fbpx

AI LEN – MỘT TRONG NHỮNG BÍ MẬT LỚN NHẤT CHÂU ÂU!

Hầu hết học sinh đều mong muốn được học một chương trình chất lượng ở mức chi phí hợp lý. Tuy nhiên, rất nhiều gia đình bị bó buộc ở một số phương án quen thuộc. Ví dụ, Anh, Úc, Mỹ vẫn thường là 3 nước nói tiếng Anh được chú ý đầu tiên, cùng với Canada đang ngày càng được quan tâm. Có thể nói, mọi người biết đến các quốc gia này phần lớn nhờ vào hoạt động quảng cáo mà các nước trên và các tổ chức giáo dục của họ thực hiện. Ngân sách quảng cáo càng cao, càng có nhiều người biết đến.

Ngoài ra, phụ huynh và học sinh còn tìm kiếm thông tin bằng cách nói chuyện với các cựu du học sinh ở những quốc gia này. Thế nhưng, không phải đất nước nào cũng có nguồn ngân sách dồi dào dành cho quảng cáo giáo dục. Và không phải đất nước nào cũng có đủ số lượng học sinh Việt Nam cần thiết để giúp họ quảng bá truyền miệng. Ai Len là một quốc gia đang ở trong hoàn cảnh đó.

 

Trên thực tế, là một đất nước nói tiếng Anh ở Châu Âu, và nằm sát Anh Quốc, với chất lượng giáo dục tương đương Anh, quốc gia này có rất nhiều cơ hội tuyệt vời cho học sinh Việt Nam.

 

Dublin, Ireland

Thủ đô Dublin của Ai Len

  1. Nhỏ, an toàn và có nhiều điểm tương đồng với Vương Quốc Anh.
  2. Chất lượng giáo dục cao.
  3. Nhiều cơ hội làm việc bán thời gian, làm việc hưởng lương và làm việc sau khi tốt nghiệp.
  4. Ai Len là cái nôi của ngành công nghệ thông tin cao cấp, các Dịch vụ Tài Chính, và các công ty Dược.
  5. Học phí và chi phí ăn ở thấp hơn Anh Quốc.
  6. Nhiều trợ cấp và học bổng.
  7. Chính phủ Ai Len dành 30 suất học bổng mỗi năm dành cho học sinh Việt Nam, trị giá 100% học phí và sinh hoạt phí (vâng, là 100% tổng phí!). Hạn nộp hồ sơ: 25/01/2017.

 

TEC có dịch vụ đặc biệt hỗ trợ những học sinh có mong muốn nộp học bổng chính phủ Ai Len. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn khóa học tốt nhất, nộp đơn, kiểm tra hồ sơ và nộp visa cho bạn. Hãy liên hệ ngay hôm nay để có thêm thông tin chi tiết. Đăng ký tại đây.


ĐÔI NÉT VỀ AI LEN

                                         
                                         Bản đồ nước Ai Len

Bản đồ Ai Len


1.    Nước Cộng Hòa Ai Len (Eire, trong tiếng Ai Len) là một đất nước nhỏ nằm trên một hòn đảo mà một nửa thuộc Anh (màu trắng trên bản đồ), một nửa thuộc Ai Len (màu vàng). Không có kiểm soát ở biên giới khi cư dân Anh Quốc và Ai Len di chuyển qua lại giữa 2 nước trên đảo. 2 quốc gia cũng có nhiều điểm tương đồng, không chỉ Tiếng Anh – mà còn có ẩm thực, âm nhạc, thể thao, những nét văn hóa phổ biến, và cả thời tiết! Ngoài ra, Ai Len còn có những nét văn hóa Trung cổ Châu Âu đặc trưng của riêng mình, góp phần tạo nên sự đa dạng thú vị khi sống tại đây.

2.    Nói về giáo dục, Ai Len là một cường quốc. Với dân số chỉ 4.5 triệu người, Ai Len có 26 trường Đại học và Cao đẳng cấp bằng chính quy (với 2 trong số đó thuộc Top 200 Thế giới). Có 14 trường được xếp vào nhóm các Học viện Công nghệ (giảng dạy nhiều môn, bao gồm Kinh doanh, Tài chính, Dược, Y tế, cũng như Công nghệ, và tập trung vào đào tạo kĩ năng làm việc).

3.    Có rất nhiều cơ hội việc làm bán thời gian cho sinh viên tại các thành phố đại học của Ai Len và có thể làm 20 tiếng mỗi tuần trong thời gian học, làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ lễ. Rất nhiều chương trình tại các trường đại học Ai Len và các Học viện Công nghệ có bao gồm cả cơ hội làm việc trong thời gian học; và khi kết thúc khóa học, chính phủ Ai Len cho phép sinh viên quốc tế được ở lại 1 năm để làm việc. Nếu sinh viên có hợp đồng lao động ít nhất 2 năm và lương mỗi năm từ €29,000 sẽ được ở lại lâu hơn. Với dân số thấp nhưng có nhiều ngành công nghiệp năng động, Ai Len chào đón sinh viên quốc tế và ủng hộ họ ở lại và đóng góp cho nền kinh tế này.

                       

                       Trụ sở Google tại Dublin, Ai Len

Bên trong trụ sở của Google tại Dublin, Ai Len

4.    Ai Len thu hút rất nhiều công ty toàn cầu nhờ thuế suất thấp. Ví dụ, 8 trong số 10 công ty Công nghệ Thông tin hàng đầu thế giới có văn phòng tại Ai Len, và Ai Len chính là nước xuất khẩu các sản phẩm công nghệ lớn thứ hai thế giới. Có hơn 500 công ty tài chính đăng ký tại Ai Len và 1,4 nghìn tỷ đô vốn đầu tư. Ai Len còn là nước xuất khẩu các dụng cụ Y tế và Dược phẩm lớn thứ 2 thế giới. 9 trong số 10 công ty Dược hàng đầu Thế giới cũng có trụ sở làm việc ở đất nước này. Đối với sinh viên đại học, đây chính là cơ hội làm việc tại các công ty đa quốc gia ngay trước mặt, và cơ hội nhận bằng cấp chất lượng cao từ các tổ chức giáo dục hàng đầu. (BẠN CÓ BIẾT: biết ngoại ngữ như Tiếng Việt là một lợi thế lớn để giành được 1 công việc IT, ở Google, chẳng hạn!)

5.    Học phí tại Ai Len nhìn chung thấp hơn Vương Quốc Anh. Sinh viên thông thường cần khoảng €20,000 (euro) để chi trả học phí và sinh hoạt phí cho mỗi năm học.

6.    Rất nhiều trường có trợ cấp và học bổng cho sinh viên quốc tế/ sinh viên Việt Nam. Ví dụ, Học viện Công nghệ Dundalk, trường hàng đầu tại Dublin, trợ cấp lên đến 2,000 euro cho sinh viên Việt Nam, và miễn phí ký túc lên đến 4 năm. Như vậy, sinh viên chỉ cần trả khoảng 13,000 euro mỗi năm.

7.    Đại sứ quán Ai Len đã có mặt tại Việt Nam được 13 năm và dành 30 suất học bổng toàn phần mỗi năm cho sinh viên Việt Nam muốn theo học thạc sĩ, với rất nhiều lựa chọn ngành. Đã có 150 sinh viên Việt Nam nhận được học bổng này và hiện trở về nước với những công việc tốt nhất.
 

Chi tiết vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học TEC

 Địa chỉ: 

  1. Tầng trệt, 60 Nguyễn Văn Thủ, Q1, HCM.
  2. Tầng 5, 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

 Điện thoại: 08. 2210 2126/ 27 và 04. 3766 4523/ 53

 

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ NỘP HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ AI LEN 2017
*Bắt buộc
Họ và tên *
Câu trả lời của bạn
Ngày sinh *
DD
/
MM
/
YYYY
Số điện thoại *
Câu trả lời của bạn
Email *
Câu trả lời của bạn
Bạn đăng ký tại đâu? *
Trình độ tiếng Anh hiện tại? *
Câu trả lời của bạn
Ngành học bậc Đại học?
Câu trả lời của bạn
Điểm trung bình học tập ở bậc Đại học? *
Câu trả lời của bạn
Ngành bạn muốn đăng ký ở bậc Thạc sĩ?
Câu trả lời của bạn
Số năm kinh nghiệm làm việc (tính từ sau khi tốt nghiệp Đại học)?
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Biểu mẫu này đã được tạo ra bên trong TEC. Báo cáo Lạm dụng
 
 

 

————————————————–

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký email để được cập nhật những tin tức du học hấp dẫn tương tự.

Shares 0
Scroll To Top