với bộ hồ sơ đăng kí nhập học hoàn chỉnh.

Trường Maharishi được thành lập năm 1974 và là ngôi trường trung học tư thục tốt thứ 2 trên toàn bang Iowa. Đây là ngôi nhà của quán quân cuộc thi Nhà Khoa Học Trẻ toàn bang Iowa trong năm 2016. Đội tuyển Tennis của trường Maharishi đã giành chức vô địch toàn bang Iowa 16 trong tổng số 27 năm gần đây. Đây là một ngôi trường tuyệt vời cho bất cứ em học sinh nào để phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

 

2. HỌC BỔNG $22,950 TỪ SQUAW VALLEY SCHOOL, BANG CALIFORNIA

Squaw Valley School, California, trung học Mỹ

Squaw Valley School California sẽ cân nhắc GPA, personal statement và thư giới thiệu của giáo viên để quyết định học bổng cho học sinh. Nếu nhận được học bổng của nhà trường, các em chỉ phải đóng $30,000 trên tổng mức chi phí học tập và ăn ở là $52,950.

Squaw Valley School nằm cách San Francisco 3 tiếng đi xe và cách Reno, Nevada 45 phút đi xe. Trường thành lập năm 1978 và hiện có 80 học sinh với 60% là học sinh quốc tế. Sĩ số nhỏ trong môi trường học tập an toàn là nơi lí tưởng cho học sinh của Squaw Valley tập trung học tập và phát triển.

 

3. HỌC BỔNG $17,500 TỪ LYNDON INSTITUTE, BANG VERMONT

Lyndon Institute, Vermont, Mỹ

Học bổng lên đến 40% giành cho học sinh Việt Nam có mong muốn theo học tại Lyndon Institute vào mùa thu 2017. Chi tiết: Tối đa 40% ($17,500) trên tổng chi phí tiền học, tiền ăn và tiền kí túc xá $45,000. Các chi phí khác: $6,750, trong đó có $2,500 là chi phí đặt cọc và sẽ được hoàn trả.

Lyndon Institute được thành lập năm 1867 với truyền thống 150 giảng dạy. Ngôi trường nằm ở Northeast Kingdom, một ngôi làng cổ ở bang Vermont, chỉ cách Boston ba tiếng đi xe. Hiện trường đang có 600 học sinh theo học với 16% là học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia. Học sinh tốt nghiệp Lyndon Institute được nhận vào các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ như Cornell University, Dartmouth College và Boston University. Trường cũng có truyền thống thể dục thể thao đầy tự hào với hơn 25 chức vô địch toàn bang Vermont trong các lĩnh vực thể thao khác nhau. Đây là một ngôi trường tuyệt vời cho những học sinh sáng tạo, ham hiểu biết có cơ hội phát triển hết những khả năng tiềm ẩn của chính mình.

Số lượng học bổng có hạn, các em học sinh nên chú ý nộp hồ sơ đăng kí sớm.

 

Ngoài 3 trường trên, vẫn còn hơn 70 lựa chọn trường trung học khác (bao gồm nội trú và bán trú) tại hầu hết các bang trên nước Mỹ. Đây là các trường đối tác của ISES.

ISES – Dịch vụ giáo dục cho sinh viên quốc tế (International Student Education Services) có thể được hiểu là “chuyến tàu siêu tốc” giúp học sinh quốc tế thực hiện ước muốn du học bậc trung học và đại học tại Mỹ một cách thuận tiện và nhanh chóng. Được thành lập từ năm 2004, ISES hiện là đại diện cho 50 trường trung học nội trú và 24 trường trung học bán trú. Mỗi trường đối tác được ISES lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên 3 tiêu chí: thành tích đạt được, danh tiếng và mức độ phù hợp với học sinh quốc tế lần đầu tiên du học. Mạng lưới các trường trung học của ISES trải rộng từ bờ đông sang bờ tây nước Mỹ, vì vậy, với ISES học sinh có thể lựa chọn học tập tại gần như bất kỳ tiểu bang nào trên đất nước cờ hoa.

74 trường Trung học đối tác ISES

74 trường trung học đối tác của ISES

Trong gần 15 năm qua, ISES đã giúp hàng ngàn học sinh nhập học vào các trường trung học tại Mỹ. Các trường của ISES giúp các em nâng cao trình độ tiếng Anh, cảm thấy thoải mái và năng động trong lớp học, am hiểu văn hóa Mỹ, mở rộng quan hệ bạn bè, học tập thành công và đậu vào trường đại học hàng đầu của Mỹ.

 

Với phương châm thuận tiện và nhanh chóng, ISES tối giản hoá quy trình nộp đơn nhập học vào các trường trung học và đại học Hoa Kỳ. Bộ hồ sơ sau khi nộp sẽ được xét duyệt và có phản hồi chỉ trong vòng 24 tiếng. Nhờ đó, phụ huynh học sinh sẽ chủ động hơn trong việc sắp xếp các công việc chuẩn bị cho hành trình du học của mình như xin visa, chuẩn bị tư trang, lên kế hoạch bay…

 

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học TEC:
•    TP.HCM: (08) 2210 2126 – Lầu 3, toà nhà QUNIMEX, 28 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Q.3
•    HÀ NỘI: (04) 3766 4523 – Lầu 5, toà nhà DC, 144 Đội Cấn, Ba Đình

Call HCMC Office Call Hanoi Office

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC MỸ BẬC TRUNG HỌC CÙNG ISES
*Bắt buộc
Họ và tên học sinh? *
Câu trả lời của bạn
Bạn học trường nào? *
Câu trả lời của bạn
Ngày sinh *
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại *
Câu trả lời của bạn
Email *
Câu trả lời của bạn
Điểm trung bình học tập 2 năm gần nhất? *
Câu trả lời của bạn
Trình độ tiếng Anh hiện tại? *
Câu trả lời của bạn
Bạn đăng ký tại đâu? *
Bạn biết thông tin này từ đâu? *
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Biểu mẫu này đã được tạo ra bên trong TEC. Báo cáo Lạm dụng
 
 

 

————————————————–

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký email để được cập nhật những tin tức du học hấp dẫn tương tự.

Shares 0
Scroll To Top