TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ MONKTON COMBE

monkton-combe-1

Trường nội trú Monkton Combe nằm gần trung tâm thành phố Bath, một trong ba thành phố của châu Âu được công nhận là di sản văn hóa thế giới, cách thủ đô London 2 giờ đi tàu. Trường được thành lập từ năm 1868, hiện có hơn 770 học sinh, trong đó có hơn 60 học sinh quốc tế đến từ 15 quốc gia trên thế giới, tạo thành một cộng đồng đa sắc tộc, giúp học sinh có cơ hội tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

monkton-combe-4Trường cung cấp các khóa học cho học sinh từ 2 – 19 tuổi và luôn tự hào về kết quả học tập của học sinh cũng như chất lượng giảng dạy và chăm sóc toàn diện. Các khóa học tại trường gồm có GCSE dành cho học sinh trên 14 tuổi và A level dành cho học sinh trên 16 tuổi.

Tại Monkton Combe, học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động thể dục thể thao, âm nhạc, kịch nghệ, hoạt động ngoại khóa cũng như các câu lạc bộ, tổ chức xã hội nhằm giúp học sinh có cơ cơ hội phát triển khả năng một cách toàn diện. Monkton Combe là một trong số ít những trường nội trú tổ chức các hoạt động ngoại khóa cuối tuần phong phú cho học sinh: đến thăm Bath, Bristol, London, tổ chức tiệc nướng, thăm nhà hát, trình chiếu phim cuối tuần… Hoạt động thể dục thể thao tại trường rất đa dạng, học sinh có thể chọn tham gia rất nhiều môn thể thao như: bóng đá, judo, bơi, nhảy, aerobics, bóng rổ, khúc côn cầu, cầu lông, cờ tướng….

 

Học sinh được học trong lớp học có sĩ số nhỏ, mỗi học sinh sẽ có một giáo viên phụ trách học tập riêng giúp đỡ học sinh trong suốt thời gian học tập tại trường.

monkton-combe

Những năm gần đây, học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đều được nhận vào những trường đại học ở Anh theo nguyện vọng một. Đặc biệt nhiều học sinh của trường đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh như Oxford, Cambridge, UCL, LSE, Durham, Warwick, Exeter, Edinburgh…Năm 2014, 60% học sinh GCSE đạt điểm A*-A, 21.8% học sinh A level đạt điểm A*

Học phí năm học 2015/2016: £29,916.

Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, sách giáo khoa, chi phí ăn ở, giặt là và các hoạt động ngoại khóa.

ĐẶC BIỆT, MONKTON COMBE THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRUNG HỌC ANH QUỐC CỦA TEC KÉO DÀI SUỐT NĂM!

Liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ để có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị!

Cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường trung học Anh Quốc vào tháng 03/2017 này!

Hội thảo học bổng các trường trung học Anh Quốc 2017

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY

———————————————–

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký email để được cập nhật những tin tức du học hấp dẫn tương tự.

Shares 0
monkton-combe-5
Scroll To Top