fbpx

DU HỌC CANADA – TRƯỜNG PHỔ THÔNG NỘI TRÚ BRONTE COLLEGE

Bronte-College-Students

Bronte College là trường tư thục đào tạo chương trình Tú Tài Quốc Tế (IB) dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 bao gồm bán trú và nội trú. Chương trình học của trường thu hút học sinh quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia.

 

VỊ TRÍ

Khuôn viên trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Mississauga, tỉnh Ontario, được xếp hạng là một trong những thành phố an toàn nhất ở Canada. Từ trường bạn chỉ mất vài phút để đi đến trung tâm thành phố Mississauga sôi động, khu phố đẹp như tranh vẽ Port Credit và 20 phút để đến trung tâm thành phố Toronto.

Vị trí Bronte College

Bronte College, nằm tại thành phố Mississauga an toàn bậc nhất Canada, cách trung tâm thành phố Toronto chỉ 20 phút.

 

CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Du học Canada - Bronte CollegeĐội ngũ giáo viên với đam mê muốn thử thách học sinh nhằm hướng các em vươn tới sự hoàn hảo, giáo viên không chỉ hỗ trợ học sinh trong lớp học, mà còn trong rất nhiều các hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển khả năng lãnh đạo, sự tự tin và sự tôn trọng. Tất cả các giáo viên của trường đều nhận được chứng chỉ sư phạm OCT của tỉnh Ontario, và thường xuyên tham gia các khóa học nâng cao chuyên môn tại các trường đại học danh tiếng trong phạm vi Toronto mở rộng.

Chương trình đào tạo của trường nhận học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 với 3 kỳ khai giảng vào tháng 9, tháng 2 và tháng 7. Học sinh có thể chọn học chương trình Tú tài quốc tế (IB) vào năm lớp 11 và 12 hoặc chương trình nâng cao AP vào năm lớp 12 để được công nhận tín chỉ khi lên đại học.

Bằng việc hỗ trợ học sinh quốc tế đáp ứng các yêu cầu theo quy định của Bộ Giáo dục tỉnh Ontario, tất cả học sinh của Bronte College sẽ nhận được bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario (OSSD).

Bronte College có thành tích học tập rất cao, 96% học sinh tốt nghiệp được nhận vào đại học trong đó có các trường đại học hàng đầu Canada như: University of Toronto, Waterloo University, McMaster University, York University…

 

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên của Bronte College bao gồm khu học xá, thư viện, phòng thí nghiệm, thính phòng, căn tin, phòng tập gym, phòng tập thể thao và khu vực hoạt động đa năng. Tất cả các phòng học được trang bị công nghệ thông minh nhằm tăng tính năng gắn kết và tương tác trong quá trình học tập.

Cơ sở vật chất - Bronte College 1 Cơ sở vật chất - Bronte College 2Cơ sở vật chất - Bronte College 3

 

CHỖ Ở

Khu ký túc xá an toàn, tiện nghi cho hơn 350 học sinh, gần 80% số phòng là phòng đơn trong khi số phòng còn lại là phòng đôi hoặc phòng bốn. Khu ký túc xá được mở cửa cả các ngày lễ và kỳ nghỉ, đây là ngôi nhà chung của học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra môi trường sống vô cùng sinh động.

Phòng Ký Túc Xá Bronte College

Ký túc xá trong trường có 80% phòng đơn, còn lại là phòng đôi

 

Phòng nội trú Bronte College Canada

Và phòng bốn

 

Ngoài lựa chọn ở nội trú trong ký túc xá của Bronte College, học sinh quốc tế còn có thể chọn ở với nhà bản xứ (Homestay). Các gia đình bản xứ thường cách trường không xa, đây là một cách lý tưởng để học sinh thích nghi với môi trường sống của Canada, cũng như cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Nhà dân bản xứ Bronte College

Học sinh Bronte College còn có thể lựa chọn ở nhà dân bản xứ

 

TỔNG CHI PHÍ

Học phí và ăn ở khoảng 35,000 đô Canada/năm

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỌC SINH TẠI TRƯỜNG

 

Tư vấn và nộp đơn, liên hệ Công ty Tư vấn Du học TEC:

TP.HCM:

Lầu 3, 28 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Q.3
(028) 2210 2126/ 7
tec-hcm@tec.edu.vn

 

 

 

HÀ NỘI:

Lầu 5, 144 Đội Cấn, Ba Đình
(024) 3766 4523/ 53
info@tec.edu.vn

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN: DU HỌC PHỔ THÔNG CANADA TẠI BRONTE COLLEGE
*Bắt buộc
Họ và tên học sinh? *
Câu trả lời của bạn
Ngày sinh *
DD
/
MM
/
YYYY
Số điện thoại *
Câu trả lời của bạn
Email *
Câu trả lời của bạn
Bạn đang học lớp mấy? *
Câu trả lời của bạn
Bạn đang học trường nào? *
Câu trả lời của bạn
Điểm trung bình học tập? *
Câu trả lời của bạn
Đã có điểm IELTS/ TOEFL chưa? *
Câu trả lời của bạn
Bạn biết thông tin về hội thảo từ đâu? *
Bạn đăng ký tại đâu? *
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Biểu mẫu này đã được tạo ra bên trong TEC. Báo cáo Lạm dụng
 
 
Shares 0
Scroll To Top