fbpx

DU HỌC THPT MỸ – TRƯỜNG CRETIN DURHAM HALL, BANG MINNESOTA, CÙNG TỔ CHỨC AMERIGO. HỌC BỔNG 30%-50% TỔNG PHÍ!

Nếu bạn muốn chọn học ở một nơi có thiên nhiên tuyệt đẹp, những hồ nước trải dài cùng những cánh rừng bất tận, song song với những khu thương mại đẳng cấp, những sự kiện âm nhạc lớn, triển lãm nghệ thuật hoành tráng và những trận bóng diễn ra quanh năm, nơi mà người dân sống hài hòa vui vẻ, ít áp lực thì đó chính là bang Minnesota. Minnesota là một tiểu bang “dễ sống nhất”, có chỉ số hạnh phúc cao – xếp thứ 3, tỉ lệ thất nghiệp dưới mức trung bình so với các bang khác ở Mỹ.  Minnesota nằm ở phía Bắc của nước Mỹ, sát Canada, nơi có mùa hè mát (trung bình 16-21°C), có mùa đông phủ tuyết (-9 đến-14°C).

Khu đô thị lớn nhất Minnesota là Thành Phố Đôi (Twin Cities – tên gọi chung cho thủ phủ của Bang, Saint Paul và thành phố lớn nhất Minneapolis). Twin Cities là nơi các công ty nổi tiếng như Target, 3M, Best Buy… đặt trụ sở chính của họ và chỉ cách sân bay quốc tế Minneapolis Saint Paul 10 km.

 

Amerigo Twin Cities  Amerigo Twin Cities Minnesota

Amerigo Twin Cities với đối tác là Trường Trung học tư thục Cretin Durham Hall. Trường nằm tại trung tâm của Twin Cities, thành lập năm 1871, tọa lạc trên diện tích rộng 22 mẫu (gần 10 héc ta), wifi phủ sóng toàn bộ khuôn viên, là một cộng đồng trường học đẹp như tranh vẽ, có tổng số 1070 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, tỉ lệ giáo viên 11:1.

Trường đã nhận được giải thưởng Ruy Băng Xanh xuất sắc và là một trong những trường Trung học tư thục hàng đầu của Bang, xếp toàn hạng:  A+, trong đó về học thuật: A+; về tư vấn vào đại học: A+; về giáo viên: A; các CLB ngoại khóa và các hoạt động thể thao: A (theo Niche.com). Trường có 100% học sinh tham gia các khóa AP và đủ điều kiện để lấy tín chỉ Đại học. Trường đạt 100% mức độ hài lòng của phụ huynh và học sinh về độ an toàn, an ninh và tỉ lệ cao học sinh đậu các trường đại học danh tiếng như Boston College, Boston University, Đại học California, Đại học Chicago, Yale…

 

Du học Mỹ THPT  Cretin Derham Hall, Twin Cities, Mỹ

Một số thông tin về trường:

 1. Trường có 44 Môn AP và Honnors
 2. Chương trình STEM được đánh giá cao, chương trình Ipad: 1:1
 3. Chương trình Nghệ thuật sáng tạo và các phòng trưng bày tác phẩm của học sinh
 4. Học viện lãnh đạo: tập trung phát triển kỹ năng mềm và ứng dụng thực tế
 5. 5 ban nhạc, 3 dàn hợp sướng, 39 CLB và 41 đội thể thao…
 6. 64% học sinh nhận được học bổng và khen thưởng ở Đại học, 40% học sinh nộp hồ sơ vào các trường Ivy League được nhận.

 

Du học THPT Mỹ  Học bổng Du học Mỹ THPT

Cũng giống với các trường khác trong hệ thống Amerigo, các bạn học sinh của Twin cities sẽ được sống trong khu nội trú an ninh với sự chăm sóc đầy đủ 24/7 từ các nhân viên của Amerigo.

Học sinh sẽ sống trong khu ký túc xá nằm trong khuôn viên trường Đại học Concordia St Paul, cách trường khoảng 10p đi xe và sẽ được nhân viên của Amerigo đưa đón mỗi ngày. Với lợi thế này, các bạn học sinh sẽ được tiếp cận và sử dụng các cơ sở vật chất của trường đại học, bao gồm thư viện, khu tự học, sân tennis, khu nhà ăn và các khu giải trí khác.

 

Một số đặc điểm nổi bật khác của Amerigo:

 1. Được cung cấp 3 bữa ăn/ ngày và 7 ngày/ tuần.
 2. Phụ đạo tiếng Anh và học thuật ngoài giờ vào các buổi tối trong tuần.
 3. Được tham gia các hoạt động cuối tuần: các chuyến đi chơi dã ngoại, tham quan viện bảo tàng, hoạt động cộng đồng, đi siêu thị, v.v.
 4. Được tư vấn hướng nghiệp và đại học trong suốt 4 năm.
 5. Được dẫn đi chơi vào 2 dịp lễ lớn: Lễ Tạ Ơn và Nghỉ Xuân (bao gồm trong chi phí ban đầu).
 6. Được đảm bảo nhận thư nhập học có điều kiện vào các trường ĐH đối tác của Amerigo (có thể được miễn ACT/SAT, IELTS/TOEFL).

 

Hiện tại, Amerigo đang có các suất học bổng từ $18,000 – $30,000/năm trên tổng chi phí nội trú dành cho dành cho những học sinh xuất sắc trong học thuật, tiếng Anh lưu loát cùng với những thành tích nổi bật khác, và thể hiện những tổ chất lãnh đạo tiềm năng để đóng góp cho trường và Amerigo. Giá trị học bổng có thể được áp dụng cho những năm sau nếu như các bạn vẫn duy trì kết quả học tập tốt tại trường.

 

Tư vấn và đăng ký dự thi học bổng vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn Du học TEC:

TP.HCM:

 1. Lầu 3, 28 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Q.3
 2. (028) 2210 2126/ 7
 3. tec-hcm@tec.edu.vn

HÀ NỘI:

 1. Lầu 5, 144 Đội Cấn, Ba Đình
 2. (024) 3766 4523/ 53
 3. info@tec.edu.vn

 

Hoặc điền form bên dưới

ĐĂNG KÝ THI: HỌC BỔNG 20% - 50% CÁC TRƯỜNG PHỔ THÔNG NỘI TRÚ AMERIGO
*Bắt buộc
Họ và tên học sinh? *
Câu trả lời của bạn
Ngày sinh *
DD
/
MM
/
YYYY
Số điện thoại *
Câu trả lời của bạn
Email *
Câu trả lời của bạn
Bạn đang học lớp mấy? *
Câu trả lời của bạn
Bạn đang học trường nào? *
Câu trả lời của bạn
Điểm trung bình học tập? *
Câu trả lời của bạn
Đã có điểm IELTS/ TOEFL iBT chưa? *
Câu trả lời của bạn
Bạn biết thông tin về hội thảo từ đâu? *
Bắt buộc
Thắc mắc về du học của bạn: *
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Biểu mẫu này đã được tạo ra bên trong TEC. Báo cáo Lạm dụng
 
 
Shares 0
Scroll To Top