Học bổng Trung học phổ thông Kingsway 2022

Trung học phổ thông Kingsway – Nơi chắp cánh cho giấc mơ chinh phục Đại Học hàng đầu

Trung hoc Kingsway Academy

Trường Trung học phổ thông Kingsway Academy là trường phổ thông thuộc ICEAP nằm trong khuôn viên đại học King’s thuộc đại học danh tiếng Western University.

Toạ lạc ở thành phố London của tỉnh bang Ontario với dân số khoảng 500,000 người, đây là thành phố lớn thứ 11 tại Canada và cách Toronto chỉ khoảng 2 giờ xe. 

Hiện trường trung học Kingsway đào tạo lớp 10, 11 và 12.

Học sinh sau khi hoàn tất chương trình học tại trường sẽ lấy được bằng Trung học phổ thông của tỉnh bang Ontario của Canada có hiệu lực quốc tế, đồng thời giúp học sinh sẵn sàng bước vào chương trình Đại Học-Cao đẳng tại Canada.

Ngoài việc học tập tại trường giúp học sinh nâng cao kiến thức học thuật, anh ngữ học thuật, học sinh học tại Kingsway còn được rèn luyện kỹ năng sử dụng thư viên, làm việc nhóm, thuyết trình và năng lực tư duy biện chứng .

LÝ DO LỰA CHỌN KINGSWAY ACADEMY

Quy mô lớp học nhỏ, chỉ khoảng 8-15 học sinh/lớp giúp các học sinh của Kingsway nhận được nhiều sự quan tâm và hướng dẫn chu đáo từ các thầy cô trong suốt quá trình học, và phát triển một cách toàn diện.

Duy nhất tại Kingsway Academy, các em sẽ có cơ hội học tập và giao lưu cùng sinh viên bản xứ tại học viện Đại học King’s, được dự thính các lớp Đại học, và tham gia trải nghiệm với hơn 200 câu lạc bộ tại học viện Đại học King’s và đại học Western Ontario, điều này giúp các em nhanh chóng hoà nhập văn hoá và trải nghiệm môi trường Đại học và tham gia các lớp, chương trình định hướng nghề nghiệp ngay từ khi còn học THPT.

Học sinh tham gia lắng nghe bài giảng được tổ chức bởi đại học King’s University College tại trường Đại Học Western University

Điểm nổi bật khi chọn Kingsway đó là các em học sinh tại Việt Nam có thể chuyển cấp từ lớp 9 và chỉ cần học 1 năm Lớp 12 sẽ lấy được bằng tốt nghiệp trung học phổ thông OSSD của Canada, điều này vô cùng thuận tiện cho học sinh tại Việt Nam có thể chuyển tiếp ngay từ cấp 3 và tiết kiệm chi phí học tập cùng thời gian.

Sau khi các em tốt nghiệp từ Kingsway chỉ cần học khoảng 2-4 tháng tiếng anh học thuật là sẽ được miễn thi IELTS tại hơn 18 trường Đại Học/Cao đẳng đối tác của ICEAP

Hình ảnh lễ tốt nghiệp khoá 2022 của học sinh trường Kingsway Academy

Thêm vào đó, học sinh trường trung học Kingsway còn được hưởng lợi thế cực kỳ đặc biệt đó là được sử dụng tất cả cơ sở vật chất của Đại học King’s như thư viện, khu thể thao, phòng gym, căn tin, được tham gia các hoạt động ngoại khóa của sinh viên đại học Western.

Đặc biệt, trường còn có xe buýt miễn phí từ Đại hoc King’s đến các Học viện và các Khoa của trường Đại học Western giúp các học sinh di chuyển cực kỳ thuận tiện.

Một điều quan trọng không kém đó là nơi ăn ở, đây chắc chắn là mối quan tâm không kém của các bậc phụ huynh khi cho con đi du học từ sớm.

Đến với Kingsway phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và cơ sở vật chất hiện tại của trường. Trường có ký túc xá nằm trong khuôn viên trường đại học Kings an toàn và tiện lợi, hoặc học sinh có thể chọn ở căn hộ trong toà nhà chỉ cách trường 10 phút đi bộ, giúp học sinh và phụ huynh an tâm khi cho các em học tập tại trường. 

 • Kí túc xá nằm trong khuôn viên Đại học King’s, có cảnh sát và bảo vệ trường thường xuyên tuần tra 6 lần vào ban ngày, 3 lần vào ban đêm; đồng thời Kí túc xá có nhân viên quản lí trực đêm, học sinh được đảm bảo an toàn và được hỗ trợ ngay khi cần thiết.
 • Vệ sinh và kỷ luật của kts túc xá trường Kingsway do bộ phận quản lí kí túc xá trường Đại học King’s phụ trách dọn dẹp và vệ sinh kí túc xá. Ký túc xá cũng nằm ngay trên lầu 3 và 4 của toà nhà Trung học Kingsway, thuận tiện đi lại và cực kỳ an toàn.
 • Học sinh có thể mua suất ăn theo tháng tại căn tin Đại học King’s, có thể tuỳ chọn món Tây, Nhật và Ý cho bữa trưa và bữa tối. Nếu muốn ăn suất ăn theo kiểu món Trung, Việt, Hàn và thực đơn Châu Á thì học sinh hãy chọn suất ăn tháng trong trường Trung học Kingsway.

 

Phòng ở ký túc xá Kingsway Academy

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI KINGSWAY ACADEMY

> Chương trình đào tạo đặc biệt tại Kingsway Academy

HỌC BỔNG HẤP DẪN CHO NĂM 2022

Đặc biệt, chuẩn bị cho kỳ nhập học 2022 trường hiện đang có các suất học bổng đầu vào vô cùng hấp dẫn từ $2,000 lên đến $5,000 CAD xét dựa trên điểm học bạ, và được cấp cho các năm tiếp theo.

Trường có 6 kỳ khai giảng trong năm vào tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11 giúp học sinh có thêm nhiều lựa chọn.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • GPA 70% cho 2 năm học gần nhất
 • Ielts 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

 

Đối với các bạn học sinh nào chưa có Ielts 5.5 sẽ học tiếng anh EAP tại campus của ICEAP ngay trong khuôn viên trường Đại Học Western University, và tham gia khoá chính lớp 10,11,12 ngay sau khi hoàn thành chương trình. 

Với những thông tin bổ ích trên chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ thêm về ngôi trường THPT Kingsway Academy đúng không nào? Hy vọng các bạn sẽ sớm trở thành du học sinh của trường cũng như sẽ chinh phục được giấc mơ du học Canada của mình. Ngoài ra, nếu như có bất cứ thắc mắc gì về trường hay du học Canada thì các bạn hãy liên hệ ngay cho TEC nhé!

 

BẠN CẦN TƯ VẤN DU HỌC? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Tỉnh thành đang sinh sống

  Năm sinh

  Chương trình quan tâm

  Thời gian dự kiến du học
  Tháng 9/2022Tháng 1/2023Tháng 9/2023Tháng 1/2024Khác

  Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?

  Du học Anh Quốc

  bạn cần tư vấn?

  Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!