fbpx

CƠ HỘI CUỐI THU 2016 CHO HỌC SINH TRUNG HỌC

Bạn đang tìm kiếm cơ hội du học cuối cùng trong năm 2016? Bạn hy vọng nhận được học bổng hoặc các hình thức tiết giảm chi phí khác? Vậy thì có thể bạn sẽ gặp may trong năm nay đấy.

VƯƠNG QUỐC ANH – NHIỀU LỢI THẾ HẤP DẪN

Bạn đang tìm kiếm cơ hội du học cuối cùng trong năm 2016? Bạn hy vọng nhận được học bổng hoặc các hình thức tiết giảm chi phí khác? Vậy thì có thể bạn sẽ gặp may trong năm nay đấy.

uk

VƯƠNG QUỐC ANH – NHIỀU LỢI THẾ HẤP DẪN
Tiết kiệm hơn 10% chi phí so với năm ngoái – việc Vương quốc Anh quyết định rời khỏi Liên minh châu Âu khiến giá trị của đồng bảng Anh rớt xuống rất thấp, chỉ tương đương 1,29 USD (1 GBP = 29.000 VND)

Hiện tại, Anh Quốc vẫn còn nhiều suất học bổng của nhiều khóa học cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2016.

1. GSCE/ A LEVELS/ IB: CÒN MỘT SỐ SUẤT CÓ HẠN CỦA CÁC TRƯỜNG NỘI TRÚ SAU:

 • Trường Westbourne, Penarth, Cardiff
 • Trường Chase Grammar
 • Trường Rossall
 • Trường Warminster
 • Trường Tettenhall

2. CÁC TRƯỜNG PHỔ THÔNG TƯ THỤC HIỆN CÒN CHỖ:Chi phí (bao gồm học phí và tiền ăn ở) từ 26.800 bảng Anh (777 triệu VND) mỗi năm. Học bổng có thể lên đến 50% chi phí trên.

 1. Trường Chelsea Independent College London.
 2. Trường CATS College (London, Cambridge, Canterbury).
 3. Trường Oxford Tutorial College.
 4. Trường Cardiff Sixth Form Centre Oxford.
 5. Và các trường khác.

 3. CÁC CHƯƠNG TRÌNH A LEVELS/ CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ 1 NĂM/ CHỨNG CHỈ BTEC – HIỆN CÒN NHẬN HỌC SINH TẠI CÁC TRƯỜNG PHỔ THÔNG CÔNG LẬP SAU:Học phí và chi phí sinh hoạt từ 33.000 bảng Anh (957 triệu VND) mỗi năm. Học bổng có thể lên đến 50% học phí.

 1. Trường Brockenhurst College.
 2. Trường Wakefield College.
 3. Trường Leggott College.
 4. Trường Llandrillo-Menai College.
 5. Trường Hartpury College (có cho nội trú).
 6. Trường Westminster Kingsway College (London).
 7. Trường Edinburgh College.
 8. Trường Edinburgh College.


CHÚ Ý: nếu bạn đã hoàn thành năm 11 và 12 với số điểm GPA cao và đang hướng đến các trường đại học hàng đầu vương quốc Anh, hãy cân nhắc khóa học Cấp tốc A-level 1 năm tại:PHỔ THÔNG CÔNG LẬP CÓ MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT ANH QUỐC – HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT CHỈ TỪ 14.000 BẢNG ANH (406 TRIỆU VND) MỖI NĂM. CÁC TRƯỜNG CŨNG CUNG CẤP MỘT SỐ HỌC BỔNG.

 1. Trường Oxford Tutorial *
 2. Trường Cardiff Sixth Form tại Oxford*
 3. Cao đẳng Brockenhurst *
 4. Cao đẳng Westminster Kingsway


UK school costsBiểu đồ so sánh chi phí của các trường ở Vương Quốc Anh

TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC HIỆN VẪN CÒN CHỖ – Chương trình Dự bị, Tiếng Anh, chương trình Diploma tương đương năm nhất, Dự bị Thạc sĩ. Học bổng tính trên học phí. Có hơn 75 trường đại học để bạn lựa chọn.

usa

KHU VỰC BẮC MỸ

CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG:

Với hơn 100 trường phổ thông tư thục với tổng chi phí từ khoảng 26.000 USD (580 triệu USD) mỗi năm. Các chương trình dự bị đại học chất lượng cao tại các trường:

 1. Trường CATS Academy Boston.
 2. Trường American University Preparatory, Los Angeles.

Các chương trình chuyển tiếp vào hơn 30 trường đại học bao gồm Oregon State, South Florida, Umas Boston, Northeastern, UC Irvine, Pace University New York City, North Texas và nhiều trường khác.

???? TIỆN ÍCH HẤP DẪN: từ sự hợp tác cùng trung tâm Manda Education với giảng viên dày dạn kinh nghiệm đã tốt nghiệp ĐH Harvard và Stanford, Justin Grosslight.

 1. Có các lớp luyện thi SAT/ACT và SSAT dành cho học sinh muốn vào các trường trung học và đại học hàng đầu của Mỹ. Đây là những lớp học nhỏ, chất lượng cao, do chuyên gia  giảng dạy.
 2. Những cuốn sách nổi tiếng của Justin – cuốn Vocabulary Quest (dành cho kì thi SAT/ACT) và cuốn Math Boot Camp (dành cho kì thi SSAT) đang có bán. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin.

 

canada

CANADA

CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Nova Scotia, Manitoba, Toronto, Vancouver.

Cơ hội hấp dẫn ở Canada – chương trình Nova Scotia International Student – chất lượng tuyệt vời chỉ với 17,000 CAD (13,000 USD) cho toàn bộ học phí và chi phí ăn ở.

ĐẶC BIỆT

20160706 - Hot promotion - v1

Học sinh sẽ được tặng ngay voucher vé máy bay trị giá 500USD khi du học Anh, Mỹ, Canada từ nay đến 30/08 cùng TEC

Liên hệ TEC để có thêm thông tin chi tiết hoặc đăng kí tư vấn tại đây.

Shares 0
Scroll To Top