Du học hè lấy tín chỉ Đại học & đón Quốc Khánh Mỹ cùng Elmhurst University 2022

Du học hè lấy tín chỉ Đại học & đón Quốc Khánh Mỹ cùng Elmhurst University 2022

Tiếp nối thành công của những năm trước, năm 2022 trường đại học Elmhurst tiếp tục tuyển sinh khóa hè visa B1 hoặc visa F1 với mức học phí thấp hơn những năm trước 30 triệu VND cùng học bổng hấp dẫn 500 – 1000 USD cho những học sinh đến từ Việt Nam đăng kí sớm.

Trường Đại học Elmhurst kết hợp với Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tổ chức Chương trình Học hè tại Đại học Elmhurst, thành phố Chicago, Bang Illinois, Hoa Kỳ. Trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ và có cơ hội du lịch tuyệt vời khám phá các vẻ đẹp nổi tiếng thế giới.

Tại sao bạn nên tham gia chương trình học hè Trải nghiêm nước Mỹ? 

Học sinh sẽ được đắm mình trong niềm vui và hứng khởi của một mùa hè bận rộn ở Chicago, với các hoạt động vào các ngày trong tuần và cuối tuần từ bóng chày đến mua sắm tại các trung tâm thương mại cao cấp, tham quan các địa điểm đẳng cấp thế giới và thưởng thức các món ăn nổi tiếng thế giới. Đặc biệt, trường sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt mừng quốc khánh Mỹ (04/07) dành tặng riêng các bạn học sinh. 

Hoạt động thể thao và giao lưu văn hóa được tổ chức xen kẽ với lịch đi thăm quan giúp học sinh các nước kết bạn, làm thân và chia sẻ văn hóa với nhau.

Bên cạnh đó, học sinh sẽ được học một môn đại cương Kinh doanh Toàn cầu của chương trình đại học Mỹ. Khóa học này cung cấp trải nghiệm học tập và văn hóa phong phú, chuyên sâu tương tự như cuộc sống sinh viên đại học ở Mỹ. Với visa F1 cùng với chứng chỉ hoàn thành một môn học – tương đương với 4 tín chỉ Đại học Mỹ sẽ là điểm nổi trội cho hồ sơ xin học bổng, cũng như miễn trừ môn học này cho sinh viên mai sau nộp hồ sơ vào các trường Đại học Mỹ.

Hình ảnh các bạn học sinh tham quan thành phố gió Chicago xinh đẹp

Tuyệt vời hơn nữa, khóa học hè còn có chương trình Hội thảo về sự chuẩn bị và chuyển tiếp thành công lên bậc đại học, nhằm hướng dẫn cho học sinh quốc tế làm thế nào để thành công tại một trường đại học Mỹ. Trong các hội thảo này, học sinh Việt Nam sẽ được khám phá các chủ đề liên quan đến quy trình nhập học và các chương trình học tập, cũng như nhận được định hướng phát triển nghề nghiệp.

Hình ảnh các bạn học sinh tham gia hoạt động “Tham quan Doanh nghiệp” nằm trong chương trình

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thông tin tổng quát 

Tên chương trình Chương trình du học hè lấy tín chỉ Đại học và đón Quốc khánh Mỹ cùng Elmhurst University 
Đơn vị tổ chức Elmhurst University, Chicago và vùng lân cận 
Thời gian tổ chức 02/07/2022 – 24/07/2022 (chưa kể thời gian bay) 

2. Điều kiện tham gia

Yêu cầu học sinh từ GCSE1 đổ lên (với học sinh trường quốc tế) hoặc lớp 9 đổ lên (với học sinh trường tư thục và công lập) có trình độ tiếng Anh tốt (IELTS tương đương 5.5); hoạt bát, tự tin.

3. Lịch trình chi tiết

4. Cách thức đăng ký chương trình 

Liên hệ TEC để nhận thông tin chi tiết và nhiều ưu đãi hấp dẫn

5. Khóa học và Hội thảo 

KHÓA HỌC KINH DOANH TOÀN CẦU – INTRODUCTION TO GLOBAL BUSINESS BUS 271

Khóa học được thiết kế để cung cấp sự hiểu biết cơ bản về các khía cạnh khác nhau của kinh doanh quốc tế. Bắt đầu với các lý thuyết thương mại cơ bản, nó bao gồm các cơ chế của thị trường ngoại hối, tài chính kế toán quốc tế, tiếp thị, khác biệt văn hóa và chiến lược quản lý trong môi trường quốc tế, cơ cấu tổ chức và thực tiễn của công ty đa quốc gia và các tổ chức quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO VỀ SỰ CHUẨN BỊ VÀ CHUYỂN TIẾP THÀNH CÔNG LÊN BẬC ĐẠI HỌC

Chương trình Hội thảo về sự chuẩn bị và chuyển tiếp thành công lên bậc đại học hướng dẫn cho học sinh quốc tế làm thế nào để thành công tại một trường đại học Mỹ. Trong các hội thảo này, học sinh sẽ khám phá các chủ đề liên quan đến quy trình nhập học và các chương trình học tập, cũng như nhận được định hướng phát triển nghề nghiệp và nhiều hơn nữa.

6. Chương trình có gì nổi bật? 

 • Tham gia nhiều buổi hội thảo định hướng và hướng nghiệp cho học sinh.
 • Học sinh có thể lựa chọn một trong hai loại hình visa:

Visa F1: Đây là loại hình visa du học. Học sinh được nhận tín chỉ Đại học; và được công nhận khi sau này quay lại Mỹ, tham gia học cử nhân tại Đại học Elmhurst hoặc bất kỳ trường đại học nào tại nước Mỹ. Vì thế đây sẽ là điểm lợi thế cho hồ sơ khi học sinh quay trở lại Mỹ học Đại học.

Visa B1: Đây là loại hình visa du lịch với mức phí thấp hơn và quy trình phỏng vấn visa đơn giản hơn. Học sinh vẫn được trải nghiệm cùng một lịch trình và kỳ vọng mà không cần làm bài thi và không nhận được tín chỉ Đại học

 • Với visa F1 cùng với chứng nhận hoàn thành môn học về kinh tế, cùng tín chỉ Đại học được ghi nhận trong hệ thống giáo dục Mỹ – Sẽ là điểm nổi trội cho hồ sơ xin học bổng Đại học sau này của học sinh Việt Nam.
 • Đoàn được dẫn bởi giáo viên đến từ hệ thống trường quốc tế Singapore tại Việt Nam (thuộc Pegasus)
 • Hoạt động thể thao & giao lưu văn hóa được tổ chức xen kẽ với lịch đi thăm quan; giúp học sinh các nước kết bạn, làm thân và chia sẻ văn hóa với nhau. Học sinh sẽ có các teamleader giàu kinh nghiệm, vui vẻ & trẻ trung – hướng dẫn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa.

7. Thông tin về kí túc xá Đại học Elmhurst 

 • Học sinh được thu xếp 2 học sinh/ một phòng. 
 • Phòng ở đẹp đủ tiện nghi sinh hoạt. 
 • Khuôn viên nhà trường rộng rãi, có đầy đủ trang thiết bị học tập, Wifi, nhà thể thao, thư viện, cafe… an ninh đảm bảo 24/24. 
 • Học sinh được Elmhurst lo ăn sáng, ăn trưa & ăn tối tại khu canteen trong ký túc xá và được thưởng thức các món ăn nổi tiếng của văn hóa Mỹ và thành phố Chicago. Đồ ăn đầy đủ và đa dạng.

8. Chi phí chương trình

Bao gồm: 

 • Học phí
 • Ăn ở
 • Phí tham quan
 • Chi phí đi lại trong chương trình
 • Đưa đón sân bay
 • Cô giáo dẫn đoàn.

Chưa bao gồm: 

 • Lệ phí Visa Hoa Kỳ – nộp theo yêu cầu ĐSQ Hoa Kỳ 
 • Vé máy bay
 • Bảo hiểm du lịch 
 • Chi tiêu cá nhân

Về mức chi phí chi tiết, vui lòng liên hệ TEC để biết thêm thông tin! 

Câu chuyện trải nghiệm của các bạn trẻ Việt Nam

Nguyễn Hùng Vinh – học sinh tham gia khóa học hè CIP 2019 và hiện giờ đang là sinh viên của Đại học Elmhurst chia sẻ:

“Chuyến du học hè năm ấy đã giúp em có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng các bạn bè và thầy cô tại Đại học Elmhurst. Bên cạnh những hoạt động chính như là học tập trên lớp, giao lưu văn hóa, thăm quan những địa điểm nổi tiếng tại Chicago, em còn có được cái nhìn tổng quan và rõ nét hơn về đất nước trẻ trung, đa sắc tộc, đa văn hóa.

Thời gian học tập và thư giãn trong chương trình cũng được phân bổ hợp lí nên em không hề cảm thấy áp lực, thay vào đó là cảm giác hào hứng, muốn khám phá những điều mới lạ Từ đó em nhận ra rằng Mỹ là vùng đất phù hợp để em vượt ra khỏi vùng an toàn, phát triển con người và sự nghiệp tương lai. Nhờ chuyến đi đó, khi qua Mỹ em đã nhanh chóng hòa hợp được với môi trường sống và học tập bên đó. Rời xa vòng tay gia đình trong 3 tuần là khoảng thời gian em phải tự chăm sóc cho bản thân, nhờ đó mà em cũng trở chững chạc và độc lập hơn, sẵn sàng cho cuộc sống của một sinh viên Đại học.”

Du học khóa hè tại Elmhurst University đã đem đến cho Hùng Vinh (bạn nam ngoài cùng bên trái) những bài học đáng giá về sự trưởng thành khi rời xa vòng tay gia đình.

Phạm Đức Anh – chàng trai nhận được tổng giá trị học bổng hơn 10,7 tỷ của 6 trường top Đại học Quốc gia Mỹ sau khi tham dự chương trình hè tại Elmhurst University năm 2017 đã chia sẻ cảm nhận của mình:

“Chuyến đi lần ấy giúp em hiểu được về đất nước đa sắc tộc, đa văn hóa. Em cũng có cơ hội được trải nghiệm về con người nơi ấy, và em nhận ra rằng mảnh đất Mỹ là mảnh đất phù hợp cho em để phát triển. Lúc qua Mỹ em đã không bị “shock” văn hóa quá nhiều, ngược lại em hòa hợp với bên ấy rất nhanh. Trong chuyến đi Mỹ lần ấy, em học được rất nhiều về con người, về những trải nghiệm khó quên. Chuyến đi này đã giúp em có được cái nhìn chính xác về cuộc sống ở Mỹ, cuộc sống mà mình sẽ phải đối mặt nếu như trở thành là một du học sinh trong tương lai.”

Du học khóa hè tại Elmhurst University đã đem đến cho Đức Anh (bạn trai áo đen ngồi dưới bên phải) những trải nghiệm thú vị và giúp ích rất lớn cho việc nuôi dưỡng ước mơ du học Mỹ.

Bên cạnh đó, khóa học này cũng đã chắp nối thành công ước mơ du học và tạo động lực cho nhiều em trở thành chính sinh viên đại học Elmhurst sau khi kết thúc 1 tháng hè tại đây. Hùng Vinh đã giành được suất học bổng đại học trị giá $17,000/năm do chính Elmhurst University trao tặng và hiện tại đang theo học chuyên ngành Tài chính tại trường. 

Với những bạn có kế hoạch du học dài hạn thì đây được xem là thời kỳ “thử nghiệm” tính chủ động, khả năng tự lập trong một môi trường nước ngoài, là bước chuẩn bị để tự tin, chủ động hơn và đến gần hơn với giấc mơ du học Mỹ của mình. 

THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC ELMHURST

Đại học Elmhurst được thành lập năm 1871, là một trường Đại học khoa học xã hội, nhân văn và tự nhiên, tọa lạc tại Bang Illinois, Hoa Kỳ. Elmhurst là một trong 10 trường Đại học tốt nhất vùng Trung Tây Hoa Kỳ theo xếp hạng của US News & World Report.

Trường Đại học Elmhurst cung cấp chương trình Đại học và Thạc sĩ với hơn 70 chuyên ngành, có thể kể đến những ngành thế mạnh như: Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Chăm sóc sức khỏe, Sinh học…. Với tiêu chí lấy sinh viên là trung tâm, hầu hết các lớp học tại Trường Đại học Elmhurst đều có quy mô nhỏ sĩ số dưới 20 sinh viên, hoàn toàn được giảng dạy bởi các Giáo sư là chủ nhiệm khoa thay vì trợ giảng. Bên cạnh đó, chương trình thực tập lớn mạnh của Elmhurst cũng đóng vai trò quan trọng việc giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế và tạo lập các mối quan hệ với các giáo sư trong suốt những năm học và sau khi tốt nghiệp.

Những đặc điểm nổi bật của Đại học Elmhurst

– TOP 120 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

– TOP 10 trường Đại học toàn diện nhất ở vùng Trung Tây

– Top 4 trường Đại học tốt nhất bang Illinois

– 83% sinh viên Bậc Đại học có công việc và kinh nghiệm đi làm thực tế

– 60 chương trình đại học phong phú và 15 chương trình tiền chuyên nghiệp, 17 chương trình sau đại học.

Đặc điểm đào tạo ở Elmhurst College

“Giáo dục học sinh sống và làm việc trong xã hội toàn cầu”G

 • Giáo dục toàn diện
 • Giáo dục tập trung vào sinh viên
 • Nhận thức toàn cầu
 • Phát triển chuyên môn
 • Chuyên ngành kép

Lưu ý: Học bổng lên tới $500 – $1000 cho những học sinh có thành tích tốt và đăng kí sớm trước 01/05/2022.

Để được tư vấn chi tiết về chương trình, Chi phí và Học bổng, vui lòng liên hệ TEC để được hỗ trợ hoàn toàn Miễn phí!

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!