fbpx

MỞ CỬA TỚI TƯƠNG LAI CÙNG TRƯỜNG ST PIUS X HIGHSCHOOL – MỸ

GIỚI THIỆU

Được thành lập vào năm 1956, trường Trung học Phổ thông St. Pius X nằm trong một khuôn viên rộng đến 23 hecta với đầy đủ trang thiết bị học tập và hoạt động ngoại khoá hiện đại. Trường tọa lạc tại Houston – được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất Hoa Kỳ, với nền kinh tế phát triển không kém New York hay San Francisco nhưng nhịp sống lại hài hoà hơn cùng nền văn hoá thú vị đặc trưng của miền Nam nước Mỹ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Với chương trình học tập nghiêm ngặt, Trường đảm bảo học sinh đạt kết quả cao nhất có thể và 3,3/4,0 là điểm trung bình của học sinh tại trường trong khóa 2018 vừa rồi.

 

Amerigo-Houston-Saint-Pius-X-High-School-bk536XQ

Với hơn 30 khoá học Danh dự và Xếp lớp Nâng cao (AP), học sinh tại St. Pius X có lợi thế rất lớn khi nộp đơn vào những trường Đại học hàng đầu nước Mỹ.

Với tỉ lệ giảng dạy giữa giảng viên và học sinh là 1:13, giúp học sinh được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc dễ dàng.

St. Pius X vừa xây dựng một Trung Tâm Khoa Học và Truyền Thông hoàn toàn mới, với các lớp học khoa học trang bị đầy đủ thiết bị, phòng học chung hiện đại, máy in 3D, và phòng học riêng có TV màn hình phẳng để học sinh có thể học được các kỹ năng công nghệ tiên tiến.

Học sinh tốt nghiệp từ St. Pius X đã được nhận vào Đại học Cornell, Đại học Dartmouth, Đại học Northwestern, Đại học Notre Dame, Đại học California, Berkeley, Đại học Washington, Đại học Yale, vv với tỉ lệ được nhận vào đại học sau khi tốt nghiệp của trường là 100%.

Học sinh có thể tham gia hơn 20 đội thể thao (từ bóng rổ, bóng đá, bóng chày cho đến điền kinh và golf) và 30 câu lạc bộ ngoại khoá tại St. Pius X.

Với cuộc sống nội trú cùng bạn bè đến từ nhiều nước và sự chăm sóc đầy đủ 24/7 sẽ giúp các bạn học sinh thích nghi dễ dàng với cuộc sống du học.

HỌC PHÍ

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

  1. IELTS 5.0 hoặc TOEFL 59
  2. GPA 2.5 trở lên
  3. Thư giới thiệu của giáo viên (Toán & Tiếng Anh)
  4. Phỏng vấn với đại diện trường

 

Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây

 

Shares 0
Scroll To Top