fbpx

DU HỌC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG MỸ – HỌC BỔNG 20%-100% HỌC PHÍ, MIỄN PHÍ DU HỌC HÈ CÙNG CATS ACADEMY BOSTON

Giới thiệu

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú tư thục uy tín tại Mỹ, thuộc tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG). Tuyển sinh từ lớp 9-12.

Có thể nói, CATS Academy Boston là “biểu tượng cho đẳng cấp 5 sao” của giáo dục Mỹ với thành tích học tập xuất sắc, chương trình đào tạo linh hoạt và chỗ ở nội trú tiện nghi. Nhiều năm liền, CATS Academy Boston đạt thành tích nổi bật. 97% học sinh của trường giành được học bổng vào ĐH.

Năm 2017, có nhiều học sinh đạt học bổng ĐH cao lên đến hơn 5 tỷ đồng (222,000USD). Trong đó, có 1 học sinh Việt Nam, em Bùi Quang Huân (học sinh TEC), đạt học bổng $225,800 cho 4 năm tại trường Đại học Colby College.

Năm 2018, 1 học sinh Việt Nam, em Alice đạt học bổng 68,000 USD mỗi năm (tương đương học bổng 272,000 USD cho 4 năm) tại trường Đại học Washington University St. Louis, hạng 18 National các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ.

Bùi Quang Huân, thủ khoa CATS Academy Boston

Bùi Quang Huân, học sinh của Du học TEC, đạt danh hiệu thủ khoa đầu ra, vinh dự phát biểu tại lễ tốt nghiệp CATS Academy Boston năm 2017

 

TẠI SAO CHỌN CATS BOSTON?

1. Vị trí: toạ lạc tại “trái tim học thuật” của nước Mỹ – thành phố Boston. Cứ 1 trên 5 người tại Boston là học sinh, sinh viên. Boston cũng là nơi hội tụ hơn 100 trường Đại học & Cao Đẳng, trong đó có nhiều trường danh tiếng thế giới như Havard, MIT và Boston University… Cats Academy Boston chỉ cách các trường ĐH này 30 phút đi tàu điện ngầm. Học sinh có thể dễ dàng đến tham quan, khám phá, ngoại khoá tại những trường ĐH đáng mơ ước trên.

Boston, thủ đô học thuật của nước Mỹ

Thành phố Boston, trái tim học thuật của nước Mỹ – TOP 8 thành phố tốt nhất nhất Hoa Kỳ – theo US News & World Rank 2017

Ngoài ra, Boston cũng là 1 trong các đại đô thị về kinh tế xã hội của nước Mỹ. Vì vậy, bước ra khỏi trường, học sinh sẽ có nhiều điều thú vị để tìm hiểu và tận hưởng sự tiện nghi của một trong những thành phố phát triển bậc nhất nước Mỹ (Boston thuộc TOP 8 thành phố tốt nhất Hoa Kỳ – theo US News & World Rank 2017).

 

2. Cơ sở vật chất: Là trường trung học nội trú tư thục. Cơ sở vật chất của CATS Academy Boston được đầu tư bài bản và tiện nghi. Khu nội trú 400 phòng, sẽ mở rộng lên 600 phòng vào tháng 09/2018. 100% phòng đơn có nhà vệ sinh riêng. CATS Academy Boston là một trong những trường trung học hiếm hoi của Mỹ cung cấp tiêu chuẩn nội trú đẳng cấp này.

Ngoài hình thức nội trú, trường cũng có thể sắp xếp cho học sinh ở nhà dân bản xứ hoặc ở nhà người thân gần trường. Sự linh hoạt này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh về chỗ ở và điều kiện tài chính của từng gia đình.

Cats3

 

100% phòng nội trú của CATS Boston là phòng đơn, nằm ngay trong khuôn viên trường, cách khu học chính chỉ vài bước chân

 

Phòng nội trú CATS Academy Boston

 

Tất cả đều có toilet riêng trong phòng, hỗ trợ wifi đường truyền mạnh và hệ thống điều hoà nhiệt độ riêng

 

Cats2

 

Nam, nữ sinh ở các khu riêng biệt, ra vào ký túc xá bằng thẻ từ, luôn có thầy cô quản lý 24/7

 

 

3. Hỗ trợ học thuật: CATS Academy Boston có Chương trình Tư vấn & Hỗ trợ Nộp đơn Đại Học chuyên nghiệp và sát sao. Tư vấn cho học sinh ngay từ ngày đầu nhập học. Chương trình được vận hành bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn làm việc toàn thời gian. Giám đốc chương trình là cô Sophia Meas – Thạc sĩ Giáo dục tốt nghiệp Đại học Harvard. Cô có 10 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí xét duyệt hồ sơ nhập học và học bổng của Havard. Những lời khuyên của cô sẽ là hành trang quý báu cho các bạn học sinh trường CATS Academy Boston trong quá trình nộp đơn và xin học bổng các trường ĐH.

Thực tế đã minh chứng. 100% học sinh của trường được nhận vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ. 94% học sinh được từ 2 trường ĐH trở lên nhận. Và có đến 97% học sinh có học bổng vào Đại học, nhiều bạn có học bổng trên 5 tỷ.

 

4. Ngoại khoá phong phú: Có 1,5 giờ luyện tập thể thao bắt buộc mỗi ngày trong tuần. Đồng thời, trường còn tổ chức nhiều hoạt động xã hội, dã ngoại, tham quan các trường Đại Học vào mỗi cuối tuần. Học sinh được phát triển toàn diện về thể chất, kỹ năng và kiến thức xã hội, hoà nhập tốt với văn hoá Mỹ và trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.

Trường còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL và luyện thi SAT/ ACT tích hợp trong chương trình học giúp tạo lợi thế cho bộ hồ sơ đại học của học sinh.

Hoạt động ngoại khoá tại CATS Boston

 

Xem thêm phóng sự do VTV4 thực hiện trong tháng 03/2018 về CATS Academy Boston:

 

HỌC BỔNG KỲ THÁNG 09/2018

 15 SUẤT HỌC BỔNG 20% – 50%:

Đối tượng: học sinh đang học lớp 8-11 tại Việt Nam. Muốn nhập học lớp 9-12 tại Mỹ vào tháng 09/2018.

Điều kiện:

Chi phí còn lại sau học bổng:

Đơn vị tính: USD

 

 5 SUẤT HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ VÀ ĂN Ở:

Đối tượng: học sinh lớp 9,10 tại Việt Nam. Sẽ nhập học lớp 10,11 tại Mỹ vào tháng 09/2018.

Sau khi đạt học bổng, học sinh chỉ phải đóng phí sách vở, bảo hiểm y tế và các hoạt động ngoại khoá. Tổng cộng: $6,200/năm.

Yêu cầu và cách thức tham gia, xem tại: https://tec.edu.vn/language/vi/hoc-bong-100-hoc-phi-va-an-o-tai-truong-trung-hoc-noi-tru-cats-academy-boston/

 

 30 SUẤT DU HỌC HÈ MIỄN PHÍ TẠI TP. BOSTON:

Điều kiện: đăng ký học chính khoá tại CATS Academy Boston kỳ tháng 09/2018.

Trị giá khoá hè: $3,990 cho 2 tuần (không bao gồm vé máy bay và bảo hiểm du lịch).

Thông tin chi tiết về khoá hè: https://tec.edu.vn/language/vi/du-hoc-he-my-trai-nghiem-thanh-pho-boston-thu-do-hoc-thuat-cua-hoa-ky/

 

Liên hệ tư vấn:

ĐĂNG KÝ DỰ THI HỌC BỔNG TRƯỜNG CATS ACADEMY BOSTON
*Bắt buộc
Họ và tên học sinh *
Câu trả lời của bạn
Ngày sinh *
DD
/
MM
/
YYYY
Số điện thoại *
Câu trả lời của bạn
Email *
Câu trả lời của bạn
Bạn đang học lớp mấy? *
Câu trả lời của bạn
Trường đang học? *
Câu trả lời của bạn
Điểm trung bình học tập? *
Câu trả lời của bạn
Trình độ tiếng anh hiện tại? *
Câu trả lời của bạn
Bạn dự định khi nào đi du học? *
Câu trả lời của bạn
Chọn các kênh giúp bạn biết đến thông tin này? *
Bắt buộc
Bạn đăng ký tại đâu? *
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Biểu mẫu này đã được tạo ra bên trong TEC. Báo cáo Lạm dụng
 
 
Shares 0
Scroll To Top