DU HỌC CANADA – LẦN ĐẦU TIÊN CÓ HỌC BỔNG LÊN TỚI 50% – TRƯỜNG NGAY TẠI TRUNG TÂM TORONTO

bicc-final-v2

 

Kính mời quý Phụ huynh và các em học sinh đăng ký tham gia buổi gặp gỡ với đại diện trường trung học tư thục BICC và tìm hiểu cơ hội học bổng 50% lần đầu tiên có của du học Canada. Thông tin chi tiết:

HỒ CHÍ MINH:

 1. Vào lúc 9h30 -11h30 sáng thứ 7, ngày 22/10/2016.
 2. Tại Công ty TEC – Tầng trệt, 60 Nguyễn Văn Thủ, P. ĐaKao, Quận 1.

HÀ NỘI:

 1. Vào lúc 9h -11h sáng thứ 7, ngày 29/10/2016.
 2. Tại Công ty TEC – Tầng 5, 144 Đội Cấn, Ba Đình.

ĐĂNG KÍ THAM GIA TẠI ĐÂY

dfgdgTrường Quốc tế Birmingham Canada (Birmingham International College of Canada – BICC) là một trường trung học tư thục của bang Ontario, được Bộ Giáo dục Ontario cấp phép. Trường nằm ở trung tâm thành phố Toronto và là một ngôi trường đa văn hóa, đa sắc tộc với các sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tại đây, các em được sống và học tập ở trung tâm sôi động của Toronto. Từ trường đến ga tàu điện ngầm Eglinton khoảng 100m, từ đó các em có thể dễ dàng đi đến thư viện công cộng, trung tâm y tế, câu lạc bộ sức khỏe, nhà hàng, rạp chiếu phim, v.v..

BICC không chỉ được đánh giá cao vì có cơ sở vật chất hiện đại, với nhiều phòng học và trang thiết bị tiên tiến mà còn bởi các cam kết về một hệ thống giáo dục chất lượng cao. Tất cả các giáo viên của trường đều có bằng cấp chuyên môn và giảng dạy với chất lượng cao theo tiêu chuẩn của bang Ontario.

 1. 60% học sinh của trường được nhập học trường Đại học tổng hợp Toronto (ĐH Toronto xếp thứ 1 ở Canada và thứ 17 trên bảng xếp hạng các trường ĐH trên toàn thế giới).
 2. 14% học sinh của trường được vào McMaster University (xếp thứ 3/90 ở Canada).
 3. 14% học sinh của trường nhận được học bổng của các trường đại học và cao đẳng.

img_8408Hiệu trưởng của trường đã cam kết: “Tại BICC, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các học sinh một chương trình học thuật cao cấp, một môi trường học tập để các em có thể phát huy tối đa tính tích cực và năng lực của mình. Chúng tôi cố gắng giáo dục và giảng dạy để các học sinh trở thành những nhà lãnh đạo, những đại diện ưu tú của Canada và cộng đồng quốc tế. Chúng tôi cam kết một chương trình giảng dạy thiết yếu để các em có thể thành công trong một môi trường cạnh tranh”.

Quy mô lớp học nhỏ trong trường giúp các giáo viên quan tâm một cách sát sao đến các học sinh. Tỷ lệ học sinh và giáo viên là 15-1 đảm bảo cho các em được đối thoại trực tiếp với giáo viên. Các em luôn được động viên, khuyến khích phát huy hết năng lực cá nhân và phát triển theo đúng sở trường.

Các chương trình được thiết kế sáng tạo bao gồm cả những giờ học trên lớp, các giờ thực hành, các dự án nghiên cứu và các chuyến đi thực địa. Các hoạt động ngoại khóa giúp các em làm giàu kiến thức, cân bằng giữa học tập và giải trí. Các em luôn được động viên khuyến khích tham gia các hoạt động cộng đồng nhằm rèn luyện bản lĩnh dễ thích nghi và hội nhập với văn hóa bản địa cũng như môi trường quốc tế.

Trường có các lớp học IELTS ngay tại trường nhằm giúp các em nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh, đáp ứng tốt yêu cầu đầu vào của các trường đại học và cao đẳng.

Trường có đại diện tuyển sinh là người Việt, sẽ hỗ trợ cho các em học sinh Việt Nam làm thủ tục, giấy tờ nhập học một cách thuận tiện.

Thời gian nhập học: Linh hoạt với 4 kỳ nhập học trong năm vào các tháng 1, 3, 5, 9.

capture

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 1. Chương trình phổ thông trung học:  các chương trình dành cho học sinh trung học phổ thông chuẩn bị vào đại học và cao đẳng bao gồm: Khoa học, Nghệ thuật, tiếng Anh, Toán, Kinh doanh và Khoa học Máy tính, Nghiên cứu về Canada vàThế giới, Khoa học Xã hội và Nhân văn.
 2. Chương trình ngôn ngữ:Tiếng Nhật, tiếngTrung (Quan Thoại), tiếng Anh (ESL), TOFEL/ TOEIC/ IELTS.
 3. Chương trình đào tạo chuyên ngành:  AutoCAD, Chuẩn bị đầu tư (Portfolio preparation)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 1. Trường nhận các học sinh Việt Nam đang học từ lớp 9 trở lên.
 2. Học phí: $16,000 CAD

———-

HỒ CHÍ MINH:

 1. Vào lúc 9AM – 11AM thứ 7, ngày 22/10/2016.
 2. Tại Công ty TEC – Tầng trệt, 60 Nguyễn Văn Thủ, P. ĐaKao, Quận 1.

HÀ NỘI:

 1. Vào lúc 9AM – 11AM sáng thứ 7, ngày 29/10/2016.
 2. Tại Công ty TEC – Tầng 5, 144 Đội Cấn, Ba Đình.

ĐĂNG KÍ THAM GIA TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ TEC để được giải đáp miễn phí.

 

———————————————–

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký email để được cập nhật những tin tức du học hấp dẫn tương tự.

Shares 0
Scroll To Top