fbpx

Bạn muốn đăng ký học Thạc sỹ kỳ Mùa Thu này tại các trường ĐH Anh quốc nhưng các trường hiện đã hết hạn nhận hồ sơ. Đừng lo! Trường Đại học Anh quốc BPP vẫn còn nhận hồ sơ nhé; ngoài ra trường còn có mức học phí và học bổng vô cùng hấp dẫn.

– Chương trình học: Accelerated MSc Management
– Khai giảng: 26/10/2015
– Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (kỹ năng thấp nhất 5.5)
– Học phí: 10,500 Bảng Anh
– Học bổng: lên tới 3,000 Bảng Anh. Như vậy mức học phí sau học bổng chỉ còn 7,500 Bảng Anh , mức học phí vô cùng hấp dẫn so với những trường khác tại thủ đô London.
– Cơ hội thực tập 6 tháng nếu chọn Academic and Career Skills module with possible six month work experience (học phí đóng thêm 3,500 Bảng Anh)

Đại học BPP được Education Investor Magazine 2013 đánh giá là cơ sở đào tạo chương trình sau phổ thông tốt nhất Vương quốc Anh. Hàng năm trường thường xuyên có hơn 30.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới theo học tại 3 khu học xá ở London và các khu học xá tại các thành phố: Manchester, Birmingham, Bristol, Liverpool và Leeds với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Hệ thống cơ sở vật chất của trường rất hiện đại, trang thiết bị giáo dục luôn được đổi mới, cập nhất để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Đại học BPP là sự lựa chọn hàng đầu đối với các bạn học sinh muốn theo học các ngành Kinh doanh, Tài chính, Luật và Chăm sóc Y tế.

Shares 0
Scroll To Top