fbpx

AHLI – DỊCH VỤ GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG VÀ CHỖ Ở HOMESTAY AN TOÀN

Trong hơn 28 năm qua, American Home Life International (AHLI) là tổ chức hàng đầu về cung cấp dịch vụ homestay và giáo dục chất lượng cao tại Mỹ cho học sinh quốc tế. AHLI luôn cam kết hỗ trợ vì thành công của các em bằng việc sắp xếp một môi trường học tập phù hợp nhất.

Các con số ấn tượng về AHLI

AHLI có lợi thế đặc biệt trong việc sắp xếp các gia đình công giáo Mỹ trở thành gia đình thứ hai, an toàn và nuôi dưỡng chu đáo các học sinh quốc tế. Các gia đình mà AHLI lựa chọn rất đa dạng, từ người độc thân đến người đã kết hôn, gia đình trẻ chưa có hoặc đã có con cái, hoặc các gia đình trung niên và cả những gia đình đã về hưu. Tất cả các gia đình đều được xem xét kỹ lưỡng về lý lịch tại địa phương và trên hệ thống quốc gia, cũng như kiểm tra về lịch sử hành vi với trẻ em.

Hình ảnh cuộc sống của học sinh quốc tế với gia đình bản xứ Mỹ do AHLI sắp xếp

AHLI tuyển sinh từ chương trình tiểu học, trung học đến đại học và các khoá tiếng anh. Từ việc tạo điều kiện cho quá trình phỏng vấn với trường, cung cấp bảo hiểm y tế, phụ đạo tiếng anh, sắp xếp các kỳ thi TOEFL và chuẩn bị hồ sơ vào các trường đại học Mỹ, AHLI thực sự là nhà cung cấp dịch vụ toàn diện cho học sinh và các gia đình.

Đối với chương trình du học phổ thông Mỹ theo visa F-1, AHLI hiện có các dịch vụ sau:

  1. Điều phối viên địa phương chịu trách nhiệm giữ liên lạc với học sinh thông qua các cuộc trò chuyện và gặp gỡ trực tiếp mỗi tháng.
  2. Dịch vụ tư vấn giáo dục với mạng lưới hơn 160 trường đối tác đang cung cấp các chương trình tiếng Anh, các kỳ kiểm tra trình độ tiếng Anh quốc tế, phụ đạo các môn tự chọn và báo cáo kết quả học tập cho phụ huynh theo định kỳ.
  3. Dịch vụ hỗ trợ homestay 24h giúp gỡ rối các vấn đề và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với chủ nhà, làm cầu nối thông tin về nhu cầu của các bên.
  4. Dịch vụ hỗ trợ học sinh: gặp gỡ và đi chơi mỗi tháng, báo cáo kết quả học tập cho phụ huynh, chuẩn bị vào đại học, hướng dẫn viết bài luận, động viên học sinh trong các tình huống khó.
  5. Các dịch vụ hướng dẫn riêng cho sinh viên khi các em cần sự hỗ trợ của Điều phối viên về các vấn đề riêng tư.

AHLI có hơn 160 trường và điều phối viên địa phương tại 28 bang của Mỹ

AHLI đã và đang cung cấp các dịch vụ cho hơn 15,000 học sinh theo học các khóa ngắn hạn và dài hạn đến từ các quốc gia như: Afghanistan, Brazil, Trung Quốc, Columbia, Anh Quốc, Georgia, Pháp, Đức, Ý, Guatemala, Nhật Bản, Mexico, Nga, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thái Lan, Bồ Đào Nha, Uganda, Ukraine, Venezuela và Việt Nam. Mạng lưới các trường tại hơn 28 bang trên toàn nước Mỹ giúp AHLI có thể gửi học sinh đến nhiều bang khác nhau từ Pennsylvania đến Texas, Wisconsin, Colorado hay California. AHLI có các gói dịch vụ với nhiều mức học phí và chi phí chỗ ở khác nhau. AHLI cũng có học bổng xét theo từng hồ sơ.

Video: học sinh quốc tế và gia đình bản xứ Mỹ của AHLI

AHLI luôn nổ lực sắp xếp cho học sinh đến một ngôi trường phù hợp không chỉ về mục đích học tập mà cả các đam mê hoạt động ngoại khoá. Rất nhiều học sinh của AHLI đã tốt nghiệp phổ thông và được nhận vào các trường Đại học mơ ước như Boston University, University of California, Rochester Institute of Technology, Massachusetts Institute of Technology, University of Notre Dame, Concordia University, Liberty University, Purdue University, Case Western Reserve University, Cornell University, Pennsylvania State University, Pepperdine University, Princeton University, Havard Law School, Carnegie Mellon University và nhiều trường khác.

AHLI luôn chào đón các bạn học sinh Việt Nam tham gia chương trình homestay của AHLI và luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn theo học tại ngôi trường mơ ước của mình!

Đăng ký tư vấn online tại đây: https://forms.gle/cQv86q7d3Fvmr3Qg9

Tư vấn về các trường, chương trình học và chương trình homestay của AHLI, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TEC

Văn phòng Hà Nội:
Lầu 5, toà nhà MB, 144 Đội Cấn, Ba Đình
Điện thoại: (024) 3766 4523/ 53
Email: info@tec.edu.vn
Văn phòng TP.HCM:
Lầu 3, toà nhà Qunimex, 28 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Q.3
Điện thoại: (028) 2210 2126/ 7
Email: tec-hcm@tec.edu.vn

Shares 0
Scroll To Top