fbpx

CƠ HỘI DU HỌC TRƯỜNG NIAGARA COLLEGE – CANADA. MIỄN PHÍ XÉT HỒ SƠ VÀ PHÍ DỊCH VỤ VISA

GIỚI THIỆU

Niagara College tọa lạc tại trung tâm vùng Niagara và chỉ mất khoảng vài phút để đến tham quan thác Niagara – một trong những kì quan thiên nhiên thế giới. Trường nằm gần biên giới Mỹ – Canada, cách trung tâm Toronto khoảng 90 phút chạy xe.

Được thành lập từ năm 1967, Trường là một trong những trung tâm giáo dục uy tín nhất tại Canada đào tạo đa dạng các ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, trường thu hút hơn 10.000 sinh viên mỗi năm và trong đó hơn 3.400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới.

Bênh cạnh việc học tập, các bạn sinh viên còn được nhận những cơ hội thực tập và công việc bán thời gian để tiếp thu kinh nghiệm thực tế. Từ đó giúp cho các bạn dễ dàng kiếm được công việc ngay sau khi vừa tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn.

 

TEC đến thăm Niagara College, Canada

Cô Nguyễn Thị Như Nguyện – Giám đốc TEC đến thăm trường vào năm 2018

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 1. Trường cung cấp hơn 100 khóa học thuộc nhiều lĩnh vực như  Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Y tế, Kỹ thuật và Công nghệ, Thiết kế, Sức khỏe và thể dục ứng dụng, Thực phẩm và Rượu.
 2. Chương trình của trường chú trọng vào kiến thức và kinh nghiệm thực tế, kết hợp với rất nhiều thời gian thực tập giúp các bạn làm quen với việc làm trong tương lai.
 3. 2 khu học xá rộng lớn với nhiều cơ sở vật chất hiện đại phục vụ sinh viên trong quá trình học tập, có thể kể đến như nhà máy bia, nhà máy rượu, khu giảng đường nhà kính, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, phòng nha và nhiều hơn thế nữa.
 4. Mỗi bạn sinh viên nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình từ các giảng viên trong suốt quá trình học.
 5. Liên kết với nhiều đối tác và tổ chức quốc tế, giúp các bạn sinh viên tìm được cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
 6. Theo thống kê của năm 2018, chỉ số hài lòng của sinh viên về trường là 78,4%9/10 sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng.

 

Du học Canada tại Niagara College

Xưởng ô tô trang bị trong khuôn viên trường

 

Du học định cư Canada

Khu thực hành y tế của các sinh viên

HỌC PHÍ

 

YÊU CẦU HỒ SƠ

 1. Đơn xin nhập học.
 2. Bảng điểm.
 3. Chương trình Cao đẳng 2/3 năm và chứng chỉ: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hay TOEFL 79 (tối thiểu 20 ở kỹ năng viết và nói).
 4. Chương trình cử nhân và sau đại học: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hay TOEFL 80 (tối thiểu 22 ở kỹ năng viết và nói).
 5. Passport còn hiệu lực ít nhất 18 tháng.

 

Du học Canada tại Niagara

Nguyễn Anh Duy, cựu học sinh của TEC, Bạn học Accounting Diploma, tốt nghiệp tháng 4/2018 với GPA 99/100 và được offer hợp đồng lao động 3 năm ngay sau khi tốt nghiệp. Hiện bạn đã đủ điều kiện để xin nộp hồ sơ PR sau khi làm việc full time 1 năm.

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

 1. Được miễn 100 CAD phí xét hồ sơ của trường trước 30/7/2019 nếu học sinh nộp hồ sơ xin học kỳ tháng 1/2020.  
 2. Miễn phí dịch vụ hồ sơ visa nếu học sinh đăng ký nhập học kỳ 1/2019 theo diện hồ sơ SDS – miễn chứng minh tài chính.

 

Shares 0
Scroll To Top