fbpx

TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ TƯ THỤC CATS ACADEMY BOSTON

www.catseducation.com

TẠI SAO NÊN CHỌN CATS ACADEMY BOSTON?

Khuôn viên trường trung học nội trú CATS Academy Boston, Mỹ

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú tư thục uy tín tại Mỹ, thuộc tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG). Có thể nói CATS Academy Boston là “biểu tượng cho đẳng cấp 5 sao” của giáo dục Mỹ với thành tích học tập xuất sắc, chương trình đào tạo linh hoạt và chỗ ở nội trú tiện nghi. Nhiều năm liền, CATS Academy Boston đạt được thành tích nổi bật, đầu ra xuất sắc với “khuôn” Thủ khoa là học sinh Việt Nam.

 

ĐẶC TRƯNG CỦA TRƯỜNG CATS ACADEMY BOSTON

  1. Toạ lạc tại “trái tim học thuật” của Mỹ – thành phố Boston. Cứ 1 trên 5 người Boston là học sinh, sinh viên. Đây cũng là nơi tụ hội của hơn 100 trường Đại học & Cao Đẳng, trong đó có nhiều trường danh tiếng thế giới như Havard University, MIT và Boston University… Cats Academy Boston chỉ cách các trường ĐH này 30 phút đi tàu điện ngầm. Vị trí chiến lược đó mang đến cho học sinh cơ hội tuyệt vời để tham gia các chuyến khám phá, ngoại khoá tại những trường ĐH đáng mơ ước trên. Ngoài ra, Boston cũng là 1 trong các đại đô thị về kinh tế xã hội của nước Mỹ. Vì vậy, bước ra khỏi trường, học sinh sẽ có nhiều điều thú vị để tìm hiểu và tận hưởng sự tiện nghi của một trong những thành phố phát triển bậc nhất đất nước cờ hoa (Boston thuộc TOP 8 thành phố tốt nhất Hoa Kỳ – theo US News & World Rank 2017).
  2. Là trường trung học nội trú tư thục. Cơ sở vật chất của CATS Academy Boston được đầu tư bài bản và tiện nghi. Khu nội trú 400 phòng với 100% phòng đơn có nhà vệ sinh riêng. CATS Academy Boston là một trong những trường trung học hiếm hoi của Mỹ cung cấp tiêu chuẩn nội trú đẳng cấp này. Ngoài hình thức nội trú, trường cũng có thể sắp xếp cho học sinh ở nhà dân bản xứ hoặc ở nhà người thân gần trường. Sự linh hoạt này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh về chỗ ở và điều kiện tài chính của từng gia đình.

Phòng nội trú CATS Academy Boston

100% phòng nội trú của CATS Academy Boston là phòng đơn

 

Ở nội trú tại trường trung học CATS Academy Boston Mỹ

Tất cả các phòng đều có toilet riêng

  1. CATS Academy Boston có Chương trình Tư vấn & Hỗ trợ Nộp đơn Đại Học chuyên nghiệp và sát sao. Bắt đầu tư vấn cho học sinh ngay từ ngày đầu nhập học. Chương trình được vận hành bởi đội ngũ Chuyên viên Tư vấn làm việc toàn thời gian. Giám đốc chương trình là cô Sophia Meas – Thạc sĩ Giáo dục tốt nghiệp Đại học Harvard. Với 10 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí xét duyệt hồ sơ nhập học và học bổng của trường ĐH Havard, cô Sophia mang đến nhiều lời khuyên quý báu cho các bạn học sinh trường CATS Academy Boston. Nhờ đó, 100% học sinh của trường được nhận vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ. Trung bình mỗi học sinh của trường CATS Academy Boston nhận được thư mời nhập học từ 4 trường Đại học. Và có đến hơn 70% học sinh có học bổng vào Đại học, nhiều bạn có học bổng trên 5 tỷ.

Học sinh tham gia chương trình Harvard Model United Nations

  1. Có 1,5 giờ luyện tập thể thao bắt buộc mỗi ngày trong tuần. Đồng thời, trường còn tổ chức nhiều hoạt động xã hội, dã ngoại, tham quan các trường Đại Học vào mỗi cuối tuần để đảm bảo học sinh phát triển toàn diện về thể chất, kỹ năng và kiến thức xã hội, hoà nhập tốt với văn hoá Mỹ và trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.
  2. Chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL và luyện thi SAT/ACT tích hợp trong chương trình học giúp tạo lợi thế cho bộ hồ sơ đại học của học sinh bằng điểm SAT.

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  1. Trung học phổ thông Mỹ lớp 9,10,11,12.
  2. Linh hoạt về chương trình học và môn học. Có 3 lựa chọn: (1) Các môn học chính, (2) Các môn học chuyên (Honors). Những học sinh khá giỏi còn có thể chọn học các môn tín chỉ nâng cao (Advanced Placement) mà không mất thêm chi phí. Các tín chỉ này được tính vào tín chỉ của chương trình Cao đẳng và Đại học sau này.
  3. Trường còn có 30 môn học tự chọn để học sinh phát triển năng khiếu như: âm nhạc, hội hoạ, khoa học môi trường, hay truyền thông chuyên nghiệp…

 

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

  1. Học sinh học hết lớp 8 tại Việt Nam.
  2. Nhận học sinh lớp 11 vào thẳng chương trình lớp 12. Học 1 năm nhận bằng High School Diploma. 

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% CHO KỲ THÁNG 01/2021

Yêu cầu

Học bổng 20-30%

Học bổng 40-50%

Học lực

Tối thiểu GPA 7.0/10

Tối thiểu GPA 8.0/10

Tiếng Anh

IELTS 4.0-5.5 hoặc bài kiểm tra tiếng Anh của trường

IELTS 6.0 hoặc bài kiểm tra tiếng Anh của trường

Phỏng vấn

Phỏng vấn với giáo viên nước ngoài

Phỏng vấn với giáo viên nước ngoài

> Nhiều học sinh trường CATS ACADEMY BOSTON đạt học bổng hơn 5 tỷ

Bùi Quang Huân (Thủ khoa năm 2017, học bổng 225,800 USD cho 4 năm Đại học tại Colby College) là cựu học sinh của TEC – giành được học bổng 100% từ CATS Academy

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học TEC:
•    TP.HCM: (024) 3766 4523 – Lầu 3, toà nhà QUNIMEX, 28 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Q.3
•    HÀ NỘI: (028) 2210 2126 – Lầu 5, toà nhà DC, 144 Đội Cấn, Ba Đình

Call HCMC Office Call Hanoi Office

 

————————————————–

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký email để được cập nhật những tin tức du học hấp dẫn tương tự.

Shares 0
Học bổng trường trung học nội trú CATS Academy Boston
Scroll To Top