Cardiff Business School – ngôi trường tổng hòa giữa kiến thức chuyên sâu và thực tiễn

Trường kinh doanh Cardiff trực thuộc Đại học Cardiff – một thành viên của nhóm Russell Group danh tiếng lấy trọng tâm vào tập vào chất lượng nghiên cứu, dẫn đầu về học thuật và chất lượng.

Với mục đích đào tạo sinh viên có đủ kiến thức chuyên sâu và khả năng ứng dụng trong công việc, trường xây dựng chương trình học với những vấn đề thách thực, thực tiễn. Sinh viên được học hỏi từ những học giả hàng đầu và những người tiên phong trong lĩnh vực. Trường kinh doanh Cardiff khuyến khích sự nghiên cứu liên ngành lớn hơn trong bối cảnh các vấn đề xã hội, kinh doanh phức tạp, đòi hỏi một cách suy nghĩ mới và nỗ lực tổng hợp, chuyên môn để giải quyết, theo chia sẻ của đại diện trường.

Trường Kinh doanh Cardiff trực thuộc Đại học Cardiff, một trong những trường trực thuộc tổ chức Russell Group (24 trường đại học tập trung vào chất lượng nghiên cứu, dẫn đầu về học thuật và chất lượng).

Trường Kinh doanh Cardiff trực thuộc Đại học Cardiff, một trong những trường trực thuộc tổ chức Russell Group (24 trường đại học tập trung vào chất lượng nghiên cứu, dẫn đầu về học thuật và chất lượng).

Trường Kinh doanh Cardiff cũng được AACSB (Hiệp hội phát triển các trường đại học, cao đẳng kinh doanh) công nhận về chất lượng đào tạo với mục tiêu rõ ràng: Mang lại ảnh hưởng tích cực cho con người trên xứ Wales nói riêng và trên thế giới nói chung.

Do đó, các chương trình học tại đây đều góp phần mang yếu tố nhân quyền, tính bền vững và cấp tiến vào lĩnh vực kinh doanh. “Chúng tôi gọi đây là Giá trị Cộng đồng“, đại diện Trường Kinh doanh Cardiff khẳng định.

Chương trình Cử nhân

Chương trình cử nhân Trường Kinh doanh Cardiff được thiết kế theo hướng thực tế, cân bằng giữa kiến thức và thực hành. Điều này giúp sinh viên nổi bật hơn trong thị trường việc làm cạnh tranh. Đơn vị cung cấp hệ thống môn học đa dạng mỗi ngành học, từ đó, cho phép sinh viên tự thiết lập lộ trình học theo sở thích và mong muốn phát triển nghề nghiệp trong suốt thời gian hoạt động tại trường.

Với bậc cử nhân, Trường Kinh doanh Cardiff đào tạo các chương trình sau: Kế toán và tài chính; Quản trị Kinh doanh và Kinh tế. Tất các các chương trình này đều mang đến cho sinh viên sự kết hợp giữa kiến thức học thuật và thực tiễn.

Bên cạnh sự đa dạng về khối ngành, để tăng cường thêm yếu tố học thuật trong chương trình học, Trường Kinh doanh Cardiff còn mang lại nhiều cơ hội thực tế để sinh viên cải thiện trải nghiệm học tập, trang bị và chuẩn bị những kĩ năng cần thiết để phát triển trên thương trường quốc tế.

Chương trình thạc sĩ

Với các chương trình thạc sĩ, Trường Kinh doanh Cardiff đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh và quản trị. Đến nay, trường đã thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế theo học bởi tính thực tiễn, đa dạng và lộ trình tinh gọn.

Với bậc học Thạc sĩ, Trường Kinh doanh Cardiff đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh và quản trị.

Với bậc học Thạc sĩ, Trường Kinh doanh Cardiff đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh và quản trị.

Trường hội tụ các học giả hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn. Đồng thời, mọi chương trình giảng dạy đều có sự cân bằng giữa kiến thức mô phạm và kinh nghiệm thực tế để chuẩn bị cho sinh viên một tương lai tối ưu trong việc phát triển sự nghiệp. Do đó, người học sẽ tiếp thu kinh nghiệm thực tiễn và trang bị kiến thức mới qua các nghiên cứu được cập nhật hàng giờ.

Trường Kinh doanh Cardiff cung cấp các chương trình thạc sĩ sau: Kế toán – Tài chính; Kinh tế; Quản trị, Nhân sự và quản lý tổ chức; Logistics và quản trị vận hành; Marketing và chiến lược kinh doanh; Quản trị kinh doanh.

Các khoá học thạc sĩ thường có lộ trình kéo dài một năm với các chương trình đào tạo trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật và thực tiễn. Một số khoá học, sinh viên có thể lựa chọn dành thêm một năm để đi thực tập.

Anh Đoàn Ngọc Duy, cựu sinh viên ngành Truyền thông số và Xã hội tại Đại học Cardiff, hiện là CMO – Giám đốc Khối Marketing tại Cát Tường Group cho biết, giảng viên tại đây rất chuyên nghiệp, thân thiện và tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm. Đội ngũ có kinh nghiệm làm truyền thông ở những đơn vị hàng đầu nước Anh, như: Trưởng phòng thời sự Quốc tế cho BBC và Guardian, trợ lý truyền thông cho David Beckham.

“Giảng viên cho tôi và học viên các góp ý mới mẻ, truyền cảm hứng hơn là phân tích đúng, sai. Tôi luôn ghi nhớ ý nghĩa của việc học ở đây: Nghiên cứu tốt không phải là tìm ra được điều gì đó đến cùng mà là khởi đầu cho các nghiên cứu sau đó sẽ tốt hơn và có sức mạnh lan tỏa hơn”, anh nói thêm.

Hỗ trợ việc làm và ươm mầm tinh thần khởi nghiệp cho sinh viên

Trường Kinh doanh nói riêng, Đại học Cardiff nói chung luôn chú trọng đến khả năng tuyển dụng và cam kết hỗ trợ cho sinh viên đạt được tham vọng nghề nghiệp trong tương lai. Trung tâm Hỗ trợ việc làm (Carreer Centrecung cấp các dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, hướng dẫn sửa CV, tham gia các workshop kỹ năng và tiếp cận cơ hội việc làm thực tế. Vì thế, sinh viên tốt nghiệp đại học Cardiff thường tham gia vào nhiều ngành nghề khác nhau sau khi tốt nghiệp, từ các công ty nhỏ đến các tổ chức toàn cầu lớn trên toàn thế giới như Sky, Barclays Corporate, Citibank, Deloitte hay BMW.

Trường Kinh doanh, Đại học Cardiff luôn khuyến khích tinh thần khởi nghiệp. Đội ngũ cán bộ hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp (Enterprise and Start-up Team) sẽ giúp các bạn đưa ý tưởng vào cuộc sống. Tổ chức này thường mở các sự kiện và hội thảo kỹ năng, sự kiện giúp sinh viên kết nối, cố vấn kinh doanh,…

Bên cạnh hỗ trợ về mặt kiến thức và kỹ năng, trường còn tài trợ trực tiếp cho start-up, tổ chức các sự kiện giao dịch thử nghiệm, trải nghiệm dự án tại địa phương, hỗ trợ chứng thực VISA khởi nghiệp cấp 1, cung cấp không gian làm việc miễn phí trong vòng 12 tháng,…

Trường Kinh doanh, Đại học Cardiff có nhiều hỗ trợ để sinh viên tìm việc và khởi nghiệp.

Trường Kinh doanh, Đại học Cardiff có nhiều hỗ trợ để sinh viên tìm việc và khởi nghiệp.

Ngoài ra, trường có Gói Hỗ trợ Khởi nghiệp, gồm ba giai đoạn để đưa sinh viên từ ý tưởng đến khởi động một dự án kinh doanh. Thông qua gói hỗ trợ, sinh viên tiếp cận với các chương trình cố vấn, hỗ trợ hạt giống, không gian làm việc, chương trình tăng tốc (hackathon) và cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp hàng năm với giải thưởng trị giá 30.000 bảng Anh.

Các ưu đãi này không chỉ dành cho người đang theo học mà còn kéo dài tối đa 3 năm sau khi tốt nghiệp, sinh viên Cardiff vẫn có thể được hưởng lợi từ tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi Enterprise and Start-up Team và bộ phận Tuyển dụng – Việc làm. Vì vậy, đại học Cardiff đạt tỷ lệ 97% sinh viên có việc làm hoặc học lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (theo Graduate Outcomes Survey 2017/18) với 180.000 cựu sinh viên đến từ 180 quốc gia trên thế giới.

Đại học Cardiff là ngôi trường danh giá tại xứ Wales với danh hiệu “The Welsh University of The Year 2021” – ngôi trường xứ Wales của năm. Còn gì hãnh diện hơn khi học tại ngôi trường vừa danh tiếng Top đầu vừa có nhiều hỗ trợ từ hệ sinh thái của nhà trường trong khi chi phí lại hợp lý. Hãy liên hệ với TEC để chúng tôi giúp bạn lên kế hoạch rõ ràng cho dự định du học sắp tới của bạn nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Tỉnh thành đang sinh sống

  Năm sinh

  Chương trình quan tâm

  Thời gian dự kiến du học
  Tháng 9/2022Tháng 1/2023Tháng 9/2023Tháng 1/2024Khác

  Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?

  Du học Anh Quốc

  bạn cần tư vấn?

  Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!