THƯ MỜI THAM DỰ KỲ THI HỌC BỔNG 100% TRƯỜNG ASHBOURNE COLLEGE

Kính mời Quý phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi hội thảo "Bí quyết để vào được các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh" của thầy Mike Kirby, Hiệu trưởng trường trung học Ashbourne College. Đồng thời, dự thi học bổng 100% học phí của trường.

TẠI HÀ NỘI:

1. Thời gian: Thứ Bảy, 01/04/2017
  2. Địa điểm: Tầng 4, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  3. Lịch hội thảo và thi học bổng:

– 10h15 đến 11h15: Buổi trình bày của thầy Mike Kirby, Hiệu trưởng Ashbourne College
– 11h30 đến 12h30: Thi trắc nghiệm Toán để lấy học bổng

TẠI TP. HCM:

1. Thời gian: Chủ Nhật, 02/04/2017
  2. Địa điểm: Phòng Mosman, Khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  3. Lịch hội thảo và thi học bổng:

– 14h15 đến 15h15: Buổi trình bày của thầy Mike Kirby, Hiệu trưởng trường Ashbourne College
– 15h30 đến 16h30: Thi trắc nghiệm Toán để lấy học bổng

Nếu Quý phụ huynh, học sinh cần thêm thông tin, hãy liên hệ công ty tư vấn du học TEC để được tư vấn miễn phí:

Văn phòng Hà Nội:

Lầu 5, toà nhà DC, 144 Đội Cấn, Ba Đình

(04) 3766 4523 / 53

info@tec.edu.vn

Văn phòng Tp. HCM:

Tầng trệt, toà nhà HP, 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Q.1

(08) 2210 2126 / 7

tec-hcm@tec.edu.vn

GIỚI THIỆU TRƯỜNG ASHBOURNE COLLEGE

Ashbourne College - Du học Anh trung học phổ thông, học bổng 100

Trường Ashbourne College được thành lập cách đây 20 năm và là một trong những trường hàng đầu nước Anh về đào tạo bậc phổ thông và dự bị Đại học. Trường nằm ở Trung tâm London gần Kensington Gardens, cách Albert Hall, Imperial College và nhiều viện bảo tàng nổi tiếng chỉ vài phút.

Sĩ số lớp tối đa 10 học sinh đảm bảo sự quan tâm chu đáo đến từng cá nhân. Học sinh có cơ hội trao đổi và nhận các ý kiến phản hồi. Quan hệ giữa học sinh và nhân viên rất thân thiện nhưng cũng rất kỷ luật, độc lập và tự chủ. Trường rất chú trọng thành tích học tập của các em. Trường làm việc cả thứ bảy để giúp đỡ các em muốn và cần học thêm. Chương trình A Levels và GCSE kết hợp tính hiện đại và truyền thống với sự đa dạng của các môn học trong đó có chương trình về Truyền thông gồm cả Âm nhạc, Kịch, Phim, Nghệ thuật, Thiết kế đồ họa, Thời trang và Nhiếp ảnh. Trường còn có chương trình luyện thi vào trường Y khoa rất thành công được giám sát bởi Giáo sư John Foreman, trưởng khoa Dược trường University College London.

Học sinh của trường đến từ nhiều nước khác nhau trong đó có nhiều học sinh Việt Nam xuất sắc. Tất cả các em đều có hoài bão lớn nhưng cũng say mê các hoạt động văn hóa, thể thao và xã hội. Nhà trường luôn khuyến khích và hỗ trợ học sinh với niềm tin rằng kỳ vọng sẽ là chìa khóa đạt được thành công.

Năm 2016, trường có thành tích thi A level xuất sắc:

1. 51% A*A
  2. 50% học sinh tốt nghiệp đậu vào Top 25 trường đại học ở Anh (Russell Group Universities)
  3. 5 học sinh đạt đủ điểm yêu cầu để vào Cambridge (bao gồm 1 học sinh Việt Nam)

Nhiều học sinh Việt Nam tốt nghiệp từ Ashbourne đã giành được học bổng và theo học tại các trường đại học danh tiếng như Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Học viện Kinh tế Chính trị London (LSE).

Trường Ashbourne College nhận học sinh từ 13 tuổi – 20 tuổi.

Tìm hiểu thêm về trường:

1. University Destinations
  2. Virtual Tour

Chia sẻ của học sinh về trường:

ĐĂNG KÝ THI HỌC BỔNG TRƯỜNG ASHBOURNE

*Bắt buộc
    Đây là một câu hỏi bắt buộc

Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.