fbpx

DU HỌC THPT MỸ – TRƯỜNG NỮ SINH VÀ NAM SINH CHUYÊN BIỆT CÙNG AMERIGO – HỌC BỔNG 20-50% TỔNG PHÍ

Được mệnh danh là "nước Mỹ thu nhỏ", bang Maryland nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên đẹp kỳ vỹ và có đủ bốn mùa. Đây cũng là trung tâm công nghệ và hàng không hàng đầu với những trung tâm nghiên cứu khoa học danh tiếng và lâu đời như Bệnh viện John Hopkins. Campus tại Maryland cũng là nơi duy nhất trong hệ thống của Amerigo có 2 trường dự bị dành riêng cho học sinh nam và nữ, chương trình học cạnh tranh cùng hoạt động ngoại khoá và thể thao đa dạng là những lý do nổi bật để học sinh quốc tế chọn nơi đây để theo học phổ thông.

Cách thủ đô Washington chỉ 1 tiếng đi xe, trường nam sinh Archbishop Curley High School và trường nữ sinh Mercy High School là hai trường dự bị đại học nằm ngay tại thủ phủ của bang Maryland. Cả hai trường tư thục đều đặt mục tiêu chuẩn bị cho các em bước vào giảng đường đại học, giáo dục học sinh trở thành những lãnh đạo tương lai. Với mô hình lớp học nhỏ (một giáo viên quản lý lớp 10 – 20 người), nhà trường muốn "cá nhân hoá" trải nghiệm của mỗi học sinh, để các em học tập trong môi trường cởi mở và có cơ hội khám phá, phát triển năng lực bản thân tốt nhất có thể.

Du học Mỹ 2018   Du học Mỹ 2018 bang Maryland

Amerigo có trường dành riêng cho nam sinh và nữ sinh tại bang Maryland, Mỹ

 

Mỗi trường Maryland đều có các lớp học Honors và Advanced Placement (AP), ngoài ra còn có chương trình STEM tập trung giảng dạy chuyên sâu về Khoa học, Công nghệ, Cơ khí và Toán học, với sự hỗ trợ của cơ sở vật chất hiện đại như phòng thí nghiệm, rạp hát, studio nhảy, kịch nói, phòng thể chất. Học sinh tại trường cũng tham gia gần 40 CLB ngoại khoá và 30 đội thể thao ngay tại trường. Ngoài thời gian học tập trên lớp, học sinh luôn được khuyến khích hoạt động ngoại khoá, phát triển kỹ năng làm việc nhóm và lãnh đạo dự án, đây là đặc điểm của nền giáo dục tân tiến tại Mỹ mà không phải ở đâu các em cũng được trải nghiệm.

Học bổng THPT Mỹ Học bổng du học Mỹ Du học Mỹ 2018 Du học THPT Mỹ

Cơ sở vật chất hiện đại của 2 trường Amerigo tại bang Maryland

Đặc biệt, trường nữ sinh Mercy High School đạt giải thưởng Blue Ribbon School of Excellence của Bộ Giáo Dục Mỹ, đạt tỉ lệ 100% học sinh tốt nghiệp vào Đại học và tổng giá trị học bổng các em đạt được lên tới 11.7 triệu USD, từ các trường ĐH danh giá như Boston College, Cornell University, Dartmouth College, Johns Hopkins University, Yale UniversityTrường Mercy High School cũng là trường duy nhất có chương trình thực tập tại Trung tâm Y tế Mercy, AOL… cho học sinh có trải nghiệm làm việc thực tế trước khi vào ĐH.

Amerigo Maryland Campus cung cấp khu nội trú dành cho học sinh quốc tế, nơi các em sinh hoạt, kết bạn với bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới. Khu vực nội trú trang bị phòng tự học, phòng sinh hoạt chung có máy tính để các em học nhóm và làm bài tập, dưới sự hướng dẫn, chăm sóc 24/7 của nhân viên Amerigo.

 

Mỗi cuối tuần, học sinh có cơ hội tham quan các cảnh quan thiên nhiên đa dạng quanh bang Maryland, một bên là khám phá dãy núi Appelachian hùng vĩ với mùa thu lá đỏ đẹp nổi tiếng, một bên là bờ biển Đại Tây Dương với những thị trấn cảng xinh xắn, yên bình.

Maryland, Mỹ Phong cảnh bang Maryland, Mỹ

Phong cảnh tại bang Maryland, Mỹ

 

AMERIGO MARYLAND

Trường Nam sinh – Archbishop Curley High School

 1. Năm thành lập: 1961
 2. Vị trí: Baltimore, Maryland
 3. Khung chương trình: Trung học Mỹ, Advanced Placement và Honors
 4. Số học sinh trong lớp: 13
 5. Chương trình nổi bật: 1:1 iPad, STEM, Kinh doanh, Luật, Mỹ thuật
 6. Tỷ lệ vào ĐH: 100%
 7. Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Brown University, Johns Hopkins University Columbia University, George Manson University, v.v.
 8. Hoạt động ngoại khóa: hơn 26 đội nhóm thể thao và 40 câu lạc bộ

 

Trường Nữ sinh – Mercy High School

 1. Năm thành lập: 1960
 2. Vị trí: Baltimore, Maryland
 3. Khung chương trình: Trung học Mỹ, Advanced Placement và Honors
 4. Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence
 5. Số học sinh trong lớp: 12
 6. Chương trình nổi bật: 1:1 iPad, Công nghệ, Y Khoa, Nghiên cứu Y sinh học
 7. Tỷ lệ vào ĐH: 100%
 8. Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Boston College, Cornell University, Dartmouth College, Johns Hopkins University, Yale University, v.v.
 9. Hoạt động ngoại khóa: hơn 16 đội nhóm thể thao và 20 câu lạc bộ

 

HỌC BỔNG: Amerigo đang cấp các xuất học bổng 20%-30% tổng học phí, ăn ở cho các bạn học sinh khá giỏi nhập học kỳ tháng 8/2018.

Và một số suất hạn chế 40%-50% tổng phí cho những bạn học sinh đặc biệt xuất sắc.

 

TỔNG CHI PHÍ: $68,000/năm

 

Tư vấn và nộp đơn vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn Du học TEC:

(028) 2210 2126/7(024) 3766 4523/ 53

 

Hoặc điền form bên dưới.

ĐĂNG KÝ THI: HỌC BỔNG 20% - 50% CÁC TRƯỜNG PHỔ THÔNG NỘI TRÚ AMERIGO
*Bắt buộc
Họ và tên học sinh? *
Câu trả lời của bạn
Ngày sinh *
DD
/
MM
/
YYYY
Số điện thoại *
Câu trả lời của bạn
Email *
Câu trả lời của bạn
Bạn đang học lớp mấy? *
Câu trả lời của bạn
Bạn đang học trường nào? *
Câu trả lời của bạn
Điểm trung bình học tập? *
Câu trả lời của bạn
Đã có điểm IELTS/ TOEFL iBT chưa? *
Câu trả lời của bạn
Bạn biết thông tin về hội thảo từ đâu? *
Bắt buộc
Thắc mắc về du học của bạn: *
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Biểu mẫu này đã được tạo ra bên trong TEC. Báo cáo Lạm dụng
 
 
Shares 0
Scroll To Top