fbpx

HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN TẠI AI LEN – THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG 21 THÁNG – 100% SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM NGAY TỪ NGÀY TỐT NGHIỆP

1

Không còn phải lo ra trường thất nghiệp vì thiếu kinh nghiệm nữa. Học ngành quản lý khách sạn tại Cao đẳng Shannon College, sinh viên vừa ra trường đã có 2 năm kinh nghiệm và 1 bằng cử nhân đại học được công nhận trên toàn thế giới. 100% sinh viên có việc làm chính thức ngay từ ngày tốt nghiệp.


ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 

31.    Đào tạo chuyên nghiệp ngành quản trị khách sạn
Trường Shannon College thành lập năm 1951. Đây là cái nôi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống các khách sạn hàng đầu trên thế giới. Shannon hiện trực thuộc Đại học Quốc gia Ai Len (NUI Galway). Vì thế, tất cả bằng cấp của Shannon College đều là bằng danh dự cấp 8 được cấp bởi NUI – trường Đại học tốt nhất ở Ireland.


2.    Có liên kết chặt chẽ, trực tiếp đến các nhà tuyển dụng hàng đầu
Với 65 năm trong ngành đào tạo khách sạn, Shannon College đã liên kết chặt chẽ với hơn 100 khách sạn tại 16 quốc gia, trong đó có thể kể đến một số tập đoàn lớn như Four Seasons, Ritz Carlton, Marriott, Jumeriah International và Hilton. Đại diện các khách sạn thường xuyên tổ chức tuyển dụng ngay tại trường trong suốt năm học. Đặc biệt, hàng năm sẽ có đại hội tuyển dụng dành cho sinh viên năm cuối với sự tham gia của phần lớn các khách sạn đối tác. Đây là hoạt động giúp Shannon College duy trì được tỷ lệ 100% sinh viên có việc làm ngay ngày tốt nghiệp suốt từ năm 1951.
 

 

Lý do chọn học quản lý khách sạn tại Shannon College

3.    Cơ hội thu hồi 100% học phí nhờ thực tập hưởng lương
Sinh viên Shannon được thực tập hưởng lương đến 21 tháng. Chương trình bao gồm 3 năm học lý thuyết và 2 năm thực tập bắt buộc, Đợt 1: thực tập 12 tháng tại Ai Len và đợt 2 tối thiểu 9 tháng tại nước ngoài. Mức lương trung bình khoảng €17.147 cho đợt 1 và lên đến €30.000 đợt 2. Tổng cộng khoảng €47,147; trong khi học phí cả chương trình là €37,500. Nếu có năng lực làm việc tốt, sinh viên hoàn toàn có thể tự chi trả một phần hoặc toàn bộ học phí từ 2 năm làm việc này.
 

24.    Các lợi thế khác

  1. Sinh viên Shannon được công nhận bởi các tập đoàn khách sạn lớn như International Hotel and Restaurant Association, The Hotel, Catering and International Management Association (HCIMA) và Irish Hospitality Institute (IHI).
  2. Sinh viên đã tốt nghiệp sẽ có cơ hội thi ACCA miễn phí và được IHI cấp thẻ hội viên.
  3. Có cơ hội làm việc và định cư ở Ai Len.

 

 

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO:

1. BBS: Cử nhân Kinh doanh về Quản lý Khách sạn Quốc tế (Bachelor of Business in International Hotel Management). Chương trình chú trọng các bài học về kinh doanh khách sạn, kết hợp với thực hành. Ở năm thứ 4, học sinh chủ yếu học về kinh doanh tổng hợp và dịch vụ khách sạn cao cấp, phát triển kỹ năng chiến lược liên quan đến vai trò của tổng giám đốc khách sạn.

2. BCom: Cử nhân Thương mại về Quản lý Khách sạn Quốc tế (Bachelor of Commerce in International Hotel Management). Chương trình trang bị cho học sinh các kiến thức về quản trị kinh doanh khách sạn đồng thời được học chuyên sâu về một trong các ngành: Kế toán, Kinh tế, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực và Hệ thống thông tin kinh doanh.

Học sinh của cả 2 ngành thực tập hưởng lương trong toàn thời gian của năm 2 và 9 tháng sau năm 4. Lương thực tập của cả năm 2 khoảng 18,550 euros, và 9 tháng sau năm 4 có thể lên đến 30,000 euros.

Kỳ nhập học: tháng 09 hàng năm

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

  1. IELTS 6.0
  2. Phỏng vấn với đại diện trường
  3. Tốt nghiệp lớp 12
  4. GPA > 6.0 (đối với BBS) và >8.0 (đối với BComm)

 

CHI PHÍ:

Học phí 34,000 euros cho 4 năm BBS và 38,500 euros cho 4 năm BCom, chi phí ăn, ở và bảo hiểm trung bình khoảng 7000 euros cho 1 năm học.

 

Chi tiết liên hệ TEC: 08. 2210 2126/ 27 và 04. 3766 4523/ 53​

  1. Hà Nội: tầng 5, tòa nhà DC, 144 Đội Cấn, Ba Đình
  2. HCM: tầng trệt, tòa nhà HP, 60 Nguyễn Văn Thủ, Q1

 

ĐĂNG KÍ GẶP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG SHANNON COLLEGE
*Bắt buộc
Họ và tên học sinh? *
Câu trả lời của bạn
Ngày sinh *
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại *
Câu trả lời của bạn
Email *
Câu trả lời của bạn
Bạn đăng kí tại đâu?
Xóa lựa chọn
Học sinh đang học lớp mấy?
Câu trả lời của bạn
Trường đang học hiện tại?
Câu trả lời của bạn
Điểm trung bình học tập của 3 năm cấp III?
Câu trả lời của bạn
Học sinh đã thi chứng chỉ Tiếng Anh nào chưa?
IELTS, TOEFL, v.v..
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Biểu mẫu này đã được tạo ra bên trong TEC. Báo cáo Lạm dụng
 
 

 

————————————————–

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký email để được cập nhật những tin tức du học hấp dẫn tương tự.

Shares 0
Scroll To Top