HƠN 400 SUẤT HỌC BỔNG TỪ ĐẠI HỌC BRUNEL, ANH QUỐC CHO NĂM HỌC 2019

Trường Đại học Brunel nằm ở phía Tây London có uy tín quốc tế về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc. Được thành lập vào năm 1966, với hơn 13.000 sinh viên, trong đó có hơn 2,000 sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia, trường Brunel cung cấp các chương trình giảng dạy và nghiên cứu cho trình độ Đại học và Sau Đại học các ngành Khoa học Tự nhiên, Cơ khí, Khoa học Xã hội và Nghệ thuật. Trường có quan hệ hợp tác rộng rãi và lâu dài với nhiều công ty lớn, các trường cao đẳng, đại học danh tiếng.

Cơ sở chính của trường nằm ở thành phố Uxbridge gần sân bay Heathrow, London. Cơ sở vật chất tốt cùng với việc đưa đón sân bay miễn phí và chỗ ở thuận tiện tạo cho sinh viên một môi trường học tập thoải mái. Trường cách trung tâm London 45 phút đi tàu. London là trung tâm của các tụ điểm ca nhạc, thể thao, các phòng tranh nghệ thuật, nhà hát, viện bảo tàng và các khu mua sắm, nơi sinh viên có thể thoả sức khám phá vào thời gian rảnh.

Đại học Brunel, Anh Quốc

Các cơ hội học bổng từ Đại học Brunel cho năm học 2019

Nguồn: https://www.brunel.ac.uk/study/undergraduate-fees-and-funding/scholarships

Tư vấn và nộp đơn liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TEC

1. Lầu 3, 28 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
  2. Lầu 5, 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  3. (028) 2210 2126/7 và (024) 3766 4523/53
  4. tec-hcm@tec.edu.vninfo@tec.edu.vn
  5. www.facebook.com/tec2002

Hoặc điền form đăng ký bên dưới.