fbpx

NÂNG CẤP KỸ NĂNG TIẾNG ANH TRONG 4 TUẦN HÈ TẠI NIAGARA, CANADA

Trong thời đại toàn cầu hoá, khả năng giao tiếp tiếng Anh trở thành kỹ năng tối cần thiết để học tập tốt, làm việc hiệu quả và giành được các cơ hội lớn. Việc rèn luyện tiếng Anh cũng giống như bất cứ ngôn ngữ nào khác đều cần có môi trường phù hợp. Canada là một trong những nước nói Tiếng Anh rõ nhất thế giới. Học tiếng Anh tại đây giúp học sinh có được cách phát âm tiếng Anh chuẩn quốc tế. Ngoài ra, việc học tiếng Anh trong môi trường bản ngữ còn rút ngắn đáng kể thời gian tiến bộ kỹ năng này. Với sự tập trung, chỉ trong 1 tháng học tập có thể thấy sự khác biệt rõ rệt mà đôi khi phải mất trên 6 tháng ở Việt Nam để có kết quả tương đương.

 

Tiếp nối thành công các năm trước, năm nay Niagara College tiếp tục tổ chức Chương trình Tiếng Anh hè:
Thời lượng: 1 tháng

 


Chương trình hè giúp học sinh cải thiện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong các ngữ cảnh trang trọng và giao tiếp thông thường. Việc học vừa diễn ra trên lớp, vừa thông qua các buổi dã ngoại khám phá theo chủ đề được tích hợp đều đặn vào khoá học.

Cửa chính trường Niagara College

Cổng chính trường Niagara College, Canada

Chương trình tiếng Anh của Niagara College được cấp phép bởi Viện Ngôn Ngữ Canada – tổ chức ngôn ngữ hàng đầu của Canada đại diện cho 2 quốc ngữ chính thức (Tiếng Anh và Tiếng Pháp). Tất cả giáo viên tại Niagara College đều có chứng nhận TESL, bằng cử nhân và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học sinh quốc tế.

Chương trình này được công nhận rộng rãi bởi các đối tác chính phủ quốc tế bao gồm Cục Văn hóa Saudi Arabian, Becas Chile và chương trình Ciencia Sem Fronteiras của Chính phủ Brazil. Trường luôn tích cực tìm kiếm sự công nhận ở một số nước khác dựa trên chất lượng và sự thành công của sinh viên.

 

                              Dã ngoại ở Niagara

Dã ngoại tại Niagara

 

Chương trình tiếng Anh của Niagara sử dụng chiến lược của chương trình Compton P-Pronunciation và kỹ thuật chỉnh sửa giọng điệu để giúp học sinh đạt được những tiến bộ rõ rệt trong kỹ năng giao tiếp rành mạch bằng Tiếng Anh. Phòng học ngoại ngữ bằng công nghệ hiện đại của trường đồng thời tạo cho học sinh một không gian thoải mái để luyện tập các kỹ năng nghe và phát âm, được hỗ trợ bởi giáo viên và nhiều nguồn lực khác. Niagara College còn là nơi tổ chức các kỳ thi của IELTS và TOEFL.

 

Các sinh viên của chương trình tiếng Anh hè

Các sinh viên chương trình tiếng Anh hè

 

 

Trường nằm ở bán đảo Niagara xinh đẹp, gần với Thác Niagara nổi tiếng thế giới. Nơi đón hơn 15 triệu lượt khách du lịch đến tham quan mỗi năm. Niagara nằm phía tây nam của tỉnh Ontario, 90 phút đi từ thành phố Toronto bằng ô tô, xe buýt hay tàu.

 

                                                    Sinh viên chương trình tiếng Anh hè tham quan thác Niagara

Sinh viên chương trình Tiếng Anh hè tham quan thác Niagara nổi tiếng thế giới

 

Chỗ ở:
Cách tốt nhất giúp học sinh khám phá một đất nước mới là để họ trải nghiệm sống với gia đình bản xứ. Trải nghiệm ở nhà dân cũng quan trọng cho việc học như việc rèn luyện tại lớp. Đây còn là cơ hội trải nghiệm sâu văn hoá Canada nói chung và vùng Niagara nói riêng.

Nhà dân sẽ hỗ trợ học sinh thích nghi với lối sống mới và việc học tập ngôn ngữ. Mỗi học sinh được ở phòng riêng và ăn 3 bữa mỗi ngày.

 

Chi phí và thời gian:

 

Ngày khai giảng

Ngày kết khoá

Thời lượng

Ghi chú

Đợt 1

3/7/2017

28/7/2017

4 tuần

Đến sớm ít nhất 1 ngày trước ngày khai giảng và về 1 ngày sau khi kết khoá

Đợt 2

31/07/2017

25/08/2017

4 tuần

Chi phí

$2,950 CAD/ học sinh

 

Giá trên bao gồm:

  1. Học phí chương trình tiếng Anh hè (khoảng 25 giờ/tuần)
  2. Ở nhà dân bản xứ (đã bao 3 bữa ăn mỗi ngày)
  3. Phí di chuyển tại Niagara (U-Pass)
  4. Tất cả các hoạt động ngoại khoá
  5. Bảo hiểm y tế
  6. Đưa đón sân bay
  7. Lễ tốt nghiệp
  8. Chứng nhận hoàn thành có thể hiện kết quả đạt được (thang đo từ 1 đến 5)

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
☀ Hãy khám phá một trong những vùng đất độc đáo và mang tính biểu tượng nhất của Canada và ứng dụng những gì được học vào những hoạt động ngoại khoá mà Niagara College thiết kế riêng cho bạn.

☀ Hãy kết bạn với những sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới, trải nghiệm một đất nước và ngôn ngữ mới bạn chưa từng nghĩ tới thông qua văn hoá giải trí và những cuộc du ngoạn thú vị.

☀ Hãy khám phá tất cả những cơ hội mà Canada và Niagara College mang đến cho bạn.

Điện thoại: (08) 2210 2126 / 7 và (04) 3766 4523 / 53.
*Bắt buộc
Họ và tên *
Câu trả lời của bạn
Ngày sinh *
DD
/
MM
/
YYYY
Số điện thoại *
Câu trả lời của bạn
Email *
Câu trả lời của bạn
Bạn đăng ký tại đâu? *
Bạn đang học lớp mấy? *
Câu trả lời của bạn
Trình độ tiếng Anh hiện tại? *
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Biểu mẫu này đã được tạo ra bên trong TEC. Báo cáo Lạm dụng
 
 

———————————————–

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký email để được cập nhật những tin tức du học hấp dẫn tương tự.

Shares 0
Scroll To Top