fbpx

DU HỌC ANH – TẠI SAO NÊN HỌC CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC?

Tốt nghiệp lớp 12, nhiều học sinh Việt Nam muốn bước chân vào những giảng đường đại học danh tiếng tại Anh Quốc nhưng thường cảm thấy bối rối trước sự khác biệt giữa 2 hệ thống giáo dục. Tại Anh, để được vào đại học, học sinh phải hoàn thành bậc phổ thông với 13 năm học tập, trong khi ở Việt Nam chỉ là 12 năm. Để  khắc phục sự chênh lệch này, học sinh thường  học 1 khóa học chuyển tiếp 1 năm, chương trình "Dự bị đại học" dành cho sinh viên quốc tế.

pathway-chart-vn

 

Có 2 hình thức đào tạo chương trình dự bị:

  1. Dự bị tại chính trường đại học mà học sinh muốn vào học (gọi là Foundation on Campus).
  2. Hoặc học dự bị tại trường chuyên dành cho sinh viên quốc tế. Sau đó, sinh viên chọn 1 trường trong danh sách rất nhiều trường Đại học đối tác của chương trình dự bị để chuyển tiếp lên.

 
1. Đối tượng nào có thể học chương trình dự bị?
Học sinh đã hoàn thành lớp 11 hoặc lớp 12 từ 17 tuổi trở lên có thể tham gia khóa dự bị đại học. Khóa Dự bị đại học không phải là lựa chọn duy nhất và bắt buộc cho tất cả các sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, với những thế mạnh riêng, chương trình này không chỉ giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí, mà điều kiện đầu vào cũng không quá khắt khe. Do vậy, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện được giấc mơ du học của mình ngay cả khi khả năng ngoại ngữ vẫn chưa thật tốt.

2. Tại sao nên học khóa dự bị?
Câu trả lời chính là do sự khác biệt nêu trên giữa hệ thống giáo dục Anh Quốc và hệ thống giáo dục Việt Nam, đặc biệt là phương pháp dạy và học. Ngoài ra chương trình Đại học ở Anh chỉ 3 năm, thay vì 4 năm như ở các nước khác Chính vì sự khác biệt này nên hầu hết các trường đại học ở Anh đều yêu cầu sinh viên quốc tế học thêm một năm dự bị đại học trước khi vào chính khóa. Một số it trường đại học chấp nhận học sinh tốt nghiệp lớp 12 vào học chương trình tương đương  thẳng năm thứ nhất đại học nhưng chỉ cho một số ngành nhất định.

 

3 LỢI ÍCH CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC:
1. Chương trình này giúp cải thiện khả năng tiếng Anh, nâng cao trình độ nghe nói đọc viết của sinh viên để phục vụ cho việc học đại học tại Anh.
2. Chương trình tập trung trang bị cho sinh viên những kỹ năng học tập cần thiết ở môi trường đại học: Kỹ năng nghiên cứu và Kỹ năng viết, Kỹ năng thuyết trình. Ở bậc đại học, sinh viên sẽ phải thường xuyên viết những bài luận hoặc báo cáo từ 3000 đến 5000 từ. Nếu không học tập kỹ năng viết luận và trau dồi khả năng tiếng Anh, bạn sẽ rất vất vả khi theo học đại học tại Anh Quốc.
3. Bổ sung các kiến thức học sinh Việt Nam còn thiếu trong chương trình học 12 năm so với 13 năm của Anh.


Tin vui cho các bạn muốn đi học kỳ tháng 1 năm 2017. Tham gia các khóa học dự bị cùng ONCAMPUS UK/EU sẽ được xét duyệt học bổng lên đến 30% học phí cho các chương trình:

  1. Dự bị Đại học
  2. Năm 1 Đại học
  3. Dự Bị thạc sỹ

 

Hạn cuối cùng nộp hồ sơ: 6/1/ 2017
Ngày nhập học thông báo: 9/1/2017
Ngày nhập học muộn nhất: 30/1/2017

 

Thông tin đầu vào, học phí của các khóa nhập học kỳ tháng 01/2017, XEM TẠI ĐÂY.

 

Chi tiết liên hệ công ty tư vấn du học TEC

 Địa chỉ: 
– Tầng trệt, 60 Nguyễn Văn Thủ, Q1, HCM.
– Tầng 5, 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 Điện thoại: 08. 2210 2126/ 27 và 04. 3766 4523/ 53

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC, ANH QUỐC
*Bắt buộc
Họ và tên *
Câu trả lời của bạn
Ngày sinh *
DD
/
MM
/
YYYY
Số điện thoại *
Câu trả lời của bạn
Email *
Câu trả lời của bạn
Bạn đăng ký tại đâu? *
Câu hỏi của bạn?
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Biểu mẫu này đã được tạo ra bên trong TEC. Báo cáo Lạm dụng
 
 

 

————————————————–

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký email để được cập nhật những tin tức du học hấp dẫn tương tự.

Shares 0
Scroll To Top