fbpx

DU HỌC THPT MỸ TẠI THÀNH PHỐ BIỂN ÔN HOÀ BOCA RATON , BANG FLORIDA

Boca Raton vùng đất xinh đẹp với kiến trúc Phục hưng Tây Ban Nha và Địa Trung Hải, phong cảnh tự nhiên đầy quyến rũ chạy dọc theo bờ biển Đại Tây Dương của Bang Florida – Mỹ. Với hơn 600 ha công viên và những con đường mòn dài nhiều dặm tạo ra ngút ngàn những không gian giải trí ngoài trời và những mảng xanh thư giãn. Nhiệt độ trung bình quanh năm là 24-33 độ C, đây là nơi cho những người thích bơi lội và tắm nắng có thể thỏa mãn đam mê với hơn 4 dặm bãi biển đầy nắng. 

Boca Raton là nơi thu hút du khách và những người giàu có về tiền bạc, tri thức; được xếp hạng thành phố đứng thứ 7 trong danh sách thành phố có nhiều triệu phú do Forbes bình chọn, nằm trong danh sách 100 thành phố đáng sống nhất tại Mỹ (theo trang Livability).

Du học mỹ bang Florida Du học Mỹ tại thành phố Boca Raton, Florida Học bổng du học trung học Mỹ bang Florida

Quang cảnh thành phố Boca Raton, bang Florida, Mỹ.

 

Đến với Amerigo Boca Raton, học sinh sẽ được theo học tại trường St John Paul II Academy, được thành lập năm 1980 với tổng số 425 học sinh và tỉ lệ giáo viên 10:1. Trường có khuôn viên rộng 12 ha, có hội trường 800 chỗ ngồi, phòng lab hiện đại với công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, có trung tâm truyền thông với studio truyền hình và các phòng tập thể dục thể hình …

Trung bình mỗi học sinh của trường có 100 giờ phục vụ cộng đồng. Năm 2016, CLB Robot của trường đạt giải nhì Think Award tại cuộc thi First Tech Challenge 2016 Tech.  Năm 2017, trường đã nhận được 6 triệu USD học bổng từ các trường Đại học và nhiều học sinh vào được các trường Đại học danh tiếng như Johns Hopkins University, Yale University, Purdue University và Dartmouth Colllege…

 

Du học Mỹ Amerigo Học bổng du học Mỹ

Một số thông tin về trường:

 1. Trường có 39 môn AP & Honors
 2. Các chương trình nổi bật STEM, Các môn khoa học xã hội và nhân văn
 3. Chương trình liên kết chuyển tín chỉ vào 2 ĐH đối tác là St Thomas University và Lynn University. Học sinh đạt GPA cao có thể chuyển tín chỉ đến bất cứ trường ĐH nào ở Mỹ
 4. Chương trình 1:1 i-Pad
 5. Trường có:  14 môn thể thao, 19 CLB

 

Học bổng du học mỹ học bổng du học Mỹ

Cũng giống với các trường khác trong hệ thống Amerigo, các bạn học sinh của Amerigo Boca Raton sẽ được sống trong khu nội trú an ninh với sự chăm sóc đầy đủ 24/7 từ các nhân viên của Amerigo. Học sinh sẽ sống trong khu ký túc xá cách trường khoảng 10p đi xe bus và sẽ được đưa đón mỗi ngày. Một số đặc điểm nổi bật khác của Amerigo:

 1. Được cung cấp 3 bữa ăn/ngày và 7 ngày/tuần
 2. Phụ đạo tiếng Anh và học thuật ngoài giờ vào các buổi tối trong tuần
 3. Được tham gia các hoạt động cuối tuần: các chuyến đi chơi dã ngoại, tham quan viện bảo tàng, hoạt động cộng đồng, đi siêu thị, v.v.
 4. Được tư vấn hướng nghiệp và đại học trong suốt 4 năm
 5. Được dẫn đi chơi vào 2 dịp lễ lớn: Lễ Tạ Ơn và Nghỉ Xuân (bao gồm trong chi phí ban đầu)
 6. Được đảm bảo nhận thư nhập học có điều kiện vào các trường ĐH đối tác của Amerigo (có thể được miễn ACT/SAT, IELTS/TOEFL)

Hiện tại, Amerigo đang có các suất học bổng từ $18,000 – $30,000/năm trên tổng chi phí nội trú dành cho dành cho những học sinh xuất sắc trong học thuật, tiếng Anh lưu loát cùng với những thành tích nổi bật khác, và thể hiện những tổ chất lãnh đạo tiềm năng để đóng góp cho trường và Amerigo. Giá trị học bổng có thể được áp dụng cho những năm sau nếu như các bạn vẫn duy trì kết quả học tập tốt tại trường.

 

Một số hình ảnh về nhà nội trú và cơ sở vật chất của trường St John Paul II Academy, tp. Boca Raton, bang Florida.

 

Tư vấn và nộp đơn, liên hệ Công ty Tư vấn Du học TEC:

TP.HCM:

Lầu 3, 28 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Q.3
(028) 2210 2126/ 7
tec-hcm@tec.edu.vn

 

HÀ NỘI:

Lầu 5, 144 Đội Cấn, Ba Đình
(024) 3766 4523/ 53
info@tec.edu.vn

 

 

ĐĂNG KÝ THI: HỌC BỔNG 30% - 50% CÁC TRƯỜNG PHỔ THÔNG NỘI TRÚ AMERIGO
*Bắt buộc
Họ và tên học sinh? *
Câu trả lời của bạn
Ngày sinh *
DD
/
MM
/
YYYY
Số điện thoại *
Câu trả lời của bạn
Email *
Câu trả lời của bạn
Bạn đang học lớp mấy? *
Câu trả lời của bạn
Bạn đang học trường nào? *
Câu trả lời của bạn
Điểm trung bình học tập? *
Câu trả lời của bạn
Đã có điểm IELTS/ TOEFL iBT chưa? *
Câu trả lời của bạn
Bạn biết thông tin về hội thảo từ đâu? *
Bắt buộc
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Biểu mẫu này đã được tạo ra bên trong TEC. Báo cáo Lạm dụng
 
 
Shares 0
Scroll To Top