fbpx

PHỎNG VẤN HỌC BỔNG – CAO ĐẲNG BROCKENHURST

Brockenhurst là một trường công lập rộng lớn tọa lạc tại công viên quốc gia New Forest vùng Hampshire, chỉ cách Bournemouth 20 phút đi tàu hoặc xe bus về phía tây và Southampton về phía đông, cách cảng Lymington xinh đẹp vài cây số về phía nam. Đây là môi trường học tập không chỉ an toàn, xanh và trong lành mà còn đầy đủ tiện nghi và kết nối rất thuận tiện đến các trung tâm lớn.

Brock giảng dạy các chương trình pre-A Level, A-Level 2 năm, Dự bị Đại học quốc tế 1 năm và các khóa học Tiếng Anh cùng với rất nhiều chứng chỉ nghề tới cấp độ  HND (tương đương với 2 năm đại học bằng danh dự). Trường cũng có khóa Dự bị đại học đặc biệt cho ngành Mỹ thuật và Thiết kế.

          Brockenhurst College Brockenhurst - du hoc trung hoc Anh Quoc

Có gì đặc biệt về Brock?

 1. Được xếp hạng “Xuất sắc” bởi Ofsted (Trung tâm Kiểm định Giáo dục của Chính Phủ Anh Quốc).
 2. Một trong những cao đẳng hàng đầu tại Anh Quốc – thu hút khoảng 3,000 học sinh A Level mỗi năm, gồm cả nhiều học sinh quốc tế.
 3. Kết quả học tập xuất sắc – 99% học sinh thi đậu chương trình A Level mỗi năm, với hơn 50% học sinh đạt điểm A*-B ở tất cả các môn học.
 4. Năm 2015 đã có 3 sinh viên quốc tế được nhận vào Đại học Cambridge và nhiều học sinh khác được nhận vào các đại học hàng đầu Anh Quốc.
 5. Được trao Giải Vàng cống hiến cho Văn hóa Nghệ thuật bởi Hội đồng Nghệ thuật Anh Quốc.
 6. Được nhận giải thưởng Beacon uy tín về chất lượng Dạy và Học từ Phòng Giáo dục và Kĩ năng.
 7. Được công nhận là trung tâm dạy nghề chất lượng cao của Anh Quốc.
 8. Có trung tâm Mỹ Thuật tối tân, trị giá 3.7 triệu bảng Anh, sẽ khai trương vào tháng 09 năm 2016 cho các ngành Khoa học, Công nghệ, Kĩ sư và Toán).

Tại sao học sinh Việt Nam nên học ở Brock?

 1. Chất lượng giáo dục nổi bật: là một trong những trường Cao đẳng Công lập tốt nhất Anh quốc, Brock mang đến chất lượng giáo dục hoàn hảo trong một môi trường học tập an toàn và tiện nghi.
 2. Chương trình hỗ trợ tài năng: hỗ trợ đặc biệt cho từng học sinh nộp đơn vào Oxford, Cambridge và các trường đại học hàng đầu khác.
 3. Chi phí thấp: Với học phí 8,100 bảng mỗi năm và chi phí ăn ở khoảng 7,000 bảng, tổng chi phí khoảng 15,100 bảng là mức giá tốt nhất khi học tập tại Anh Quốc.
 4. Học bổng: Brock dành nhiều suất học bổng cho học sinh Việt Nam.

 

Câu chuyện của học sinh: Sinh viên Việt Nam, bạn Kiều Mĩ Trinh, người đạt được 5 điểm A* trong chương trình A Level, đã vừa đạt được học bổng toàn phần ngành Khoa học Tự nhiên tại Đại học Cambridge. Mời các bạn cùng xem nhận xét của Kiều Mi  và các  sinh viên khác về trải nghiệm học tập tại Cao đẳng Brockenhurst, tại đây.

Hiện tại trường vẫn còn nhận học sinh cho năm học 2016

Hãy tận dụng thời điểm đồng Bảng xuống giá (học phí 8,100 bảng chỉ còn 241 triệu đồng) để nắm lấy cơ hội học tập tuyệt vời này!

Liên hệ TEC ngay hôm nay để làm bài kiểm tra học bổng và xếp lịch phỏng vấn với đại diện Brockenhurst.

Shares 0
Scroll To Top