fbpx

DU HỌC ANH – HỌC BỔNG £2,250 CỦA TRƯỜNG LOUGHBOROUGH COLLEGE

GIỚI THIỆU

Được thành lập vào năm 1909, Loughborough College được biết đến với chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Vương quốc Anh. Tọa lạc tọa vùng Leicestershire, Trường được bao quanh bới một vùng nông thôn yên bình với những ngôi làng mang vẻ đẹp cổ kính và chỉ mất khoảng 1 giờ để di chuyển đến London.

Trường cung cấp các khóa học đạt chất lượng cao và được công nhận bởi nhiều tổ chức chính phủ, đảm bảo học viên được tiếp thu những kiến thức thực tiễn và phù hợp với môi trường làm việc trong tương lai.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

98% học viên của trường nhận được việc làm hay chuyển tiếp lên bậc học cao hơn sau 6 tháng tốt nghiệp (DLHE Survey, 2018).

Trường nhận được 88% mức độ hài lòng của toàn thể học viên (National Student Survey, 2018) .

Trường được trao tặng giải thưởng Vàng cho chất lượng giảng dạy xuất sắc vào tháng 6/2019 của hệ thống TEF do chính phủ Anh điều hành.

Học viên nhận được sự tư vấn và trợ giúp 1:1 với gia sư cá nhân, hỗ trợ tận tình các bạn trong suốt quá trình học.

loughborough-college-3

Cơ sở vật chất của Trường hiện đại, có thể đáp ứng nhu cầu của học viên, có thể kể đến như Phòng thí nghiệm kỹ thuật, Phòng gym, Thư viện hiện đại, Spa và Salon làm đẹp, Căn tin gồm 2 quán café, 2 nhà hàng và cửa hàng bách hóa.

Chỗ lưu trú được trang bị đầy đủ tiện nghi, có phòng được thiết kế dành riêng cho học viên dưới 18 tuổi và nằm ngay trong khuôn viên trường.

Untitled

Nơi lưu trú của học viên

Học viên có thể tham gia vào hơn 55 CLB thể thao và 100 đội nhóm.

HỌC PHÍ

Học phí sau khi trừ học bổng: £9,000/năm

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

  1. Bảng điểm
  2. IELTS 5.0
  3. Bản sao hộ chiếu có hiệu lực

THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ LIÊN HỆ: (028) 2210 2126 và (024) 3766 4523.

 

Shares 0
Scroll To Top