fbpx

CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH LÊ NGỌC PHƯƠNG MAI VỀ TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ CHASE GRAMMAR SCHOOL, ANH QUỐC

“Xin chào các bạn!

Mình là Lê Ngọc Phương Mai, hiện đang học tại Chase Grammar School, UK. Tuy chỉ mới học ở đây hơn nửa năm, nhưng mình lại có cảm giác như ngôi trường này thân thuộc với mình từ lâu lắm rồi. Chase Grammar là mái nhà thứ hai trong trái tim mình, vì học sinh và giáo viên luôn thân thiện, dễ mến, luôn giúp đỡ nhau xây dựng nên một cộng đồng đa văn hóa với nhiều học sinh và thầy cô đến từ các đất nước trên thế giới. Dù có cách xa gần nửa vòng trái đất với những truyền thống khác nhau, tất cả các học sinh đã tụ họp lại ở ngôi trường Chase này để chia sẻ, học tập văn hóa của nhau. Bất chấp sự khác biệt về văn hóa không hề nhỏ, mình vẫn kết bạn và học tập được rất nhiều từ các học sinh bản xứ và từ các đất nước khác.

    Đánh giá của học sinh trường Chase Grammar School

Đây là giáo viên dạy Hoá của mình ^_^


Trường còn tổ chức rất nhiều hoạt động và phong trào thi đua nhằm mục đích giúp học sinh trở nên năng động, sáng tạo và tự tin hơn. Những cuộc thi văn nghệ, trình diễn thời trang, nấu ăn, gây quỹ để ủng hộ tổ chức từ thiện… luôn diễn ra quanh năm với sự tham gia đông đảo của lực lượng giáo viên và học sinh.

Học sinh đánh giá về trường Chase Grammar School

Ngày hội Halloween của trường :>


Trong các câu lạc bộ ở trường Chase, mình thích nhất là Chase Interact Club và mình được tham gia với vai trò thư kí của câu lạc bộ.

 

Học sinh chia sẻ về các hoạt động ở Chase Grammar School

 

Chase Interact Club (Mình là người thứ 3 từ bên trái). Đây là câu lạc bộ chuyên tổ chức các hoạt động gây quỹ và dự án nhằm ủng hộ cộng đồng địa phương và quốc tế.

 

Chia sẻ của học sinh về Chase Grammar SchoolChương trình âm nhạc gây quỹ

Việc tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường và ở địa phương như tổ chức hoạt động, trò chơi cho trẻ em đã giúp mình trở nên năng động và tự tin hơn. Chase Grammar School vừa là môi trường học tập tốt, vừa là sân chơi bổ ích để phát triển toàn diện về mặt học tập và hoạt động ngoại khóa. Mình cảm thấy thật may mắn vì đã được đến Chase Grammar School để học tập, kết bạn và tham gia các hoạt động.


Cảm ơn các bạn đã lắng nghe chia sẻ của mình ^_^ “

Lê Ngọc Phương Mai
Học sinh A level khóa 2015-2017 
Trường Chase Grammar School

Shares 0
Scroll To Top