fbpx

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐH TẠI NORTHEASTERN UNIVERSITY – 2 NĂM LẤY BẰNG CỬ NHÂN TẠI NGÔI TRƯỜNG DANH TIẾNG TOP 50 CỦA MỸ

 

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

Sinh viên ĐH năm 2 hoặc năm 3 ở Việt Nam, hay vừa tốt nghiệp cao đẳng và đang ấp ủ trong mình giấc mơ du học tại đất nước cờ hoa. Sinh viên muốn tìm kiếm cho mình 1 ngôi trường đại học tốt, chi phí hợp lý với tấm bằng cử nhân thật giá trị. Chương trình Chuyển tiếp đại học 2 + 2 tại Northeastern University là 1 sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

 

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC 2+2 TẠI NORTHEASTERN UNIVERSITY

Với bề dày lịch sử từ 1898, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Boston và rất gần với các trường đại học lớn khác như Harvard University, MIT và Boston University, Northeastern University luôn nằm trong top các trường đại học được mong ước nhất nước Mỹ. Năm 2016, trường xếp hạng 47 – nhóm trường Hạng 1 cấp quốc gia. Không chỉ có ranking hàng đầu, Northeastern University còn nổi tiếng là trường có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên (Career Service) tốt thứ 2 tại Mỹ nhờ vào mối liên kệt với hơn 3,000 công ty và doanh nghiệp.

Lấy bằng cử nhân đại học Mỹ trong 2 năm

Hiện tại, với chương trình Chuyển tiếp Đại học 2+2, trường mang đến cơ hội vàng cho sinh viên năm 2 & 3 đang theo học các trường ĐH và CĐ tại Việt Nam được chuyển tiếp tín chỉ và hoàn thành chương trình cử nhân của trường trong vòng 21 tháng.

Ngoài cơ hội được học tập tại trung tâm cái nôi của nền giáo dục Mỹ, lấy bằng cử nhân từ 1 ngôi trường danh tiếng xuất sắc, với điều kiện nộp đơn không quá khó, tiền học phí hợp lý, sinh viên theo học chương trình 2+2 còn nhận được những lợi thế nổi bật chỉ có tại Northeastern như:

  1. Cơ hội tham gia chương trình internship lấy kinh nghiệm làm việc, nâng cao các kỹ năng mềm cũng như xây dựng và mở rộng thêm các mối quan hệ. Nhờ vào sự giới thiệu của trường, sinh viên có thể được làm việc tại những công ty/doanh nghiệp hàng đầu có trụ sở chính ngay tại Boston…
  2. Hoàn tất chương trình, nếu chuyển tiếp lên Thạc sĩ của Northeastern, sinh viên còn được giảm 25% học phí cho khóa Thạc sĩ.
  3. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được trường hỗ trợ đăng ký và tìm việc ở lại cho khóa OPT – 12 tháng. Đặc biệt, đối với sinh viên chọn học tiếp thạc sĩ chuyên ngành MS Project Management, các bạn sẽ được ở lại đến 36 tháng.

 

CÁC NGÀNH HỌC

Chương trình chuyển tiếp Đại học Northeastern

Với thế mạnh về Kinh tế, trường đào tạo sinh viên chương trình 2+2 này theo 4 chuyên ngành:

  1. Finance & Accounting
  2. Leadership with a minor in Business
  3. Management
  4. IT

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO: khá phù hợp với sinh viên VN như

  1. Có tối thiểu 50 tín chỉ tích lũy chuyên ngành
  2. Điểm trung bình tích lũy đạt tối thiểu 2.25/4 (khoảng 6.5/10)
  3. IELTS 6.5/TOEFL 79. Sinh viên chưa có tiếng Anh có thể theo học chương trình tiếng Anh đầu vào tại các trung tâm Anh ngữ của Kaplan.

 

HỌC PHÍ

Học phí cho chương trình này tại Northeastern University rất vừa phải: chỉ $36,000 cho toàn bộ 21 tháng.

 

Cánh cửa đại học của trường Northeastern University danh giá đang rộng mở hơn bao giờ hết, hãy nắm ngay lấy cơ hội và trở thành 1 trong những sinh viên được tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân từ ngôi trường xếp hạng 47 nổi tiếng. Hãy cùng Northeastern University thắp sáng tương lai của bạn trên nước Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý phụ huynh và các em học sinh/sinh viên vui lòng liên hệ: (08) 2210 2126/ 7 và (04) 3766 4523/ 53

Call HCMC Office Call Hanoi Office

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC 2+2 TẠI NORTHEASTERN UNIVERSITY
*Bắt buộc
Họ và tên học sinh? *
Câu trả lời của bạn
Bạn học trường nào? *
Câu trả lời của bạn
Ngày sinh *
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại *
Câu trả lời của bạn
Email *
Câu trả lời của bạn
Điểm trung bình học tập 2 năm gần nhất? *
Câu trả lời của bạn
Trình độ tiếng Anh hiện tại? *
Câu trả lời của bạn
Bạn đăng ký tại đâu? *
Bạn biết thông tin này từ đâu? *
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Biểu mẫu này đã được tạo ra bên trong TEC. Báo cáo Lạm dụng
 
 

 

————————————————–

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký email để được cập nhật những tin tức du học hấp dẫn tương tự.

Shares 0
Lấy bằng đại học Mỹ trong 2 năm
Scroll To Top