fbpx

DU HỌC MỸ BANG CALIFORNIA – TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ JUSTIN SIENA – HỌC BỔNG 10%-15% TỔNG PHÍ

cURL error 28: Operation timed out after 5000 milliseconds with 0 bytes received

GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Nằm trong Top 20 trường trung học nội trú tốt nhất bang California, và tọa lạc tại vùng đất lý tưởng – Napa Valley – nơi được xem là thung lũng rượu đẹp nhất nước Mỹ, chính vì thế nên trường trung học Justin Siena luôn thu hút sự quan tâm và đăng ký học từ rất nhiều học sinh trong khu vực cũng như các bạn học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau.

Du học Mỹ - justin siena high schoolTrường THPT Justin Siena – Top 20 trường trung học nội trú tốt nhất bang California

 

CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ĐẲNG CẤP

Chương trình đào tạo của Justin Siena được đánh giá khá cao trong các lĩnh vực về khoa học công nghệ, thể thao, nghệ thuật. Với hơn 29 môn AP và Honors, cùng với 19 môn tự chọn, các học sinh của Justin Siena sẽ có nhiều cơ hội học tập và khám phá những lĩnh vực mà mình quan tâm và yêu thích. Mỗi bạn học sinh sẽ được cấp 1 i-Pad để sử dụng xuyên suốt năm học cho mục đích học tập. Đặc biệt, trường Justin Siena là một trong số ít trường trung học tại Mỹ có chương trình nâng cao về y khoa thể thao. Với chương trình này, các em học sinh sẽ được đào tạo và huấn luyện bởi những bác sỹ và chuyên gia y khoa trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và điều trị chuyên môn trong các hoạt động về thể dục thể thao.

 

Picture3Picture2Học bổng du học Mỹ

Chương trình đào tạo của Justin Siena được đánh giá khá cao trong các lĩnh vực về khoa học công nghệ, thể thao và nghệ thuật.

Với những học sinh yêu thích lĩnh vực nghệ thuật, trường Justin Siena sẽ đem đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời để thể hiện năng khiếu và tài năng của bản thân, thông qua các chương trình hợp tác đào tạo và biểu diễn với một số trường đào tạo nghệ thuật chuyên sâu và các sân khấu biểu diễn lớn, như Viện Âm nhạc và Kịch nghệ London, Hiệp hội đào tạo nghệ thuật sân khấu California, Hiệp hội đào tạo âm nhạc California và Quốc gia, v.v…

 

Về kết quả học tập, 100% học sinh của trường Justin Siena được nhận tiếp vào các chương trình Đại học và mỗi năm đều có học sinh được nhận giải thưởng cấp quốc gia nhờ vào thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa tích cực của mình. Năm 2017, học sinh lớp 12 của trường Justin Siena được nhận học bổng vào các chương trình đại học tại Mỹ với tổng giải thưởng trị giá 7.7 triệu đô la Mỹ. Trường Justin Siena rất tự vào về kết quả vào đại học của học sinh của mình vì mỗi năm các bạn đều được nhận vào các trường đại học danh giá của Mỹ, như các trường trong hệ thống Ivy League và Top 50: Harvard University, Yale University, Cornell University, UCLA, v.v…

 

Học bổng Du học THPT Mỹ 2018

100% học sinh của trường Justin Siena được nhận tiếp vào các chương trình Đại học, nhiều trường trong nhóm Ivy League và Top 50

 

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG TUYỆT HẢO

Đến với chương trình của Amerigo tại Justin Siena, các bạn học sinh quốc tế không chỉ được học tại một trong những ngôi trường danh giá của bang California, các bạn còn nhận được sự chăm sóc chu đáo, tận tình, và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của Amerigo. Học sinh tại Justin Siena sẽ sống trong khu ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, với sự tiện nghi cao cấp, hồ bơi, cùng với hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Ngoài ra, với chương trình hỗ trợ tiếng Anh và học thuật, tư vấn hướng nghiệp đại học, cũng như các hoạt động ngoại khóa và thể thao được thiết kế riêng dành cho học sinh Amerigo, các bạn học sinh quốc tế sẽ nhanh chóng được hòa nhập vào môi trường học tập và văn hóa tại Mỹ, từ đó tự tin gặt hái thành công và tự tin vững bước vào những trường đại học mơ ước.

 

Nhà nội trú Amerigo Napa Valley

Học sinh Justin Siena sẽ sống trong khu ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, với sự tiện nghi cao cấp, hồ bơi, cùng với hệ thống an ninh nghiêm ngặt.

Nằm cách thành phố San Francisco 40 phút lái xe, Napa Valley đem đến cho học sinh một không gian sống rất xanh và yên bình, nhưng cũng đủ năng động và nổi tiếng, thu hút khách du lịch đến từ các bang khắp nước Mỹ cũng như du khách quốc tế. Theo thống kê của National of Travel and Tourism Week, trong năm 2016, Napa Valley đón hơn 3.5 triệu du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Thời tiết tại Napa Valley khá dễ chịu, nhiệt độ quanh năm dao động từ 13 – 27 độ C. Chính vì vậy, Napa Valley chính là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho học sinh quốc tế.

 

Tổng học phí ăn ở: $75,200/ năm

Học bổng: 10% – 15% tổng phí

Chi phí còn lại sau học bổng tối đa: $64,820/ năm

 

Tư vấn và đăng ký nộp đơn, vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn Du học TEC:

TP.HCM:

  1. Lầu 3, 28 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3
  2. (028) 2210 2126/ 7
  3. tec-hcm@tec.edu.vn

HÀ NỘI:

  1. Lầu 5, 144 Đội Cấn, Ba Đình
  2. (024) 3766 4523/ 53
  3. info@tec.edu.vn

Hoặc điền form bên dưới.

Unable to retrieve Google Form. Please try reloading this page.
Shares 0
Scroll To Top