Đại học DREW UNIVERSITY – Với chương trình Văn bằng kép liên kết cùng các trường hàng đầu thế giới

 • Học bổng $25,000/năm khi nhập học trực tiếp
 • Học bổng lên đến $56,000 khi lựa chọn chương trình Chuyển tiếp từ INTO

 

Thành lập năm 1867, là một trong những trường đại học đại cương hàng đầu của Mỹ, Drew University hiện đang thu hút sinh viên trên khắp thế giới với các chương trình học tập độc đáo, toàn diện, đa dạng và mang tính thực tiễn cao cùng các chuyên ngành từ Nghệ thuật, Kinh tế đến Kỹ thuật.

Ngoài ra, môi trường sống thân thiện và cơ hội chuyển tiếp vào các trường danh tiếng tại Mỹ là một trong những đặc điểm thu hút các du học sinh trên toàn thế giới của INTO New York tại Drew University.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG DREW UNIVERSITY

Vị trí 

Trường tọa lạc tại thành phố Madison, cách thành phố Newark – thành phố lớn nhất bang New Jersey – 30 phút lái xe, và cách New York City chỉ 47 phút đi tàu. Hệ thống giao thông thuận tiện cũng là một trong những lợi thế tại đây, việc du ngoạn khu vực bờ Đông, bao gồm cả Washington D.C., Boston trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Campus của Drew University còn được gọi là The Forest.

 

Vài nét về thành phố Madison

 • Thành phố Madison (thuộc bang New Jersey) mang đến cùng lúc những tiện nghi của cuộc sống ở thị trấn nhỏ thanh bình và những cơ hội tuyệt vời của mộ thành phố lớn như thành phố New York cách đó 47 phút đi tàu.
 • Hàng trăm công ty thuộc danh sách Fortune 500 trong khu vực lân cận, bao gồm Goldman Sachs, American Express và Time Warner
 • Dễ dàng tiếp cận các thành phố bờ Đông Hoa Kỳ bao gồm: Boston, Philadelphia, Washington, DC
 • Madison nằm trong Top 3 những thành phố an toàn nhất tại Mỹ (Safewise 2020)

 

Thành tích nổi bật của trường

 

 • #17 US liberal Arts (Universities Whose physical Science majors earn PhDs) theo National Science Foundation 2022
 • Top 10 “Best Buy” (For the third straight year among private colleges and universities nationwide) 202 theo the Fiske Guide to College 2022
 • Top 100 Liberal Arts School in the US (the Wall Street Journal/ Times Higher Education 2021)
 • Top 20 Theatre Program in the US (The Princeton Review 2021)
 • Top 40 in Political Science (The Princeton Review 2019)
 • Tier 1 Carnegie Liberal Arts University, offering 32 undergraduate degree options. Earn a combined degree in engineering with guaranteed admission to Columbia University
 • Top trường đại học Khoa học Nhân văn tốt nhất năm 2021 theo đánh giá của U.S. News & World Report
 • Là trường đại học tốt nhất New Jersey xếp hạng bởi Washington Monthly’s Liberal Arts College Rankings
 • Top 3 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ do SafeWise xếp hạng
 • Cựu học sinh trường là nhà khoa học William Campbell – chủ nhân giải Nobel về Sinh lý học và Y khoa năm 2015

Những nét độc đáo tạo nên sự khác biệt tại Drew University

Drew University có khu học xá gồm 46 tòa nhà và các khu vực tự nhiên, trường tuy nhỏ nhưng sở hữu một khuôn viên có đầy đủ mọi thứ, là nơi học tập và nghiên cứu của hơn hai nghìn sinh viên, cách ga xe lửa Madison mười phút đi bộ, sẽ đưa bạn trực tiếp đến Midtown Manhattan trong vòng một giờ. Vị trí của trường cho phép sinh viên trải nghiệm sự thú vị và cơ hội của thành phố New York. Madison và Morristown gần đó rất sôi nổi, với các quán cà phê nổi tiếng của Food Network, các cửa hàng và sân khấu âm nhạc.

Ngoài ra, nằm trong bán kính một giờ là rừng và nơi ẩn náu của động vật hoang dã, Jersey Shore, vùng đồng cỏ và các bảo tàng đẳng cấp thế giới, địa điểm hòa nhạc, đấu trường thể thao, câu lạc bộ, phòng trưng bày, nhà hát, kiến ​​trúc,v.v.., của New York City.

Với 150 năm thành lập, là trường Liberal Arts đẳng cấp cùng nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu cá nhân. Liberal Arts không chỉ hỗ trợ bạn tìm kiếm một công việc – nó còn chuẩn bị cho bạn các kỹ năng và kiến thức cho cả cuộc đời. Drew chú trọng việc mang đến cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện, dù bạn tham gia các lớp chuyên ngành khoa học, nghệ thuật hoặc nhân văn, tất cả đều hướng bạn đến việc phát triển những ý tưởng mới và nhiều góc nhìn tư duy khác nhau.

 

LÝ DO SINH VIÊN QUỐC TẾ LỰA CHỌN DREW UNIVERSITY

 • Tỉ lệ sinh viên và giảng viên là 12:1.
 • 98% giảng viên Đại học Drew sở hữu bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy của mình.
 • Tại Drew, 100% tiết học đều do giảng viên đứng lớp, trường không sử dụng sinh viên trợ giảng
 • Đội ngũ giáo viên không chỉ giảng dạy, tư vấn mà còn luôn quan tâm tới sinh viên và quá trình học tập của sinh viên.

 

Với việc học tập từ trải nghiệm thực tế giúp cho sinh viên của Drew đạt được những kết quả vượt bậc khi ra trường. Nằm gần các thành phố sôi động sinh viên lựa chọn học tập tại đây sẽ có cơ hội thực hiện các sự dự án nghiên cứu và tham gia hơn 15.000 thực tập có sẵn, bao gồm cả trụ sở công ty Fortune 500. 

 • Sinh viên được hướng dẫn tham gia 7 chương trình học tập tại New York City: Wall Street, United Nations, Contemporary Art, Communications and Media, Museum and Cultural Management, Social Entrepreneurship and New York Theatre. 
 • 95% sinh viên Đại học Drew có việc làm hoặc tiếp tục học thạc sĩ trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp tại các cơ sở đào tạo sau đại học hàng đầu như Harvard, Penn State, Boston University School of Public Health, Dartmouth Medical School, Columbia, Tufts School of Dental Medicine,…
 • 91% sinh viên cảm thấy mình được chuẩn bị kỹ lưỡng, phù hợp với nhiều loại hình công việc khác nhau. Sinh viên Drew được tuyển dụng bởi các hãng, công ty hàng đầu Americorps, Goldman Sachs, NYC Department of Education, World Bank, Morgan Stanley, JP Morgan Chase, Prudential Financial, Sony Music, Well Fargo Advisors, Thomsons Reuters, MTV Networks, Harper’s Bazaar, Pfizer,…

Các hoạt động bên ngoài lớp học bao gồm các câu lạc bộ: Bóng chày, bóng rổ, đấu kiếm, bóng đá, golf, bơi lội, tennis,… Trong trường có khoảng 25% số sinh viên là vận động viên của Drew Ranger. Drewrangers.com.

 • Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học và sinh hoạt tại trường

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT TẠI DREW UNIVERSITY

Hệ thống trường, khoa học thuật

 • College of Liberal Arts
 • Caspersen School of Graduate Studies
 • Theological School

Các chương trình đào tạo

 • Chương trình tiếng Anh học thuật (Academic English): mang lại sự tiến bộ nhanh chóng trong khả năng Anh ngữ của bạn, khóa học quanh năm này chuẩn bị cho sinh viên quốc tế học tập, rèn luyện và nâng cao các kỹ năng tiếng anh để thuận lợi cho việc du học sau này. Ngoài ra, học sinh có thể học trực tuyến cho khóa học này.
 • Chương trình học tập liên kết (Pathway Program): Nếu sinh viên quốc tế không đáp ứng các tiêu chí bắt buộc về học thuật và tiếng Anh để nhập học vào các văn bằng của trường, sinh viên phải học các chương trình học tập liên kết (pathway program) được cung cấp bới Tổ chức giáo dục INTO trước khi vào chính khóa. Các chương trình học tập liên kết tại INTO bao gồm:

International Year One: Chương trình kết hợp việc chuẩn bị cho sinh viên quốc tế tiếng Anh, những kỹ năng cần thiết trong việc học đại học và kiến thức các môn học trong năm học đầu tiên của bậc đại học. Kết thúc khóa học, sinh viên vào năm thứ hai của trường Drew University.

Undergraduate transfer program: Bạn đã kiếm được tín chỉ từ một trường cao đẳng hoặc đại học khác và muốn chuyển tiếp sang một trường đại học ở Hoa Kỳ. Bạn có thể chuyển thẳng vào Đại học Drew hoặc chọn Chương trình Chuyển tiếp Đại học (UTP) được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế trong quá trình chuyển tiếp.

Integrated Master’s Program: Chương trình được thiết kế cho những sinh viên đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào trực tiếp và cần hỗ trợ thêm về học thuật và văn hóa. Chương trình giảng dạy bao gồm ba lớp học được tính vào bằng cấp của bạn cộng với lớp thứ tư tập trung vào nghiên cứu sau đại học, kỹ năng thành công trong học tập và cách điều hướng hệ thống giáo dục đại học Hoa Kỳ. IMP kéo dài một học kỳ và cho phép sinh viên tự động tiếp tục chương trình cấp bằng của họ với kết quả học tập tốt.

Graduate Pathway Programs: Các chương trình Graduate Pathway cho phép bạn bắt đầu kiếm được tín chỉ cho bằng cấp của mình ngay cả khi bạn không đáp ứng các yêu cầu đầu vào trực tiếp. Chương trình sẽ giúp xây dựng nền tảng học thuật và các kỹ năng tiếng Anh cần thiết mà bạn cần để chuyển sang bậc thạc sĩ thành công. Thời lượng của chương trình Pathway là hai học kỳ.

 • Chương trình đại học (Bachelor’s): Chương trình này kéo dài 3-4 năm với rất nhiều chuyên ngành trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Kế toán, Nghệ thuật, Sinh học, Kinh doanh, Hóa học, Kỹ thuật, Tài chính, Triết học, Âm nhạc, Điều dưỡng, Tâm lý học, Xã hội học,…
 • Chương trình sau đại học: Drew University cung cấp cho sinh viên hàng loạt các chương trình đào tạo sau đại học với rất nhiều chuyên ngành, bao gồm: Nghệ thuật, Phân tích dữ liệu, Giáo dục, Tài chính, Lịch sử và văn hóa, Triết học,…

 

Đặc biệt, Chương trình song bằng (Dual – Degree Programs)

Drew đã hợp tác với các trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ để giúp sinh viên nhanh chóng đạt được nhiều bằng cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bằng cách chọn chương trình văn bằng kép, sinh viên có thể đa dạng hóa kinh nghiệm và củng cố khả năng của mình để tìm kiếm cơ hội việc làm.

Các trường Đại học danh tiếng hợp tác với Drew University:

1. Columbia University – New York

#3 in National Universities (U.S. News & World Report 2021)

#6 Best Global Universities (U.S. News & World Report 2021)

2. Washington University – St.Louis, Missouri

#16 National University (U.S. News & World Report 2021)

#7 Best Run Colleges (The Princeton Review 2021)

3. New York University (NYU) – New York

#11 Best Online Master’s in Information Technology Programs (U.S. News & World Report 2021)

Top 5 Cybersecurity Master’s Degree (CSO 2019)

4. Wake Forest University – North Carolina

#28 in National Universities (U.S. News & World Report 2021)

#38 Best Business programs (U.S. News & World Report 2021)

5. Drexel University

#133 in National Universities (U.S. News & World Report 2021)

6. Seton Hall Law School

#70 Best Law School in the US (U.S. News & World Report 2022)

7. Stevens Institute of Technology

#80 in National Universities (U.S. News & World Report 2021)

Các chuyên ngành đào tạo:

 • Các chuyên ngành thế mạnh: Theatre, Political Science, Arts, Business, Humanities and Social Sciences, Sciences, Pre-Engineering, Anthropology, Biology, Computer Science, Economics, International Relations/Political Science, Music, Neuroscience, Physics, Psychology
 • Các chuyên ngành phổ biến: Anthropology, Art, Art History, Biochemistry & Molecular Biology, Biology, Business, Chemistry, Chinese Studies, Classics, Communications and Media, Creative Writing, Compute Science, Economics, English, Engineering, Environmental Studies & Sustainability, French, German Studies, History, International Relations, Italian Studies, Mathematics, Neuroscience, Pan-African Studies, Philosophy, Religion, Comparative, Sociology, Spanish, Women’s & Gender Studies, Writing and Communication.
 • Các chuyên ngành có thể vào Master: Master of Science in Data Analytics, Master of Science in Finance and Master of Art in Education.

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chương trình học tập liên kết (Pathway Program) của tổ chức giáo dục INTO:

– International Year One: Tốt nghiệp THPT với GPA từ 2.5/4.0, IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5).

– Undergraduate transfer program: Kết quả học tập cao đẳng/cử nhân với GPA từ 2.5/4, IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5).

– Integrated Master’s Program: Tốt nghiệp đại học với GPA từ 2.25/4.0, IELTS 6.5.

– Graduate Pathway Programs: Tốt nghiệp đại học với GPA từ 2.25/4.0, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0).

Chương trình Cử nhân: Tốt nghiệp THPT với GPA từ 3.0/4.0, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

Sau đại học: Tốt nghiệp đại học với GPA từ 3.0/4.0, IELTS 6.5.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

 

Học bổng

Trị giá

INTO Drew

Regional Scholarship Undergraduate

$56,000 ($14,000/năm)

Regional Scholarship – Graduate Pathway/IMP

Up to $8,000

Drew Progression Scholarship – Undergraduate

$14,000 ($7,000/năm)

Dean’s Progression Scholarship – Undergraduate

$30,000 ($15,000/năm)

Drew Direct Entry

Drew Action Scholars

$10,000 ($2,500/năm)

Drew Scholarship for the Arts

$4,000 ($1,000/năm)

Drew Merit-Based Scholarship

Up to $25,000/năm

 

Loại trường:
Công lập
Thành lập:
1867
Tổng học sinh:
2,000+
Học phí (trung bình):
Liên hệ để nhận thông tin mới nhất
Học bổng:
Lên đến $56,000
Địa chỉ:

36 Madison Ave, Madison, NJ 07940, US

Website:

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!