fbpx

DU HỌC MỸ TRONG KHÔNG GIAN YÊN BÌNH, MÔI TRƯỜNG HỌC THUẬT CAO TẠI LEXINGTON CATHOLIC HIGH SCHOOL

Nếu bạn thích học và sống tại một trong những thành phố giàu tính lịch sử, truyền thống và văn hóa Mỹ với khí hậu trong xanh và không gian yên bình thì Lexington chính là điểm đến hàng đầu bạn nên cân nhắc.

Được xem là một trong những thành phố lâu đời nhất của Mỹ, Lexington cũng là thành phố lớn thứ hai của bang Kentucky với dân số hơn 320,000 người và xếp thứ 10 trong những thành phố có trình độ giáo dục cao nhất tại đất nước này. Đặc biệt, thành phố Lexington còn được biết đến với những trường đua ngựa nổi tiếng thế giới: Keeneland và The Red Mile và đây cũng chính là một trong những nét văn hóa, lịch sử và thể thao đặc trưng của bang Kentucky.

Du học Mỹ tại Lexington, Kentucky  Du học trung học Mỹ, Lexington

Trường Lexington Catholic High School (LCHS) được thành lập năm 1951, cách trung tâm thành phố Lexington khoảng 10 phút đi xe. Năm 2007, trường được nhận giải thưởng Blue Ribbon School of Excellence và là ngôi trường tư thục đầu tiên của bang Kentucky được nhận giải thưởng danh giá này.

 

Lexington Catholic High School

Đặc điểm nổi bật của trường LCHS chính là chương trình đào tạo nâng cao và chuyên sâu trong 3 lĩnh vực với tên gọi Exemplar Scholars nhằm mục đích đào tạo ra những tài năng trẻ với kiến thức vững chắc ngay từ giai đoạn trung học: Toán, Khoa học & Công nghệ; Nghệ thuật; Hàng không & Không gian. Đặc biệt, với chương trình Không gian và Hàng không liên kết với hai trường Đại học Moredhead State University và Eastern Kentucky Univeristy, các em học sinh sẽ có cơ hội thực tập tại sân bay địa phương, được tham quan các trạm vệ tinh và không gian, được miễn giảm tín chỉ khi tiếp tục học tại hai trường đại học liên kết trên.

LCHS cũng tạo điều kiện cho các em học sinh được thực tập với những tổ chức và doanh nghiệp tại thành phố thông qua chương trình Career Quest. Đến với chương trình này, các em học sinh sẽ được học những kỹ năng mềm cần thiết trong môi trường làm việc, được gặp gỡ và giao lưu với các cựu học sinh thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau và giúp các em định hướng nghề nghiệp sau này.

 

Lexington Catholic High School, Kentucky

Một số thông tin nổi bật khác về trường:

  1. 40 môn AP (nâng cao) và Honors (Danh dự)
  2. 20 môn thể thao và 31 CLB
  3. Điểm trung bình ACT: 30.4
  4. Điểm trung bình SAT: 1767
  5. Được nhận giải thưởng học thuật cấp bang và quốc gia mỗi năm
  6. Trong năm 2016, trung bình mổi bạn học sinh được nhận học bổng $97.000/4 năm Đại học
  7. Danh sách các ĐH được nhận: Havard University, University of Chicago, Johns Hopkins University, Duke University, Cornell University, v.v.

 

Cũng giống với các trường khác trong hệ thống Amerigo, các bạn học sinh của Lexington sẽ được sống trong khu nội trú an ninh với sự chăm sóc đầy đủ 24/7 từ các nhân viên của Amerigo.

Học sinh Amerigo Lexington sẽ sống trong khu ký túc xá nằm trong khuôn viên trường Đại học Transylvania, cách LCHS khoảng 10p đi xe và sẽ được nhân viên của Amerigo đưa đón mỗi ngày. Với lợi thế này, các bạn học sinh sẽ được tiếp cận và sử dụng các cơ sở vật chất của trường đại học, bao gồm thư viện, khu tự học, sân tennis, khu nhà ăn và các khu giải trí khác.

 

Tư vấn và nộp đơn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TEC

Tp.HCM: Lầu 3, 28 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Q.3 – 028 2210 2126/7 – tec-hcm@tec.edu.vn

Hà Nội: Lầu 5, 144 Đội Cấn, Q. Ba Đình – 024 3766 4523 – info@tec.edu.vn

 

 

ĐĂNG KÝ THI: HỌC BỔNG 20% - 50% CÁC TRƯỜNG PHỔ THÔNG NỘI TRÚ AMERIGO
*Bắt buộc
Họ và tên học sinh? *
Câu trả lời của bạn
Ngày sinh *
DD
/
MM
/
YYYY
Số điện thoại *
Câu trả lời của bạn
Email *
Câu trả lời của bạn
Bạn đang học lớp mấy? *
Câu trả lời của bạn
Bạn đang học trường nào? *
Câu trả lời của bạn
Điểm trung bình học tập? *
Câu trả lời của bạn
Đã có điểm IELTS/ TOEFL iBT chưa? *
Câu trả lời của bạn
Bạn biết thông tin về hội thảo từ đâu? *
Bắt buộc
Thắc mắc về du học của bạn: *
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Biểu mẫu này đã được tạo ra bên trong TEC. Báo cáo Lạm dụng
 
 
Shares 0
Scroll To Top