fbpx

JAMES MADISON UNIVERSITY XẾP HẠNG #1 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐƯỢC SINH VIÊN SẴN LÒNG GIỚI THIỆU NHẤT TẠI MỸ

James Madison University, trường đối tác của TEC, đã xuất sắc trở thành trường đại học được sinh viên sẵn lòng giới thiệu nhất tại Mỹ theo khảo sát của The Wall Street Journal và Times Higher Education’s US College Rankings 2019.

 

Theo bảng xếp hạng này, The Wall Street Journal và Time Higher Education đã thực hiện khảo sát trên 200,000 sinh viên đại học về hơn 1,000 trường cao đẳng đại học. Nội dung khảo sát xoay quanh những vấn đề được sinh viên và phụ huynh quan tâm nhất như chất lượng giảng dạy, các nguồn lực của trường, sự đa dạng và môi trường tại trường đại học. 

Cuộc khảo sát có câu hỏi: Bạn sẵn lòng giới thiệu trường đại học của mình cho người thân và bạn bè theo học ở mức độ nào? James Madison University đã đạt điểm số trung bình cao nhất cả nước, nghĩa là sinh viên tại James Madison University tự tin giới thiệu trường của họ cho người khác theo học nhất.

James Madison University, Virginia

Quang cảnh khuôn viên trường James Madison University

James Madison University là một trường đại học nghiên cứu, công lập, toạ lạc tại Harrisonburg, bang Virginia, mang đến một trải nghiệm sinh viên vô cùng đáng nhớ. Trường khuyến khích học tập thông qua gắn kết với cộng đồng và trách nhiệm xã hội. Sinh viên được tạo điều kiện thuận lợi nhất để trở thành những tác nhân thay đổi tích cực cho thế giới.

Nguồn: https://corporate.studygroup.com/news-and-events/news-archive/jmu-ranked-most-recommended-in-us

 

TEC miễn phí tư vấn và hỗ trợ học sinh nộp đơn vào các chương trình chuyển tiếp và chính khoá tại James Madison University.

 

Tư vấn và nộp đơn liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TEC

  1. Lầu 3, 28 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Q.3, Tp.HCM
  2. Lầu 5, 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  3. (028) 2210 2126/7 và (024) 3766 4523/53
  4. tec-hcm@tec.edu.vn và info@tec.edu.vn
  5. www.facebook.com/tec2002

 

Hoặc điền form đăng ký bên dưới.

Shares 0
Scroll To Top