fbpx

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ 3.5 KỲ DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH QUỐC TẾ CỦA BELLERBYS COLLEGE

Cầu nối tốt nhất cho học sinh Quốc tế tới các trường Đại học mơ ước

Bellerbys College là trường trung học hàng đầu tại Anh có uy tín cao với các trường đại học trên toàn thế giới. Với hơn 60 kinh nghiệm đào tạo sinh viên quốc tế thành công, học sinh tốt nghiệp tại đây được nhận vào nhiều ngôi trường danh giá bao gồm Đại học Oxford, Cambridge, các trường đại học thuộc nhóm Russell Group và hơn 70 trường khác tại Anh. 

Bellerbys cung cấp chương trình học đa dạng nhất tại Anh. Học sinh ở bất cứ trình độ và mục đích học tập nào cũng có thể tìm được lựa chọn phù hợp tại đây. Trường có 3 cơ sở đào tạo tại: London, Brighton, Cambridge.

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ 3.5 KỲ TẠI BELLERBYS COLLEGE LÀ GÌ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhập học tháng 1/2021 của học sinh, nhà trường đã thiết kế chương trình đặc biệt: Dự bị đại học 3.5 kỳ. 

Học sinh sẽ được gì trong 0.5 kỳ đầu tiên?

  1. Được dành riêng 0.5 kỳ tập trung vào việc chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển đại học 
  2. Nâng cao trình độ tiếng Anh học thuật và kĩ năng học tập 
  3. Tham gia các chương trình ngoại khóa hướng nghiệp 

CÓ SỰ CHUẨN BỊ SỚM HỒ SƠ ĐẠI HỌC QUA UCAS

Thông thường, học sinh sẽ đồng thời chuẩn bị hồ sơ đại học trong quá trình học. Tuy nhiên với chương trình này, các bạn sẽ có riêng 0.5 kỳ để tập trung để chuẩn bị cho bộ hồ sơ của mình. Học sinh sẽ được:

  • Hỗ trợ viết bài luận, hồ sơ xin học bổng. 
  • Nhận được sự cố vấn của các thầy cô từng bước chi tiết 
  • Có nhiều thời gian để nghĩ về thế mạnh của mình và sở thích của mình bao gồm: môn học yêu thích, ngôi trường nào muốn theo học, ngôi trường nào phù hợp với mong muốn và mục đích công việc của bạn

Khoảng thời gian nửa kỳ này thực sự rất đáng quý, nhất là với những bạn vẫn muốn nộp hồ sơ vào các trường đại học có deadline vào tháng 1 năm sau.

BELLERBYS COLLEGE ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TỐT NHƯ THẾ NÀO?

Chương trình Academic English Skills (AES) tại Bellerbys là chương trình vượt trội giúp học sinh không chỉ trau dồi tiếng Anh mà còn phát triển các kỹ năng học thuật: nghiên cứu (research), ghi chép (note taking), effective reading (đọc hiệu quả), thuyết trình (presentation delivery)… 

Thông qua các chuyên đề như TED Talks, học sinh sẽ được rèn luyện tư duy phản biện, khả năng hùng biện…tạo nền tảng tốt để học sinh học tập hiệu quả khi bắt đầu vào chương trình Dự bị.

Đặc biệt, nhiều trường đại học hàng đầu tại Anh chấp nhận điểm AES của Bellerbys thay cho điểm IELTS, kể cả các trường như Lancaster (đứng thứ #6 tại Anh). 

Học sinh sẽ không phải thi lại IELTS để nộp hồ sơ vào Đại học đối tác của Bellerbys. 

Nếu học sinh có nhu cầu học để cải thiện điểm IELTS, nhà trường sẽ hỗ trợ sắp xếp lớp học và không tính phí. 

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA HƯỚNG NGHIỆP TẠI BELLERBYS COLLEGE

Đây là chương trình nhà trường thiết kế áp dụng song song với chương trình học thuật của học sinh. Hàng ngày sẽ có các hoạt động ngoại khóa hướng nghiệp cho học sinh, rất đa dạng, bổ trợ các kỹ năng: Làm việc nhóm (Teamwork), Giải quyết vấn đề (Problem Solving), Tư duy phản biện (Critical Thinking)…

Những kỹ năng này rất quan trọng, không chỉ trong học tập mà còn hỗ trợ trực tiếp trong công việc, cuộc sống sau này, đặc biệt là khi đi tìm việc tại các tập đoàn lớn tại Anh. 

Chương trình không giới hạn ngành nghề, học sinh có thể đăng ký học các kỹ năng khác ngoài ngành. Bellerbys College sẽ giúp học sinh hiểu ngành mình lựa chọn trong thực tế là như thế nào do đó dễ dàng lựa chọn được ngành học phù hợp. Ngoài ra, học sinh sẽ được tham dự University Fair vào tháng 10, được trao đổi với đại diện các trường từ rất sớm để nắm bắt cơ hội. 

THÔNG TIN VÀ ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG

Bellerbys College có các suất học bổng lên tới GBP£9000 

  • Học bổng £2000: IELTS 4.5, GPA <3.0
  • Học bổng £4000: IELTS 5.0, GPA 3.0+
  • Học bổng £6000: IELTS 5.5, GPA 3.2+
  • Học bổng đặc biệt dành cho học sinh xuất sắc lên tới £9000

Liên hệ TEC để được tư vấn chi tiết

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học TEC:
•    TP.HCM: (024) 3766 4523 – Tầng 3, toà nhà QUNIMEX, 28 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Q.3
•    HÀ NỘI: (028) 2210 2126 – Tầng 5, toà nhà MBBank, 144 Đội Cấn, Ba Đình

————————————————–

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký email để được cập nhật những tin tức du học hấp dẫn tương tự.

Shares 0
Scroll To Top