97% HỌC SINH TRƯỜNG CATS ACADEMY BOSTON ĐẠT HỌC BỔNG VÀO ĐẠI HỌC

Năm 2016, trường CATS Academy Boston có thành tích đầu ra xuất sắc, 100% học sinh được nhận vào Đại học, 97% học sinh nhận được học bổng Đại học. Đặc biệt năm 2017, trường có nhiều học sinh đạt học bổng Đại học cao lên đến hơn 5 tỉ đồng (hơn 222,000 USD).

Trường CATS Academy Boston là trường trung học nội trú tọa lạc tại thành phố Boston – thủ đô học tập của nước Mỹ với 1/5 dân số là học sinh và sinh viên, hơn 250.000 sinh viên đang theo học tại hơn 100 trường Đại học lớn nhỏ, trong đó có các trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University. Ký túc xá của trường tiện nghi và đạt chuẩn chất lượng cao với 100% tất cả các phòng đều là phòng đơn (1 người/phòng) và có kèm nhà vệ sinh riêng trong mỗi phòng.

Nhiều học sinh tốt nghiệp năm 2017 phá kỷ lục học sinh đạt được học bổng Đại học cao nhất


Với chất lượng đào tạo được nâng cao không ngừng, trường CATS Academy Boston đã đạt được những thành tích rất xuất sắc: 100% học sinh vào Đại học trong 3 năm liên tiếp 2014-2015-2016. Ngoài ra, hiểu được nhu cầu của phụ huynh mong muốn các con đạt được học bổng khi lên Đại học, trường CATS Academy Boston đã cung cấp chương trình Tư vấn & Hỗ trợ Nộp đơn Đại học rất chi tiết và bài bản. Nhờ đó, năm 2016, ngoài thành tích chung là 97% học sinh nhận được học bổng Đại học, một học sinh của trường là em Vyautas Jaras, đến từ nước Lithuania đã đạt kỷ lục học sinh đạt được học bổng Đại học cao nhất của trường CATS Academy Boston là $55,663/năm (tương đương học bổng $222,600/4 năm) tại trường Đại học Connecticut College.

Học sinh CATS Academy Boston đạt học bổng đại học 5 tỷ

Học sinh Bùi Quang Huân (phía ngoài cùng bên trái) cùng các bạn học đại diện trường CATS Academy Boston tham dự kỳ thi quốc tế World's Scholar Cup.

 

Đặc biệt, trong năm 2017, kỷ lục này đã được phá vỡ bởi các thành tích học bổng Đại học ấn tượng hơn: học sinh Bùi Quang Huân đến từ Việt Nam đạt học bổng $56,450/năm (tương đương học bổng $225,800/4 năm) tại trường Đại học Colby College, học sinh kinyinka Nathanael George-Taylor đến từ Nigeria đạt học bổng 63,250 USD/năm (tương đương 253,000 USD/4 năm) tại trường Đại học Bates College, học sinh Fangwei Zhang đến từ Trung Quốc đạt học bổng 66,000 USD/năm (tương đương 264,000 USD/4 năm) tại trường Đại học California College of the Arts. Với các học bổng Đại học có giá trị cao, các bạn học sinh trường CATS Academy Boston đã giúp cho gia đình tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi lên Đại học.

>> Giới thiệu trường trung học CATS Academy Boston

Cô Giám Đốc Tư vấn Đại học với 10 năm kinh nghiệm làm việc tại trường Đại học Harvard

Chương trình Tư vấn & Hỗ trợ Nộp đơn Đại học tại trường CATS Academy Boston rất hệ thống và sát sao. Chương trình được vận hành bởi 1 đội ngũ Chuyên viên Tư vấn Đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho các học sinh ngay ngày đầu tiên nhập học. Ở giai đoạn lớp 9 và lớp 10, các Chuyên viên Tư vấn giúp học sinh chọn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội. Đây là giai đoạn để học sinh nuôi dưỡng đam mê và tài năng, tạo lập thành tích học tập cũng như ngoại khóa để phát triển toàn diện, là nền tảng và tiêu chí được nhận vào các trường Đại học tốt. Vào lớp 11 và 12, các Chuyên viên Tư vấn sẽ đi sâu hơn vào quá trình nộp đơn Đại học: tổ chức các chuyến tham quan đến các trường Đại học, lớp luyện SAT/ACT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu, hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào Đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng Đại học.

Học sinh CATS Academy Boston đạt học bổng đại học 5 tỷ

Cô Sophia Meas, Giám Đốc Chương trình Tư vấn & Hỗ trợ Nộp đơn Đại học tại trường CATS Academy Boston.

 

Giám Đốc của Chương trình Tư vấn & Hỗ trợ Nộp đơn Đại học tại trường CATS Academy Boston là cô Sophia Meas. Cô Sophia là Thạc sĩ Giáo dục tốt nghiệp từ trường Đại học Harvard, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và trong đó là 10 năm kinh nghiệm làm việc tại trường Đại học Harvard với vị trí Chuyên viên Tuyển sinh và Hỗ trợ tài chính. Cô Sophia mang đến nhiều kinh nghiệm quý báu cho các bạn học sinh trường CATS Academy Boston để được nhận vào các trường Đại học tốt cũng như săn các học bổng Đại học có giá trị cao. Những thành tích học bổng xuất sắc của các học sinh trường CATS Academy Boston đã minh chứng rất rõ điều này.

 

Học bổng đầu vào hấp dẫn lên đến 50% cho kỳ tháng 9/2017 cho học sinh Việt Nam

Để tạo điều kiện cho các bạn học sinh Việt Nam đạt được ước mơ du học trung học Mỹ và dành được cơ hội vào các trường Đại học tốt sau khi tốt nghiệp, trường CATS Academy Boston dành tặng các suất học bổng đầu vào trị giá 20-50% học phí cho kỳ nhập học tháng 9/2017 như sau:

HỌC BỔNG 20-30% 40-50%
Yêu cầu học bổng GPA trên 7.0 GPA trên 8.0
  Phỏng vấn học bổng Phỏng vấn học bổng

 

Các bạn học sinh chưa thi TOEFL hoặc IELTS có thể được kiểm tra năng lực tiếng Anh với bài thi tiếng Anh miễn phí của trường tại Việt Nam. Ưu điểm học bổng trường CATS Academy Boston là học bổng dành cho tất cả các năm học tại trường, chứ không chỉ cấp cho duy nhất 1 năm học đầu tiên.

 

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học TEC:
•    TP.HCM: (08) 2210 2126 – Lầu 3, toà nhà QUNIMEX, 28 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Q.3
•    HÀ NỘI: (04) 3766 4523 – Lầu 5, toà nhà DC, 144 Đội Cấn, Ba Đình

Call HCMC Office Call Hanoi Office

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRƯỜNG CATS ACADEMY BOSTON
*Bắt buộc
Họ và tên học sinh *
Câu trả lời của bạn
Ngày sinh *
DD
/
MM
/
YYYY
Họ và tên phụ huynh *
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại *
Câu trả lời của bạn
Email *
Câu trả lời của bạn
Bạn đăng ký tại đâu? *
Bạn đang học lớp mấy? *
Câu trả lời của bạn
Bạn đang học trường nào? *
Câu trả lời của bạn
Điểm trung bình học tập? *
Câu trả lời của bạn
Trình độ tiếng Anh hiện tại? *
Câu trả lời của bạn
Thắc mắc về du học của bạn? *
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Biểu mẫu này đã được tạo ra bên trong TEC. Báo cáo Lạm dụng
 
 

 

————————————————–

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký email để được cập nhật những tin tức du học hấp dẫn tương tự.

Shares 0
Scroll To Top