Chương trình Pathway vào Đại học Wilfrid Laurier

Chương trình Pathway vào Đại học Wilfrid Laurier

Chương trình Pathway chuyển tiếp Đại học Wilfrid Laurier

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Wilfrid Laurier University (WLU)

 • Vị trí lý tưởng tại Brantford, 50 phút – 1h di chuyển tới Waterloo and Toronto, sinh hoạt phí rẻ hơn 40% và tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất  tại Ontario

 • Top 8 Comprehensive University tại Canada, Top 5 trường Canada có tỉ lệ sinh viên hài lòng cao nhất  (Maclean’s 2021)

 • 5% sinh viên quốc tế tốt nghiệp có việc làm hoặc tiếp tục học cao học

 • Thực tập 8 -16 tháng, lương trung bình: $649/tuần với Arts & Social Sciences, $720 – $1,100 với ngành Business

 • Đào tạo đa ngành, lựa chọn thoải mái, bao gồm những ngành hot như Business Technology Management, User Experience Design, Data Science, Computer Science, etc.

 • Laurier nhận được CPA – accredited của viện Kiểm toán công chứng Hòa Kỳ, đồng nghĩa sinh viên học về Kế Toán meaning students studying Accounting and Finance tại  Laurier có thể rút ngắn thời gian để trở thành một Kiểm toán viên đạt chuẩn.

 • Vancouver Film School (VFS) Pathway cho sinh viên học cả hai bằng Bachelor of Arts (BA) từ Laurier và bằng Diploma của Film Production | Writing for Film, Television and Games | Acting for Film and Television từ VFS.

Ngoài ra, trường còn đạt nhiều thành tích nổi bật

 • Top 5 trường đại học hàng đầu Canada về các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên (Theo Maclean’s, 2021)

 • Top 5 trường đại học Canada nhận được sự hài lòng cao nhất của sinh viên (Theo Maclean’s, 2021)

 • Top 10 đại học cho trải nghiệm học tập tốt nhất tại Canada

 • Có hệ thống an ninh tại các Campus cực kỳ an toàn với camera giám sát 24/7, cảnh sát tuần tra liên tục xung quanh trường.

 • Cộng đồng gắn kết sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước với các hoạt động xã hội được nhà trường tổ chức hàng năm cho sinh viên hòa nhập với cộng đồng và tăng kỹ năng xã hội sau khi ra trường.

Wilfrid Laurier International College (WLIC) – Chuyển tiếp đại học Wilfrid Laurier

Wilfrid Laurier International College (WLIC) tọa lạc ngay bên trong Brantford campus thuộc Wilfrid Laurier University (trường Đại học Laurier). 

Khu học xá Brantford tọa lạc ngay trung tâm thành phố này và cách khu học xá chính ở Waterloo khoảng 50km, cách Toronto 1 giờ lái xe. Khuôn viên được chính thức mở cửa vào năm 1999 với tổng số  39 sinh viên. Tính đến năm 2010, campus là nơi học tập và nghiên cứu của 3.600 sinh viên. Đây cũng là khu học xá chính cho các khoa Nghệ thuật Khai Phóng và Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Về thành phố Brantford

Tọa lạc tại trung tâm phía Nam Ontario, Brantford cách Toronto, London, và St. Catharines một tiếng đồng hồ chạy xe. Branford là một trong những cộng đồng nổi tiếng của Canada dành cho sinh viên quốc tế với thị trường công việc đa dạng và phát triển và mức sống thấp hơn các thành phố lớn.

Wilfrid Laurier International College nằm tại khu học xá Branford của Laurier. Các tòa nhà đại học đan xen vào trung tâm thành phố, vì vậy bạn ở gần các lớp học, nơi cư trú và tiện nghi.

Thành phố Brantford chỉ cách Hamilton 30 phút, cách Kitchener-Waterloo 45 phút, và cách Toronto, London hay Niagara Falls 60 phút lái xe. Phụ huynh luôn yên tâm về môi trường học tập tập trung và cuộc sống thành thị không quá ồn ào nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi khi cho con mình học tại đây. 

Những con đường mòn đẳng cấp thế giới, lịch sử địa phương và lễ kỷ niệm văn hóa của Brantford mang ý nghĩa rằng luôn có điều gì đó để khám phá.

Thành phố Branford giàu nghệ thuật, văn hóa và di sản. Brantford có một loạt các tổ chức biểu diễn, văn học và nghệ thuật thị giác; các nhóm đa văn hóa; các thư viện; viện bảo tàng, phòng trưng bày và các di tích lịch sử; các nghệ nhân; và Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Sanderson lịch sử.

TẠI SAO NÊN CHỌN WILFRID LAURIER INTERNATIONAL COLLEGE (Viết tắt WLIC)

Với một môi trường học tập năng động, sáng tạo như vậy, với các bạn du học sinh Việt Nam mới qua Canada, để thích nghi và không bị khớp với môi trường học mới cũng như thành công trong chương trình cử nhân của WLU không phải là việc dễ dàng. 

Hiểu được điều đó, trường WLIC là sự kết hợp giữa Đại học Wilfrid Laurier University với tập đoàn Giáo dục Navitas – đã thiết kế hẳn chương trình Undergraduate Transfer Program (UTP)  dành riêng cho các bạn sinh viên quốc tế 

Lợi thế của chương trình WLIC:

 • Yêu cầu đầu vào linh hoạt hơn với thời gian xét hồ sơ nhanh chóng.

 • Nhiều kỳ nhập học hơn: tháng 1, 5, 9

 • Không mất phí nộp hồ sơ. Thời gian xét hồ sơ nhanh – chỉ 48 tiếng!

 • Chương trình UTP Stage II dành cho sinh viên quốc tế tại WLIC tương đương với năm nhất tại Đại học Laurier là con đường thuận lợi nhất để tiến thẳng vào các năm học thành công tiếp theo. Chương trình UTP Stage II do Đại học Laurier tham gia thiết kế và giám sát chất lượng đào tạo.

 • Thời gian học chương trình UTP được thiết kế gói gọn trong 12 tháng, đảm bảo tổng thời gian học tập của sinh viên khi hoàn thành chương trình đại học 4 năm sẽ không bị kéo dài ra hay phải học bổ sung môn học.

 • Chương trình UTP giúp sinh viên giảm bớt áp lực về khối lượng môn học dày đặc trong một khoảng thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo đầy đủ chương trình năm nhất tại Đại học Laurier.

 • Không những vậy, UTP Stage II còn cung cấp nhiều khóa học bổ trợ cho sinh viên để giúp các bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, tự tin chuyển tiếp vào năm 2 thuận lợi và thành công cùng với những năm tiếp theo.

 • Cơ hội nhận các suất học bổng từ WLIC để giảm chi phí

Các chương trình đào tạo và Học phí của WLIC:

 • UTP Stage I: Dự bị Đại học – Dành cho học sinh hoàn thành lớp 11

 • UTP Stage II: Chương trình năm 1 đại học – Dành cho học sinh hoàn thành Lớp 12

Chương trình UTP I và UTP II với lộ trình như sau:

 • UTP II tương đương hoàn toàn với chương trình năm nhấtcủa chương trình cử nhân và do chính các giảng viên WLU trực tiếp giảng dạy.

Như vậy, sau khi hoàn thành UTP II, sinh viên sẽ chuyển tiếp lên năm II đại học WLU. 

 • Không giới hạn chương trình học: Yêu cầu chuyển tiếp sau khi oàn thành UTP II không quá khó,  sinh viên không bị giới hạn lựa chọn ngành học khi lên năm 2 sau khi hoàn thành UTP II vì WLU tạo điều kiện cho sinh viên chuyển tiếp với hơn 60 ngành học bậc cử nhân.

 • Lớp học quy mô nhỏ hơn: để đảm bảo học sinh được hỗ trợ học tập, cuộc sống ở góc độ cá nhân hóa nhiều hơn.

 • Đảm bảo chỗ ở KTX cho năm đầu tiên: không phải lăn tăn lo hết chỗ vì KTX luôn sẵn sàng ưu tiên có chỗ cho sinh viên năm nhất nhé .

HỌC BỔNG HẤP DẪN TỪ WLIC

WLIC First Scholarship: Giá trị 3.000 CAD 

WLIC Ambassador Scholarship: Giá trị 7.500 CAD – dành cho những học sinh muốn để lại dấu ấn trong cộng đồng WLIC và muốn chia sẻ trải nghiệm tại WLIC.

Cách thức xin học bổng đơn giản là bạn sẽ làm 1 video “Tại sao lại muốn học tại WLIC và Đại học Laurier”.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • UTP Stage 1: Dành cho học sinh hoàn thành lớp 11

UTP trực tiếp: GPA lớp 11: 6.5 (4 môn), IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0), TOELF iBT 69, PVT 50, Doulingo 95;

Tiếng Anh intergrated: IELTS 5.0 (không band nào dưới 4.5), TOELF iBT 60

 • UPT stage 2: Tương đương năm 1 đại học, dành cho học sinh hoàn thành Lớp 12

Nghệ thuật; Nghệ thuật Khai phóng; Khoa học, xã hội và nhân văn: Hoàn thành chương trình THPT lớp 12 với GPA 6.5 (4 môn); Direct: IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0), TOEFL iBT 69; Hoặc học Tiếng Anh Intergrated (Tương tự UTP Stage 1)

Kinh doanh và Kinh tế, Khoa học: Hoàn thành chương trình THPT lớp 12 với GPA 6.5 và điểm toán 7.0; Direct: IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0),TOEFL iBT 69; Hoặc học Tiếng Anh Intergrated (Tương tự UTP Stage 1)

 

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Loại trường:
Public
Học phí
Liên hệ TEC để cập nhật thông tin mới nhất
Học bổng
Lên đến 7,500CAD
Địa chỉ:
1 Market St, Brantford, Ontario, Canada N3T, 2H1
Website:

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!