fbpx

GIỚI THIỆU ĐỐI TÁC GIẢNG DẠY IELTS – THẦY TOM JORDAN VÀ TRƯỜNG CALIFORNIA SCHOOL

  1. Loại hình: một thầy một trò, nhóm nhỏ hoặc theo lớp
  2. Chọn thời lượng bạn cần học
  3. Bất kỳ trình độ nào từ IELTS 4.5 – 9
  4. Học phí hợp lý
  5. Giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

 

Tại sao nên chọn thầy Tom?

Thầy Tom đến từ thành phố San Francisco, California, Mỹ. Thầy đã từng làm việc ở Việt Nam 11 năm. Thầy chuyên luyện thi IELTS và Tiếng Anh học thuật, đã từng làm việc cho nhiều trường đại học hàng đầu, nhiều trung tâm Anh ngữ tại thành phố Hồ Chí Minh. Thầy cũng từng là Giáo viên Tiếng Anh tại trường ĐH Washington danh tiếng ở Seattle, nơi có số lượng sinh viên học Tiếng Anh nhiều nhất tại Mỹ.

 

Tom in IELTS classThầy Tom đã điều hành Trường California School gần 5 năm như một trung tâm chuyên Luyện thi IELTS. Đây là cảm nhận từ học sinh của thầy:

 

NGUYỄN TUẤN ĐẠT

Cám ơn thầy Tom đã giúp tôi đạt được điểm tổng kết 7.0 IELTS Academic; nghe 7.5, đọc 8.5, nói 6 và viết 6… Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể đạt được điểm 8.5 ở môn đọc… Tôi đã rèn luyện kĩ năng đọc “scanning” rất nhiều. Tôi gặp một số câu hỏi khó ở bài thi nghe, nhưng tôi đã rất thoải mái và trôi chảy trong buổi thi nói, nhờ vào các lớp luyện nói của thầy. Trong phần thi viết, tôi phải so sánh 2 biểu đồ tròn mà tôi chưa từng làm trước đó, nhưng nhờ vào những hướng dẫn của thầy, tôi đã biết phải làm thế nào. Ở bài viết thứ 2, tôi đã áp dụng rất nhiều kiến thức mà thầy đã dạy như công não “brainstorming”, xây dựng dàn ý, cấu trúc đoạn văn. Cuối cùng, tôi đã đạt được mục tiêu của mình. Cám ơn thầy rất nhiều, chúc thầy sức khoẻ và tất cả.

 

Tìm hiểu thêm về trường California School TẠI ĐÂY.

Hoặc liên hệ TEC: (028) 2210 2126(024) 3766 4523 – chúng tôi có thể sắp xếp các lớp học một kèm một cho bạn với thầy Tom để bắt kịp kế hoạch học tập của bạn!

Shares 0
Scroll To Top